06/20/2019 13:35

Phụ nữ thông minh sẽ nhận ra đàn ông thật lòng yêu mình hay chỉ muốn làm "chuyện ấy"

HẠNH HẠNH - Theo thethaovanhoa.vn HẠNH HẠNH

Tình yêu chân chính và nhu cầu sinh lý tuy định nghĩa khác nhau nhưng cũng là tiền đề bổ sung cho nhau trong một mối quan hệ. Cho nên, hãy sống là yêu thương nhưng nếu yêu thương chưa đủ đừng vội lên giường.

Có nhiều cô gái đang trong mối quan hệ yêu đương tự hỏi rằng khi nào biết được đàn ông yêu mình vì tình yêu hay chỉ muốn lên giường làm "chu.yện ấy"? 

Chúng ta phải hiểu khái niệm “yêu” và "làm chuy.ện ấy" là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau. Yêu không đồng nghĩa sẽ dắt nhau lên giường, ngược lại cũng thế.
Thượng đế sinh ra phụ nữ vốn dĩ có giác quan thứ sáu, mà có thể gọi đúng hơn là giác quan nhạy cảm, dễ xiêu lòng, chính vì thế trong tình yêu phụ nữ luôn chịu thiệt thòi về mọi mặt. Họ có thể yêu hoặc chỉ động lòng thương mến luôn cả người ân ái chỉ sau một đêm, song đàn ông lại khác, họ tìm đến đàn bà chỉ là giải khuây, giảm stress - đơn giản chỉ là vậy.

Câu chuyện của Mỹ Lan cũng tương tự thế, cô ấy kể cho hội chị của mình nghe về người yêu của cô ấy sau khi họ chia tay. Mỹ Lan cảm thấy không chút hứng thú khi lên giường cùng anh ta, nếu là những lần đầu anh ta luôn nhẹ nhàng và âu yếm cô thì những lần sau đó đại đa số anh cùng với cô khi anh áp lực, khi anh tức giận hay vấn đề gì đó không giải quyết được. Đó là khoảng thời gian cô ấy vô cùng đau khổ.

Là phụ nữ phải biết phân biệt giữa tình yêu và sinh lý

>> Xem thêm: Giải mã những hiện tượng chứng tỏ chàng đang ngán "chu.yện ấy" đến tận cổ

Cho nên, các chị em nên sáng suốt hơn khi có ý định lên giường với một người đàn ông mặc dù đó là người mình yêu, mình lấy gì khẳng định rằng anh ta sẽ đối xử tốt với mình? Ở đây, ta không nói đến trách nhiệm của người đàn ông với người họ cùng lên giường đơn giản vì - trách nhiệm thuộc về bản thân bạn, đừng bắt ai đó phải chịu trách nhiệm về cuộc đời của chúng ta cả...

Là phụ nữ phải biết phân biệt giữa tình yêu và sinh lý

>> Xem thêm: Những quan điểm truyền tai về "chuy.ện ấy" ngớ ngẫn nhất mọi thời đại

Mặc dù trong thời kỳ yêu nhau nhưng vấn đề "chu.yện ấ.y" cũng gặp khó khăn, đàn ông thăng hoa, phụ nữ cũng như vậy. Riêng những cô gái đang sống trong xã hội bình quyền, chúng ta sẽ cảm thấy mình bị hạ thấp và thiếu tôn trọng nếu đàn ông làm "chuy.ện ấy" chỉ để thỏa mãn cơn thèm khát và mục đích giải tỏa của anh ta.

Chúng ta đã đồng ý làm "chu.y.ện ấy", đồng ý trao thân thì cũng đồng nghĩa với việc bạn có ý thức về cuộc đời mình. Bước xuống giường đàn ông vẫn là đàn ông, họ chẳng mất gì ngoài mất sức và phụ nữ biến thành đàn bà, anh ta sẽ khoác áo quay lưng về phía chúng ta, còn bạn - với thân hình phủ chăn. 

Có thể bạn quan tâm: 14 nguyên tắc cơ bản ai dùng "áo mưa" cũng nên tuân thủ, làm sai hại thân

Là phụ nữ phải biết phân biệt giữa tình yêu và sinh lý
Tình yêu và mạng xã hội

Hãy tỉnh táo và cân nhắc thật kĩ. Một người phụ nữ thông minh và hiện đại không bao giờ dễ dãi biến mình thành "nô lệ tình ái" cho đàn ông cả, một người phụ nữ xinh đẹp và bản lĩnh thì hãy gạt ý nghĩ vì chữ trinh không còn mà đeo bám lấy đàn ông, điều đó quả thật vô cùng mất mặt.

Cũng đừng suy nghĩ rằng yêu là sẽ "làm chuy.ện ấ.y" và nếu đã "vào cuộc" thì các chị em nên chắc chắn mình đủ dũng cảm và mạnh mẽ để đối mặt với sự thật.

Ảnh: pinterest.com

Nếu cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng để “vượt rào”, thay vì từ chối một cách thẳng thừng thì các nàng hãy áp dụng những gợi ý sau để vừa tránh làm điều mình không thích lại giữ được “mặt mũi” cho chàng.

- Chia sẻ quan điểm ngay từ đầu.

- Không bén mảng đến những không gian “mờ ám”.

- Đưa ra lý do thuyết phục với thái độ dứt khoát,

- Tìm cách khác để kết nối.

- Hứa với chàng về phần thưởng của sự chờ đợi.

Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn giải tỏa bớt áp lực đồng thời cải thiện mối quan hệ với nửa kia. Và một khi đã sẵn sàng với “chuyện ấy” cùng người mà bạn thực sự yêu và tin tưởng thì đừng ngần ngại để anh ấy biết nhé, chắc hẳn bạn sẽ làm chàng hạnh phúc vô cùng đấy.

 

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top