06/19/2019 15:26

Người đàn ông chân thành yêu bạn sẽ không bao giờ nói lời thương tổn trầm trọng

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

“Người muốn đưa bạn về thì Đông Tây Nam Bắc đều thuận đường. Người muốn cùng bạn ăn cơm thì chua ngọt đắng cay cũng đều ngon miệng. Và người muốn gặp bạn thì 24 tiếng đều rảnh rỗi".

Mọi người đều nói rằng, phụ nữ khi yêu thì IQ bằng 0. Câu nói này cũng không hẳn sai, bởi khi bước chân vào đường yêu, khi thực sự đắm chìm trong thứ tình cảm sâu nặng của đàn ông thì có lẽ điều ngập tràn trong mắt mọi phụ nữ chính là hình ảnh sáng lấp lánh của chàng trai mà mình yêu thương.

người yêu bạn thật lòng

Khuyết điểm trên người anh ấy, phải chăng cũng tự khắc biến thành ưu điểm?

Thậm chí khi anh ấy đã thay lòng, không còn yêu bạn nữa thì vẫn cứ ngốc nghếch mà mong chờ, dại dột mà chờ đợi?

Ai cũng nói rằng một tình yêu tốt đẹp thường đều nằm trong những chi tiết nhỏ nhặt.

Thực ra một chàng trai cho dù còn yêu hay không yêu bạn, thì cứ để ý từng câu từng chữ mà họ nói với bạn là biết được tình cảm của họ ngay thôi.

>> Xem thêm: 3 đặc điểm không thể che giấu khi một chàng trai yêu bạn thật lòng

Nếu như anh ấy toàn nói với bạn rằng: “Anh rất bận"...

Có ai mà không bận rộng trong thời buổi này cơ chứ? Bận - vốn đã trở thành trạng thái thường gặp của mỗi một người trưởng thành.

Nhưng nếu như họ thật lòng yêu bạn, nhất định họ sẽ tìm ra thời gian để ở bên cạnh bạn. Cùng bạn ăn bữa cơm, đi dạo phố, cùng bạn trò chuyện. Thậm chí chẳng cần làm điều gì, chỉ cần yên tĩnh ngồi bên nhau thôi cũng được.

Có một câu nói khá đau lòng thế này: “Người muốn đưa bạn về thì Đông Tây Nam Bắc đều thuận đường. Người muốn cùng bạn ăn cơm thì chua ngọt đắng cay cũng đều ngon miệng. Và người muốn gặp bạn thì 24 tiếng đều rảnh rỗi".

Một chàng trai khi yêu bạn sâu đậm cho dù vô cùng bận thì anh ấy nhất định cũng sẽ đặt bạn ở trong đáy tim của mình.

Mà khi anh ấy không còn yêu bạn nữa, bận sẽ trở thành cái cớ để qua loa, miễn cưỡng mà ở bên bạn.

>> Có thể bạn muốn xem: Nếu để ý thấy những điều sau, chàng chỉ coi bạn như người thay thế

người yêu bạn thật lòng

Nếu như anh ấy toàn nói với bạn rằng: “Anh mệt rồi"...

Xã hội hiện nay ai ai cũng đều mệt mỏi do áp lực từ công việc, cuộc sống đè nặng lên thân. Nhưng nếu như một người trong tim có đủ tình yêu, thì cho dù bao nhiêu đắng cay, vất vả cũng sẽ trở thành hạnh phúc.

Nếu như một chàng trai lúc nào cũng nói với bạn rằng anh ấy mệt rồi, có chuyện gì để ngày mai hẵng nói. Mà hơn nữa bạn càng ngày càng phát hiện ra rằng anh ấy thay đổi đến mức chuyện gì cũng không còn dỗ dành bạn, không còn thấu hiểu bạn như trước nữa.

Khi anh ấy không còn nguyện hao tốn tâm tư vì bạn nữa, thì đó cũng chính là lúc tình cảm của hai bạn đang ở mức báo động đỏ rồi.

>> Xem thêm: Chỉ khi người ấy yêu bạn thật lòng mới có những biểu hiện sau đây

Nếu như anh ấy toàn nói với bạn rằng: “Em thật phiền phức"...

Lúc anh ấy yêu bạn, tất cả cảm xúc khi được ở bên cạnh bạn đều là tràn đầy hưng phấn. 

Nhưng khi hết yêu bạn rồi, cho dù bạn nói với anh ấy bao nhiêu chuyện ý nghĩa đi chăng nữa thì chàng cũng đều cảm thấy bạn thật phiền.

Không yêu thì không yêu thôi! Nhân sinh khổ đoản, bạn hà cớ gì phải vì một người không còn yêu mình mà uỷ khuất bản thân chứ?

Người đàn ông chân thành yêu bạn sẽ không bao giờ nói 3 câu này

Thay vì vướng víu, chi bằng buông tay để giải thoát cho nhau. Trong cuộc sống không phải chỉ có tình yêu, mà tình yêu cũng không phải chỉ đến một lần duy nhất. Đừng dễ bị cám dỗ trong đêm tối tĩnh lặng, đừng quay đầu tìm kiếm khi cô đơn không có ai để tựa vào. Đừng vướng mắc, cũng đừng hoài niệm.

Có lẽ… người đàn ông thực sự yêu bạn chẳng qua vẫn còn ở nơi xa. Có lẽ anh ấy vẫn đang rảo bước đến tìm bạn. Và có lẽ, hạnh phúc vì tắc đường nên đến muộn mà thôi...

Nguồn dịch: wenzhang; Nguồn ảnh: Internet ​​​

Qua bài viết trên, bạn có thể nhận diện được đâu là chàng trai yêu bạn thật lòng. Thế còn, với một người giả dối thì sẽ thế nào? Nếu bạn tinh ý nhận ra những dấu hiệu dưới đây, dù chỉ là nhỏ nhất, hãy tìm cách tránh xa mẫu đàn ông này, trừ phi bạn muốn tiếp tục chịu đựng sự tổn thương:

1. Có nhiều mối quan hệ với những người phụ nữ khác.

2. Mối quan hệ của hai bạn chỉ là mối quan hệ không tên.

3. Ít dành sự quan tâm cho bạn.

4. Không chia sẻ với bạn nhiều về bản thân anh ấy.

Việc thay đổi một ai đó có thể là quá sức, nhưng chúng ta hoàn toàn có quyền chọn cho mình một người đàn ông biết tôn trọng mình. Nếu chàng trai bạn đang làm quen có những dấu hiệu này thì bạn nên cân nhắc lại tình cảm của mình nhé!

 

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top