06/11/2019 09:56

Những hành động vô lý của con trai: Dù là yêu thật lòng cũng khiến nửa kia phát cáu

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Con trai đôi lúc cũng khó hiểu không kém gì con gái đâu, có những điều chàng thể hiện rất trẻ con và vô lý, nhưng đấy lại là biểu hiện một tình yêu chân thành mà bạn không thể ngờ tới.

Đúng người, đúng thời điểm là điều tuyệt vời nhất trong tình yêu. Nhưng muốn biết người đó có thực tốt, yêu mình hay không thì cần thời gian để thử thách anh ấy, xem cách anh ấy thể hiện tình yêu với bạn như thế nào. Một chàng trai tốt sẽ không bao giờ để bạn gái phải rơi nước mắt, luôn yêu thương chiều chuộng, quan tâm. Tuy nhiên cũng có kiểu người khi đã yêu thật lòng thì sẽ có những hành động vô lí, khó hiểu, đôi lúc khiến nửa kia phát cáu.

1. Con trai thích ngắm gái sexy nhưng rất ghét người yêu mặc váy ngắn, áo hở ra đường

Những hành động vô lý của chàng khi yêu khiến nửa kia phát cáu

Chuyện độ dài trang phục thế nào cho phù hợp trước nay cũng có nhiều ý kiến trái chiều rồi, vì con gái nhiều người rất hợp với phong cách sexy nên nghiễm nhiên, họ thích mặc sao cho khoe được lợi thế cơ thể mình nhất. Tuy nhiên, trong mắt người khác, đặc biệt ở đây là bạn trai lại tỏ ra không hề thích thú với chuyện ấy. Vì sao ư? Thì vì trong tâm thế của con trai, họ có tính chiếm hữu cao, chẳng muốn bạn gái mình bị kẻ khác để ý.

Người thì cho rằng con gái mặc là để đẹp cho bản thân, không việc gì phải phụ thuộc vào ý kiến của ai khác. Người lại cho rằng con trai suy nghĩ vậy cũng chẳng sai, và nếu bạn đã yêu người ta thì hãy chấp nhận một số quy tắc gọi là tối thiểu như vậy.

"Không phải cổ hủ nhưng thật sự không thích cho lắm, mặc dù mình chưa có người yêu đâu".

- "Thì tâm lý đàn ông thôi, chẳng ai muốn người yêu mình cứ phơi phới ra để thằng khác nhòm ngó. Hơn nữa, con gái cứ kín đáo chút vẫn duyên dáng hơn. Có nhất thiết phải mặc váy ngắn mới là xinh đâu".

- Ủa mình cũng con trai này, nhưng mình có nghĩ thế đâu. Thời này rồi mà còn có tư tưởng như thế thì về thời phong kiến mà ở. Vợ mình ra đường đẹp là được, haha".

2. Con trai không thể ngừng nhìn chằm chằm vào một cô nàng xinh đẹp khác trên đường

Đó là sự thật vì họ không thể kiểm soát được bản thân mình. Đặc tính này được ví như tình huống con gái đi qua một cửa hàng bày la liệt những đôi giày cao gót tuyệt đẹp, chắc chắn cô gái nào cũng không thể rời mắt ngắm nhìn và tìm kiếm đôi mình thích nhất. 

Đây được coi là một thuộc tính tự nhiên của nam giới. Ngay cả khi đã có người yêu, vợ xinh đẹp, họ cũng không thể dừng việc liếc nhìn những người phụ nữ khác ở bất cứ đâu. Thế nhưng cứ thử cô gái của họ khen một anh chàng nào đó tài năng, 6 múi, đẹp trai nhà giàu đi, thể nào cũng bị cằn nhằn, ghen tuông cả ngày.

3. Giữ khoảng cách với người khác giới

Những hành động vô lý của chàng khi yêu khiến nửa kia phát cáu

Chàng trai thật lòng yêu thương bạn sẽ luôn yêu cầu bạn giữ khoảng cách với những người khác giới xung quanh. Bởi trong lòng anh ta, mọi biểu hiện quan tâm của bạn đều chỉ được dành riêng cho một người duy nhất. Kiểu đàn ông này tuyệt nhiên không hề nghi ngờ sự chung thủy của bạn, chỉ là với anh ta, bạn chiếm giữ một vị trí đặc biệt không thể thay thể và không ai được quyền sẻ chia điều ấy.

4. Hạn chế ra khỏi nhà ban đêm

Con trai khi yêu thường hay bộc lộ sự quan tâm và lo lắng thái quá ngay cả khi bạn hoàn toàn đủ năng lực bảo vệ bản thân. Anh ta luôn hạn chế, thậm chí cấm bạn ra khỏi nhà vào ban đêm một mình bởi lo ngại hiểm nguy rình rập. Nếu bất đắc dĩ phải đi, anh ta nhất định sẽ là người đưa đón bạn tận nơi. Đây không phải là hành vi kiểm soát bạn, mà là biểu hiện anh ta thật sự yêu thương, quan tâm đến bạn.

5. Không ngủ quay lưng

Những hành động vô lý của chàng khi yêu khiến nửa kia phát cáu

Đàn ông thường thích ôm sau lưng cô gái mình yêu, nhưng với người cùng giường thì tuyệt đối không. Bởi với anh ta, mặt giáp mặt là tư thế ngủ an tâm nhất. Anh ta muốn ngắm từng biểu hiện của người mình yêu khi chìm sâu vào giấc ngủ, muốn là người đầu tiên bạn nhìn thấy khi mở mắt vào bình minh.

7 điều đàn ông thường nói khi yêu thật lòng

Khi yêu, chúng ta luôn cố gắng thể hiện những khía cạnh tốt nhất của bản thân vì người ấy. Tuy nhiên, có những việc chúng ta ngỡ là bình thường nhưng hoàn toàn ngược lại trong suy nghĩ của anh ấy. Thế nhưng dù gì đi chăng nữa, những hành động khó hiểu này cũng xuất phát tình yêu của chàng dành cho bạn mà thôi, đừng tỏ ra khó chịu quá nhé.

Ảnh Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top