06/07/2019 11:31

Nhìn những bằng chứng rõ mồn một, chuyện Hương Giang - Criss Lai tái hợp càng có cơ sở

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Từng có quãng thời gian mặn nồng, Hương Giang - Criss Lai chia tay trong sự nuối tiếc của khán giả. Thế nhưng, dạo gần đây có vẻ như "tình cũ không rủ cũng tới" nhất là khi cả hai lộ loạt bằng chứng cho việc quay lại.

Hương Giang - Criss Lai từng có mối tình đẹp nhưng lại tan vỡ để lại nhiều nuối tiếc cho cả hai lẫn những người yêu mến họ. Không ít người hâm mộ vẫn nuôi hy vọng một ngày Hương GiangCriss Lai tái hợp vì sự đẹp đôi, thấu hiểu lẫn nhau giữa hai người. Và có vẻ như mong mỏi đó của người hâm mộ sắp được đáp ứng khi dạo gần đây, Hương GiangCriss Lai thường xuyên gặp gỡ, không còn giữ khoảng cách và đặc biệt là còn check in cùng địa điểm với nhau.

Trên trang Instagram cá nhân của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 - Hương Giang vừa chia sẻ lại bức ảnh của một người bạn chụp cô và Criss Lai cùng hai người bạn khác họp mặt ăn uống. Trong bức ảnh được chia sẻ, nàng hậu và bạn trai cũ ngồi cạnh nhau cực kỳ thân thiết mà không hề có bất kỳ sự e ngại nào.

Nghi vấn Hương Giang - Criss Lai tái hợp

Bức ảnh người bạn của Hương Giang đăng tải đang gây xôn xao người hâm mộ. Cả Hương GiangCriss Lai đều không tỏ ra ngượng ngùng khi ngồi cạnh nhau. Có vẻ như cặp đôi đã nối lại tình xưa. (Ảnh: Instagram)

Nghi vấn Hương Giang - Criss Lai tái hợp

Sau đó, Hương Giang cũng chia sẻ lại bức ảnh này trên Story của Instagram. (Ảnh: Instagram)

Chưa dừng lại ở đó, Hương GiangCriss Lai còn check in cùng một địa điểm ở Úc làm người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Nghi vấn Hương Giang - Criss Lai tái hợp

Hương Giang đăng ảnh ở Úc. (Ảnh: Instagram)

Nghi vấn Hương Giang - Criss Lai tái hợp

Criss Lai cũng check in địa điểm y hệt. (Ảnh: Instagram)

Nghi vấn Hương Giang - Criss Lai tái hợp ngày càng có cơ sở khi trước đó, cả hai đã cùng nhau ăn tối và xuất hiện rất thân thiết bên nhau.

Nghi vấn Hương Giang - Criss Lai tái hợp

Hương Giang - Criss Lai hẹn hò ăn tối cùng bạn bè hồi tháng 4 vừa qua. (Ảnh: Instagram)

Nghi vấn Hương Giang - Criss Lai tái hợp

Tháng 11 năm ngoái, Hương Giang sóng đôi cùng Criss Lai đến dự buổi họp báo ra mắt MV của Bích Phương. (Ảnh: TCBC)

Nghi vấn Hương Giang - Criss Lai tái hợp

Hình ảnh thân thiết trong hậu trường buổi họp báo khiến nhiều người đặt nghi vấn cặp đôi đã chính thức tái hợp. (Ảnh: TCBC)

Hương Giang - Criss Lai hẹn hò sau khi cùng tham gia vào chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú 2014. Tuy nhiên, mối tình đẹp của hai người chỉ kéo dài đến tháng 5/2016. Sau khi người đẹp xác nhận đã đường ai nấy đi với bạn trai, khán giả không khỏi tiếc nuối cho cặp đôi trời sinh này. Dù chia tay nhưng Hương Giang - Criss Lai vẫn luôn dành những lời có cánh khi nói về nhau khiến công chúng càng có hy vọng mong hai người tái hợp.

Nghi vấn Hương Giang - Criss Lai tái hợp

Hương Giang - Criss Lai hẹn hò sau Cuộc Đua Kỳ Thú 2014. (Ảnh: TCBC)

Nghi vấn Hương Giang - Criss Lai tái hợp

Chia tay nhưng cả hai vẫn dành lời tốt đẹp khi nói về nhau. (Ảnh: TCBC)

"Anh Criss là một trong những trường hợp đặc biệt, anh đã cùng với Giang trải qua rất nhiều thử thách. Đến giờ khi đã chia tay rồi, gia đình anh Criss vẫn quý Giang. Giang và anh vẫn thường xuyên liên lạc, trong quá trình Giang tham gia cuộc thi, anh Criss vẫn nhắn tin thăm hỏi, động viên Giang cố gắng" - Hương Giang từng nói về Criss Lai đầy trân trọng dù cả hai đã chia tay.

NALA S2 - Eps 5: Hương Giang khóc với câu chuyện chàng LGBT

Từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt nên duyên từ chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú, Hương Giang - Criss Lai chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Hậu đường ai nấy đi, Hương Giang - Criss Lai vẫn giữ liên lạc và thường xuyên ủng hộ đối phương trong công việc. Chính sự chia tay văn minh mà rất nhiều khán giả dành sự tôn trọng cho người đẹp chuyển giới và bạn trai cũ. Và cũng không ít người hâm mộ mong muốn hai người quay lại với nhau. Những bằng chứng rõ mười mươi gần đây càng khiến khán giả thêm tin rằng Criss LaiHương Giang sẽ sớm "gương vỡ lại lành".

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top