06/13/2019 11:11

Bận rộn vẫn không quên nhiệm vụ mẹ bỉm, "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" được khen hết lời

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Sau gần 2 tháng hạ sinh quý tử thứ hai, "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera đã quay lại với công việc. Nhưng dù bận rộn đến đâu, Marian Rivera vẫn khiến công chúng khen ngợi vì không quên nhiệm vụ mẹ "bỉm sữa".

Đã gần 2 tháng kể từ sau khi Marian Rivera hạ sinh quý tử thứ hai. Nhanh chóng, "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đã sớm quay lại với công việc sau thời gian ở cữ. Điều đặc biệt là dù quay cuồng với lịch trình nhưng nữ diễn viên vẫn không quên nhiệm vụ thiêng liêng - làm mẹ khiến công chúng phải ngả mũ thán phục sự chu đáo của cô.

Marian Rivera được khen hết lời vì không quên nhiệm vụ mẹ bỉm

Ngày 16/4 vừa qua, Marian Rivera đã hạ sinh quý tử thứ 2 kháu khỉnh, đặt tên là Jose Sixto G.Dantes IV. Nhóc tỳ nhà vợ chồng Dingdong Dantes - Marian Rivera mới sinh đã gây sốt vì xinh xắn như thiên thần. (Ảnh: Instagram)

Marian Rivera được khen hết lời vì không quên nhiệm vụ mẹ bỉm

Nhưng chỉ sau gần 2 tháng ở cữ, "nữ hoàng màn ảnh" đã tất bật quay trở lại với công việc. Dù vừa sinh con không lâu nhưng nữ diễn viên vô cùng rạng rỡ và tràn đầy năng lượng. (Ảnh: Instagram)

Không ít người phải trầm trồ trước nhan sắc sau sinh của Marian. Ngay cả khi hạ sinh tiểu công chúa đầu lòng, nữ diễn viên cũng nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Trong thời gian bầu bí, Marian không hề xuống sắc và sau sinh, cô lấy lại vóc dáng xuất sắc đến mức công chúng cảm thấy khó tin.

Nhưng, tạm gác lại vẻ ngoài rạng rỡ cùng thần thái đỉnh cao khi tái xuất sau sinh của "nữ diễn viên đẹp nhất Philippines", điều mà công chúng thích thú chính là việc phát hiện Marian Rivera đích thị là bà mẹ "bỉm sữa" khi trong bức ảnh cô đăng tải trên Instagram cá nhân cho thấy đặc điểm "cộp mác" mẹ bỉm.

Marian Rivera được khen hết lời vì không quên nhiệm vụ mẹ bỉm

Bức ảnh selfie xinh đẹp của Marian Rivera đã cho thấy nữ diễn viên đích thị là bà mẹ "bỉm sữa" chính hiệu khi trong bức ảnh cô đăng tải trên Instagram cá nhân có sự xuất hiện của hai bình hút sữa. (Ảnh: Instagram)

Hai bình sữa đều đã tương đối đầy xuất hiện trong bức ảnh selfie của Marian Rivera khiến nhiều người khen ngợi nữ diễn viên dù công việc quay cuồng vẫn tranh thủ hút sữa cho quý tử sắp tròn 2 tháng tuổi. Đó là điều mà không phải người mẹ nổi tiếng nào cũng có thể làm được. Thông thường, nhiều mỹ nhân sẽ chọn cách cho con uống sữa công thức vì sợ sẽ khó lấy lại vóc dáng khi cho con bú sữa mẹ. Nhưng Marian thì ngược lại.

Còn nhớ, khi hạ sinh tiểu công chúa ZiaMarian Rivera còn được vinh danh vì nuôi con bằng sữa mẹ bởi Hiệp hội Chăm sóc Bà mẹ và Trẻ em Philippines. Điều đó chứng tỏ đối với Marian thì các con chính là điều quý giá nhất. Và dù cô có bận rộn đến đâu thì vẫn dành sự ưu tiên cho Zia Ziggy.

Marian Rivera được khen hết lời vì không quên nhiệm vụ mẹ bỉm

Buổi chụp hình chính thức đầu tiên sau sinh Marian không quên đưa bé Zia theo cùng để tiện chăm sóc. (Ảnh: Instagram)

Marian Rivera tự tin khoe dáng bầu quyến rũ

Được biết đến như "nữ hoàng màn ảnh", "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" suốt thập kỷ quaMarian Rivera không chỉ có sự nghiệp thuận lợi mà còn khiến bao người phải ngưỡng mộ vì có cuộc sống gia đình viên mãn bên người chồng - nam diễn viên Dingdong Dantes cùng hai thiên thần Zia, Ziggy. Dù là người nổi tiếng bận rộn với công việc nhưng Marian vẫn không bao giờ quên nhiệm vụ của một bà mẹ "bỉm sữa". Khi chụp hình, nữ diễn viên mang theo con gái lớn hay tranh thủ hút sữa để cho quý tử thứ hai vừa chào đời,... Tất thảy những hành động đó chứng tỏ một điều rằng, trên hết Marian Rivera là một người mẹ, yêu con cái hơn tất cả mọi thứ trên đời.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top