06/05/2019 09:16

Một khi phụ nữ đã ngoại tình là sẽ dứt áo ra đi không quay đầu lại

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nếu người phụ nữ bên cạnh bạn có những dấu hiệu này thì chứng tỏ rằng cô ấy đã không còn yêu thương chung thủy với bạn nữa. Có thể họ đang thay lòng đổi dạ, thậm chí ngoại tình...

Sự chung thủy trong tình yêu luôn là điều hầu hết mọi người đều mong ước, kể cả đàn ông hay phụ nữ. Thế nhưng làm cách nào để biết được người phụ nữ của đời mình có nguy cơ hay thậm chí có đang ngoại tình hay không có lẽ là câu hỏi không dễ gì giải đáp.

Theo các chuyên gia nghiên cứu về tâm lí học, để nhận biết một người phụ nữ có nguy cơ hoặc đang lừa dối trong tình yêu không hề khó khăn như các chàng vẫn nghĩ. Dưới đây là những sự thật về phụ nữ ngoại tình giúp đàn ông có thể xem xét lại mối quan hệ của cả hai trước khi quá muộn:

Những sự thật về phụ nữ ngoại tình

Phụ nữ ngoại tình cũng nhiều như đàn ông

Sự thật là đàn ông ngoại tình thường dễ biết hơn phụ nữ ngoại tình. Nhiều người vợ sẵn sàng phanh phui cuộc ngoại tình của chồng vì nỗi đau quá lớn. Nhưng cũng không ít người chồng giấu nhẹm chuyện vợ ngoại tình vì tự trọng và sĩ diện của bản thân. Tỷ lệ đàn ông và phụ nữ ngoại tình không chênh lệch nhau nhiều, thậm chí tỷ lệ phụ nữ ngoại tình còn gia tăng nhanh hơn. 

Phụ nữ có thu nhập cao có khả năng ngoại tình nhiều hơn

Đàn ông có tiền dễ sinh hư, phụ nữ có tiền cũng không là ngoại lệ. Khi phụ nữ kiếm được nhiều tiền, họ biết chăm chút bản thân nhiều hơn, xinh đẹp và có hiểu biết hơn. Cũng vì thế, phụ nữ dễ bị cám dỗ từ bên ngoài hơn.  

Và không ít phụ nữ có thu nhập cao không tìm được tiếng nói chung với người chồng có thu nhập kém hơn. Khi không tìm được sự thấu hiểu từ chồng, họ sẽ muốn tìm một người khác để chia sẻ và cảm thông cũng như có thể nói chuyện được với họ từ công việc đến quan điểm sống.

Phụ nữ bị xem thường, phản bội trong hôn nhân dễ ngoại tình hơn

Khi phụ nữ không được chồng tôn trọng, bị phản bội, suy nghĩ phải chứng minh bản thân có giá trị khiến phụ nữ muốn ngoại tình. Họ tìm đến bạn tình như để trả thù chồng, để người kia thấy rằng họ vẫn thu hút, quyến rũ và có thể phản bội chồng bất cứ khi nào. Và hầu hết những người phụ nữ này khi ngoại tình và tìm được người đối đãi tốt với họ, họ sẽ thẳng tay từ bỏ người chồng từng xem thường và phản bội họ.

Phần lớn phụ nữ ngoại tình để tìm một người bầu bạn, thấu hiểu và yêu thương. Khác với đàn ông, phụ nữ ngoại tình để thỏa mãn về tinh thần, hơn là về thể xác. Vì họ không được chồng quan tâm, yêu thương như mong muốn. Bởi thế, khi phụ nữ ngoại tình sẽ khó dứt hơn đàn ông, thậm chí họ sẽ không quay đầu lại.

>>Bạn có biết: 6 dấu hiệu quá rõ ràng chứng tỏ người con gái bạn yêu đang lừa dối

Phụ nữ dù ngoại tình vẫn làm tốt vai trò trong gia đình

Những sự thật về phụ nữ ngoại tình

Không ít phụ nữ ngoại tình và vẫn muốn giữ gia đình. Họ ngoại tình như một cách để giải tỏa bản thân, về cả tình cảm và chuyện ấy. Từ đó, họ đem nguồn năng lượng, sự mới mẻ về cho gia đình và chồng. Dù ngoại tình nhưng họ vẫn dành thời gian làm việc nhà, chăm sóc con cái.

Sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ ngoại tình chính là ở một người vợ ngoại tình bạn không bao giờ thấy họ tắc trách với gia đình. Vì phụ nữ dù ngoại tình vẫn nghĩ về con cái nhiều hơn đàn ông. Đây cũng là lý do khó để phát hiện phụ nữ ngoại tình nhất.

