06/04/2019 09:14

Con trai khi yêu thật lòng sẽ biết nhún nhường người yêu ở 4 thời điểm quan trọng

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nhìn bề ngoài con trai mạnh mẽ, cứng rắn là vậy nhưng khi đã yêu thật lòng, họ cũng mong muốn được yêu dài lâu và rất sợ mất bạn. Họ sẵn sàng quan tâm đến cảm nhận và không bao giờ để bạn chịu tổn thương.

Con gái thường thích những lời đường mật nhưng không mấy ai trong số họ biết rằng, nếu yêu thực sự, con trai chẳng mấy khi dùng đến thứ ngôn ngữ có cánh đâu.

Hãy để ý mà xem, bạn sẽ thấy, khi thực sự quan tâm tới ai, con trai không dành quá nhiều thời gian vào việc rót vào tai nửa kia những lời đường mật nhưng lại để ý trong việc quan tâm bằng hành động. Họ không thể ngồi yên khi bạn loay hoay bên chiếc laptop bật mãi không lên hay bận bịu dọn nhà vào cuối tuần. Họ sẽ biết cách mua và thay ngay cho bạn một dụng cụ làm bếp khi nó vừa hỏng... Nghĩa là, thay vì chỉ quan tâm bạn bằng những câu ngôn tình, tình cảm của họ sẽ dồn hết vào việc để tâm tới những mong muốn và chờ đợi của bạn.

Có thể họ sẽ không hiểu hết những chuyện như bạn thích màu gì, thích chiếc đầm nào, màu son nào nhưng chắc chắn, những gì bạn cần nhất trong cuộc sống, nếu thực sự yêu, họ sẽ có cách để hiểu được.

Con trai khi yêu thật lòng sẽ biết nhún nhường người yêu ở 4 thời điểm

Khi bạn làu bàu, lèm bèm cả ngày

Con trai thường than phiền rằng tại sao người yêu mình lại hay càu nhàu, lèm bèm mãi về những sai lầm của mình. Việc nhắc lại những điều đã qua, càm ràm về những điều nhỏ nhặt khiến phái mạnh vô cùng khó chịu, bực bội. Khi ấy, họ chỉ ước nửa kia của mình có thể im lặng, mặc kệ để mình được yên thân. Thế nhưng, một chàng trai trưởng thành hiểu rằng một khi con gái im lặng, bất cần mà bàng quang trước mọi điều cũng chính là lúc giông tố đang kéo đến.

Vậy nên khi nửa kia giận hờn, im lặng, con trai sẽ không bao giờ bỏ mặc để bạn một mình. Anh ấy tìm cách để bạn nói chuyện, chọc cho bạn vui hơn. Con gái còn mắng là còn yêu, còn khuyên can là còn muốn vun đắp. Khi đã không thể chịu đựng thêm, lòng nguội lạnh là lúc hộ vô tình đến đáng sợ.

Khi bạn ghen tuông

Muốn biết người ấy yêu bạn tới đâu, hãy xem thái độ của anh ấy khi bạn ghen tuông. Một chàng trai yêu bạn càng nhiều, càng nhẫn nhịn với cơn ghen tuông của bạn. Thậm chí anh ấy sẽ cố gắng để giải thích cho bạn hiểu dù bạn vẫn cố chấp với sự vô lý của mình. Thật ra, không phải vì anh ấy không khó chịu, chỉ là anh ấy nghĩ bạn ghen tuông là vì bạn thấy bất an về tình cảm mà chàng dành cho bạn, bạn như thế là vì anh ấy chưa tốt. Bởi thế, người đàn ông yêu bạn nhiều sẽ luôn nhẫn nại để bạn nhận ra anh ấy chỉ có duy nhất mình bạn, luôn cố gắng vì bạn.

Cho dù vậy, con gái cũng đừng ghen tuông quá mức. Con trai có yêu bạn nhiều thế nào cũng sẽ có lúc không chịu nổi khi bạn vì ghen tuông mà đánh mất chính mình.

Khi bạn sai

Con trai khi yêu thật lòng sẽ biết nhún nhường người yêu ở 4 thời điểm

Chàng trai yêu bạn thật lòng luôn không tranh đúng sai, thắng thua với bạn. Với anh ấy, trong tình yêu không cần sự hơn thua như thế. Nếu cứ nhận sai về mình để bạn bình tĩnh lại, anh ấy sẵn sàng chấp nhận. Thậm chí, anh ấy cũng có thể không để tâm thái độ cố chấp, có khi là quá đáng của bạn khi tranh cãi. Vì anh luôn nhẫn nhịn để cho bạn thời gian nhìn nhận lại. Nếu bạn vẫn chưa nhận ra mình sai, anh ấy sẽ giúp bạn thấy, từ tốn để bạn biết lỗi của mình.

Hơn hết, một người đàn ông yêu bạn nhiều sẽ luôn bao dung với những lỗi sai của bạn. Vì anh ấy thương bạn, muốn bạn tốt hơn. Và vì anh ấy hiểu, ai trong đời cũng có những lỗi sai. Anh ấy biết bạn không hoàn hảo nhưng tình yêu của anh ấy có thể khiến bạn hoàn hảo hơn.

Ngược lại, một người đàn ông không chấp nhận được những sai phạm của bạn, dù là nhỏ nhất thì chính là chưa yêu bạn đủ chân thành. Bản chất của tình yêu là để nhau tốt hơn. Bởi vậy, một tình yêu đúng nghĩa cần nhiều sự bao dung và cảm thông. Nếu đến cả việc bao dung cho nhau những điều nhỏ nhặt cũng chẳng thể thì anh ta không hề yêu bạn nhiều.

Khi bạn tức giận

Con trai khi yêu thật lòng sẽ biết nhún nhường người yêu ở 4 thời điểm

Khi con người tức giận, ai cũng mất bình tĩnh, có thể làm những chuyện bản thân sẽ hối hận về sau. Đàn ông càng yêu bạn chân thành càng giữ im lặng khi bạn tức giận. Không phải anh ấy im lặng vì không quan tâm, mà là nhẫn nại để đợi bạn đủ bình tĩnh lại. Anh ấy hiểu ai cũng sẽ có những lúc không kiểm soát được cảm xúc của mình. Và thay vì tức giận lại với bạn, anh ấy chọn cách cho bạn thời gian để bình tĩnh lại.

Một người đàn ông có thể nhẫn nại như thế đều là vì anh ấy yêu bạn chân thành. Anh ấy muốn giữ lấy bạn, ngay cả khi bạn tức giận muốn bỏ đi. Anh ấy có thể nghe hết những gì không hài lòng bạn nói, chỉ để bạn thấy thoải mái hơn. Anh ấy dẹp hết cái tôi chỉ để muốn giữ lại mối quan hệ của hai người.

Con gái, nhất định phải đợi được người đàn ông có thể nhẫn nại vì mình trong 4 thời điểm trên. Bởi chỉ có người đàn ông ấy mới xứng đáng ở bên bạn, đủ sức yêu thương và chở che cho bạn cả đời!

NHỮNG BIỂU HIỆN CHỨNG TỎ ANH ẤY YÊU BẠN RẤT NHIỀU VÀ RẤT CHÂN THÀNH

Tình yêu vốn là một cảm xúc thiên nhiều về trực giác, thật khó để nhận rõ những bản chất tiềm ẩn phía sau hiện tượng. Nhưng một chút suy xét, một chút nhạy cảm, nhất định bạn sẽ biết ai là người thực sự dành tình yêu cho mình.

Ảnh Pinterest

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top