06/15/2019 09:10

Tuổi Ngọ hay Thân cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Theo quan niệm tử vi, trong số 12 con giáp thì những cô nàng may mắn cầm tinh các con giáp này cứ lấy chồng xong là sướng như tiên, được chồng yêu chiều như bà hoàng, cuộc sống với họ vì thế cũng rất an nhàn sung sướng.

Theo tử vi con giáp, tuy có hơi cơ cực khi còn trẻ nhưng số phận của ba con giáp nữ này sẽ hoàn toàn thay đổi sau khi lấy chồng vì họ thực sự rất hợp với việc kết hôn. Cùng xem mình có phải là người nằm trong số 3 con giáp may mắn ấy không các nàng nhé!

Tuổi Ngọ

Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên

Các cô gái tuổi Ngọ tuy thông minh và tài trí hơn người nhưng cuộc sống của họ cũng không hẳn là không có những vất vả và biến cố, nhất là thời tuổi trẻ. Các cô gái cầm tinh con ngựa thường phải gồng mình lên kiếm tiền, nai lưng hơn người mới hi vọng có được điều họ mong muốn. Con gái tuổi Ngọ cũng thường rất nặng gánh về chuyện tiền bạc, rất sợ hãi những ngày tháng thiếu thốn. Chính vì vậy mà trong họ lúc nào cũng hi vọng sẽ có được người đàn ông yêu thương và che chở mình hết mình, quan tâm và có thể lo cho họ cuộc sống vật chất đủ đầy thì càng tốt. Đó cũng chính là lý do nàng tuổi Ngọ luôn kĩ càng trong việc chọn chồng. Và rồi khi lấy chồng, họ nhận được những điều người khác không ngờ tới.

Người đàn ông mà các nàng tuổi Ngọ lấy làm chồng không là đại gia thì cũng là những người hết mực yêu thương vợ con, luôn coi vợ là bà hoàng. Họ không tiếc vợ mình thứ gì, sẵn sàng vì vợ mà bỏ qua tất cả định kiến. Sau khi lấy chồng, nàng tuổi Ngọ hưởng trọn cuộc sống sung sướng, thoải mái, tiền bạc không phải lo nghĩ gì, tinh thần thì tuyệt đối vui sướng vì những khó khăn đã có chồng gánh vác.

--->> Xem thêm: TOP 4 CON GIÁP THÔNG MINH, LANH LỢI LUÔN BIẾT XOAY CHUYỂN TÌNH THẾ

Tuổi Thân

Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên

Theo tử vi con giáp, các cô gái tuổi Thân vốn là người nhẹ nhàng, tình cảm, luôn biết cách đối nhân xử thế và chiều lòng người khác. Thế nên trong các mối quan hệ xã giao, nàng tuổi Thân rất được lòng người khác. Cô gái cầm tinh con khỉ luôn biết cách quan tâm, yêu thương chiều chuộng, nhất là đối với đàn ông. Điều này khiến những người đàn ông đã yêu họ rồi thì không thể nào dứt ra được, chỉ muốn cả đời này cống hiến, hi sinh và chăm sóc cho người ấy. Đã yêu thì chỉ có cưới nên tuổi Thân chẳng bao giờ lo người ấy phản bội mình. 

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, các cô nàng tuổi Thân được chồng yêu chiều như bà hoàng, tiền bạc không bao giờ là vấn đề khiến họ phải suy nghĩ. Và từ khi có tuổi Thân, anh ấy đã cố gắng bằng 10, 20 lần so với trước chỉ để mang lại cho vợ những thứ nàng muốn. Sau khi kết hôn, nàng tuổi Thân chỉ việc ngồi rung đùi hưởng phúc, mọi việc khác đã có chồng lo.

--->> Xem thêm: TOP 3 CON GIÁP NỮ CÓ SỐ MAY MẮN, AN NHÀN, ĐƯỢC CHỒNG CƯNG CHIỀU HẾT NẤC

Tuổi Hợi

Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên

Tuổi Hợi vốn là những cô nàng ôn hòa, nhu mì, dịu dàng nên luôn khiến đàn ông say như điếu đổ. Đã yêu nàng Hợi rồi thì yêu cả đời, say cả đời. Theo vào đó, tuổi Hợi đa phần là những người phụ nữ xinh đẹp, hiểu lễ nghĩa, là mẫu phụ nữ, mẫu vợ của vô vàn những người đàn ông, nhất là đàn ông giàu có. Thế nên chỉ cần nàng Hợi muốn thì chọn một người đàn ông có tiền đồ là điều không khó khăn gì.

Có thể khi chưa kết hôn, cô gái tuổi Hợi có phần vất vả nhưng sau khi lấy chồng, những cô nàng cầm tinh con heo không cần phải làm quá nhiều mà chỉ cần ngồi chơi, hưởng phúc. Thậm chí nàng Hợi còn có thể dựa vào chồng để kiếm tiền và dành thời gian chăm sóc bản thân, gia đình, không cần phải nặng gánh kinh tế. Sau tuổi 35, tuổi Hợi tha hồ hưởng lộc, chỉ ngồi đếm tiền mà chồng dành cho họ, một bước đi cũng được người khác nâng đỡ, không cần phải bận tâm lo lắng bất cứ điều gì. 

Top 3 con giáp có số hưởng nhất năm 2019: Cuộc sống sung túc, tình duyên thăng hoa và nói không với phiền não

Tất nhiên những thông tin về tử vi con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Cuộc sống muôn màu muôn vẻ và có những điều chúng ta không thể biết trước được, vì vậy ngoài việc hy vọng mọi thứ tốt đẹp, chúng ta cũng phải không ngừng nỗ lực, phấn đấu mới mong gặt hái được thành quả tươi sáng hơn trong tương lai các bạn nhé. Hãy cứ nỗ lực hết mình trong công việc thì hạnh phúc sớm muộn cũng sẽ đến với mình thôi, bạn ha!

Ảnh: Instagram - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa. 

Phần lớn phụ nữ đều mong ước có một người chồng quan tâm, chia sẻ và luôn yêu thương, ở bên cạnh vợ. Nhưng để có và giữ được điều đó, chính người làm vợ cũng phải biết những "tuyệt chiêu giữ lửa" mới được.

Và đây là bí quyết: 9 chữ "không' người vợ nào cũng nên biết để chồng mãi yêu chiều:

- Không giận hờn vô cớ.

- Không lải nhải mãi lỗi lầm của anh ấy.

- Không xem chuyện "yêu" chỉ là nghĩa vụ.

- Không so sánh chồng với người khác.

- Không ngủ riêng khi giận.

- Không thách thức chồng.

- Không ghim trong lòng những bất mãn.

- Không phụ thuộc kinh tế hoàn toàn vào chồng.

- Không cấm vận "chuyện ấy".

Hãy chú ý những điều trên để tránh mâu thuẫn vì những lí do không đáng có để giữ hạnh phúc bền lâu bạn nhé! 

 

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top