06/11/2019 15:28

Bật mí lí do đàn ông thường dễ bị thu hút bởi phụ nữ từng trải hơn cô nàng đôi mươi

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn Oanh Thái

Có những điều mà những cô gái mới lớn cũng chẳng thể nào sánh bằng những cô gái đã trưởng thành, không phải cứ lớn tuổi hơn là sẽ mất đi vẻ cuốn hút và xinh đẹp của người phụ nữ

Thời gian chính là kẻ thù lớn nhất của người phụ nữ, người ta hay bảo con gái lứa tuổi xuân thì đôi mươi là đẹp nhất, lúc đó bạn như bông hoa nở rộ và bạn có thể có nhiều sự lựa chọn cho bản thân mình nhất là trong tình yêu. Đàn ông thì yêu bằng mắt nên các cô gái đã vượt qua 20 thì luôn cho rằng mình kém sắc và mất điểm trước những cô nàng mới lớn. Nhưng bạn biết không, có những điều mà cô gái 20 không bao giờ có được ở bạn. Bạn có được sự trưởng thành quyến rũ của một người phụ nữ mà bất kì người đàn ông nào cũng tìm kiếm:

Bạn biết tôn trọng và yêu thương bản thân hơn

Đàn ông thường dễ bị thu hút bởi phụ nữ từng trải hơn những cô nàng 20

Hãy yên tâm là các cô gái của chúng ta sẽ không bao giờ tuyệt thực hay bỏ ăn chỉ vì buồn bã, giận dỗi người yêu. Trong từ điển của cô ấy chỉ có câu "người không vì mình trời tru đất diệt" mà thôi. Đừng lo họ sẽ chẳng bao giờ vì mấy chuyển cỏn con ở công ty mà lo lắng hay suy sụp vì bất cứ ai, đơn giản rằng họ hiểu được sẽ không ai yêu bản thân mình hơn chính mình và ngày mai mặt trời sẽ vẫn mọc dù cho bạn có không thức dậy.

Biết bản thân mình cần những gì

Khi còn trẻ bạn thường không biết mình thích gì và tốn quá nhiều thời gian cho sự lựa chọn nhưng khi đến 1 độ tuổi nhất định bạn sẽ dần nhận ra được giá trị và mục tiêu của cuộc sống. Đây là lúc bạn tự tin và nỗ lực nhất, không còn lăn tăn hay để các vấn đề công việc, tình cảm ảnh hưởng đến nhau vì bạn biết điều gì là quan trọng lúc này, cũng chính điều này tạo nên sự thu hút cho bạn.

Khà năng tự lập cao và có đủ tài chính chi trả cho những sở thích của bản thân

Đàn ông thường dễ bị thu hút bởi phụ nữ từng trải hơn những cô nàng 20

Không còn là những cô gái mới lớn, khi kinh tế chưa ổn định bạn thường đắn đo khi mua gì đó và thường thì sẽ thích hơn hoặc rât vui nếu ai đó tặng bạn món đồ bạn thích. Và đôi khi chính vì điều này bạn lại bỏ quên việc chăm sóc bản thân vì bạn không nghĩ rằng đầu tư cho chính mình là một mối lợi lớn. Lúc này bạn có thể mua thứ mình thích mà không cần đợi ai, sẵn sàng chi tiền cho spa và f5 mái tóc mới khi cần. Đây thực sự là một trong những điểm đốn tim các chàng đấy.

Gu ăn mặc sẽ fashion hơn

Điều quan trọng nhất khiến một người phụ nữ tuổi 30 dễ dàng "đốn tim" người đối diện hơn chính là ở việc lúc này đây bạn đã thực sự biết quan tâm, chăm chút đến ngoại hình. Bạn biết đầu tư vào trang phục, và luôn nắm bắt trend rất nhanh.

Không còn lo nghĩ linh tinh và làm quá mọi việc lên nữa

Đàn ông thường dễ bị thu hút bởi phụ nữ từng trải hơn những cô nàng 20

Đó là lúc chúng ta sống cho mình nhất là khi ta hiểu được ta sinh ra không phải để làm hài lòng tất cả mọi người và sự hiện diện của ta trên mắt đất này đã là một món quà của tạo hóa. Những cô nàng ở tuổi 30 tự tin hơn, bớt lo âu, phiền não vì những thứ linh tinh hơn, không còn chăm chăm nghe theo, làm theo ý kiến của người khác nữa. Đó là lý do mà họ càng ngày càng trở nên thú vị và thu hút.

Những lời khuyên vô giá giúp bạn trở thành cô gái bản lĩnh, hạnh phúc nhất

Trên đây là chính là đáp án cho sự thắc mắc của bạn lí do tại sao con gái ở tuổi 30 lại trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Còn bạn, bạn nghĩ sao về ý kiến trên theo bạn như thế nào để trở thành một cô gái tự tin và quyến rũ trong mắt mọi người? Hãy chia sẻ với Bestie nhé!

Video có thể bạn quan tâm
BÀI HỌC TÂM ĐẮC GIÚP PHỤ NỮ LUÔN TỎA SÁNG
Scroll to top