>>Xem thêm: Những dấu hiệu "rõ như ban ngày" tố cáo người con gái ấy đang lừa dối bạn

Phụ nữ có thể ngoại tình trong một thời gian dài mà không ai hay biết

Khi phụ nữ ngoại tình sẽ khó phát hiện hơn đàn ông. Vì phụ nữ thường để ý tiểu tiết hơn đàn ông, họ cũng không có sự thay đổi nhiều về việc tiêu xài tiền khi ngoại tình như đàn ông. Hơn hết, phụ nữ ngoại tình giỏi xóa dấu vết hơn đàn ông. Họ cũng không dễ bị phát hiện khi được nhân tình giấu giếm cùng chứ không giống như nhiều cô nhân tình của chồng sẵn sàng tìm cách phá nát gia đình của người yêu, lật tẩy họ nếu không được đáp ứng. Bởi đa số đàn ông không muốn bị phát hiện ngoại tình với phụ nữ có gia đình.

>> Đừng bỏ lỡ: Những lí do khiến phụ nữ ngoại tình khó bị phát hiện hơn đàn ông

Phụ nữ có thể bỏ gia đình nếu có cơ hội đến với nhân tình

Những sự thật về phụ nữ ngoại tình

Đàn ông khó bỏ vợ khi ngoại tình, cũng như việc phụ nữ khó bỏ nhân tình khi ngoại tình. Đàn ông ngoại tình khó tìm được người nào tốt như vợ. Phụ nữ ngoại tình lại có thể nhìn thấy được người đối đãi với mình tốt hơn chồng. Vì căn cản đàn ông ngoại tình vì ham muốn, tham lam nhiều hơn, phụ nữ ngoại tình để tìm kiếm người sẻ chia, yêu thương nhiều hơn. Khi đàn ông hết tiền, bị bồ đá, họ đương nhiên sẽ tìm về người vợ tảo tần của mình. Khi phụ nữ thấy được hy vọng hạnh phúc ở một người khác ngoài chồng, họ sẽ không muốn quay về cuộc hôn nhân không còn hạnh phúc nữa.

Hậu quả của 4 vụ ngoại tình chấn động showbiz châu Á: Người vẫn hạnh phúc, kẻ mất sự nghiệp

Khi bước vào một mối quan hệ, dù là nam hay nữ thì cũng chẳng ai muốn bị đối phương lừa dối. Vì vậy, việc phát hiện ra những hành vi bất thường, có tính chất lừa dối ở người phụ nữ luôn là điều cần thiết. Nếu người con gái bạn yêu thương không còn dành sự quan tâm cho bạn nữa hay có các dấu hiệu trên thì bạn cần phải xem xét lại mối quan hệ trước khi quá muộn nhé. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy người phù hợp với mình, hôn nhân luôn hạnh phúc nhé.

>>Xem thêm:

Những lí do đơn giản khiến phụ nữ...ngoại tình

7 lí do khiến phụ nữ lừa dối

Bạn có biết: Phụ nữ chung thủy nhất vẫn có thể ngoại tình tư tưởng?

Một nghiên cứu mới cho thấy rằng gần 73% phụ nữ được khảo sát đã thú nhận họ thường xuyên tưởng tượng đến người đàn ông khác khi đang quan hệ. Điều này vẫn thường xảy ra, phụ nữ vẫn nghĩ về một người đàn ông nào đó ngay cả khi họ vẫn yêu người bạn đời của mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ vụng trộm hay gian dối bạn đời. 

Nghiên cứu chỉ ra rằng, trên thực tế phụ nữ chỉ muốn để tư tưởng đi hoang một chút khi đang "yêu" chứ hoàn toàn không có chủ đích ngoại tình, điều này cũng là một trong những nguyên nhân khiến phụ nữ ít khi nghĩ đến việc lừa dối.

Một người đàn ông khi chán nản bạn đời của mình, họ sẽ có xu hướng lầm đường lạc lối nhưng phụ nữ thì không như vậy. Họ chỉ thích ngoại tình tư tưởng mà thôi.

Khi người phụ nữ nghĩ đến người đàn ông khác trong những giấc mơ của mình, điều này không có nghĩa họ đã chán ghét người phối ngẫu. Nó chỉ là một niềm vui tạm thời. Khoa học cũng nói rằng, thà tưởng tượng một chút trong đầu mà giúp mối quan hệ vợ chồng vững bền còn hơn làm chuyện lừa dối người bạn đời của mình ở đời thực.

Xem đầy đủ TẠI ĐÂY!

 

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top