06/22/2019 16:44

Câu chuyện friendzone gây chú ý của Lê Lộc - Tuấn Dũng: Khi con tim rung cảm đó mới là yêu

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

“Đúng thật Tuấn Dũng rất thương em và anh ấy làm tất cả vì em. Nhưng hôm nay, em thật sự cảm nhận được cảm xúc từ Việt Dũng truyền cho em nhiều hơn. Nếu anh thương em hãy thương luôn cảm xúc của em.” - Lê Lộc chia sẻ với Tuấn Dũng

Sẽ có những người đối với bạn tốt rất tốt, thương thật lòng, thế nhưng sau cùng cái bạn cảm thấy chỉ có thể là cảm động, mãi mãi chỉ có thể đáp lại họ bằng hai tiếng "cảm ơn’" chân thành. Vị trí của họ trong lòng bạn, vốn dĩ rất đáng trân quý nhưng cũng sẽ không thể thay thế được với người khiến bạn rung động. Bạn hiểu rõ tấm chân tình nồng nhiệt của người thích bạn nhưng chẳng thể đáp lại, đôi lúc còn có chút áy náy và day dứt với sự chân thành mà họ trao.

Cũng như những ngày còn thơ, khi bạn chơi trò trao đổi quà, nếu bạn có chuẩn bị, nhất định bạn sẽ muốn đổi rồi cả hai sẽ cùng vui, nhưng nếu ngược lại thì bạn thực sự cảm thấy đắn đo thêm phần ái ngại, cũng không buồn gieo rắc một chút hi vọng cho người ta. Bạn biết tình cảm của họ tha thiết như thế đó, nhưng cũng hiểu được lòng mình không có hai chữ tình yêu dành cho họ nên những hành động kia, dù có ấm áp cách mấy cũng trở nên vô nghĩa, mãi mãi bạn cũng không thể trọn vẹn đáp lại.

Có lẽ câu chuyện này không phải là câu chuyện của riêng ai, bởi sẽ có vô số người cũng từng rơi vào trường hợp như thế.  Và nữ diễn viên trẻ Lê Lộc - con gái của nghệ sĩ Lê Giang là một trong số những người đang trải qua câu chuyện đầy cảm xúc ấy. Trong tập mới đây của "Người ấy là ai" mùa 2 mang đến cho người xem khá nhiều xúc cảm với sự xuất hiện của Lê Lộc. Đồng hành cùng cô còn có mẹ ruột Lê Giang cùng các đồng nghiệp thân thiết Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ trong ban cố vấn.

>> Có thể bạn chưa đọc: Khi sao Vbiz nghiện PTTM: Lê Giang khiến con ruột không nhận ra

Câu chuyện friendzone gây chú ý của Lê Lộc - Tuấn Dũng
Nữ diễn viên trẻ Lê Lộc là gương mặt tài năng và quen thuộc của khán giả truyền hình. (Ảnh: FB)

Tại chương trình lần này, câu chuyện friendzone của nam diễn viên Tuấn Dũng dành cho Lê Lộc gây xúc động mạnh. Trong số năm chàng trai được chương trình “chọn mặt gửi vàng”, diễn viên hài Tuấn Dũng là một gương mặt quen thuộc với khán giả xem truyền hình và có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với Lê Lộc. Lê Giang từng tiết lộ trong một chương trình phát sóng vào năm 2018 rằng anh từng là con rể hụt, thường xuyên đứng trước cổng nhà cô để chờ Lê Lộc.

Ở phần bày tỏ tình cảm với nữ chính, Tuấn Dũng tâm sự: “Công việc hiện tại của anh thì chỉ có như vậy, chắc em cũng biết. Còn những định hướng khác, anh cũng đã có. Anh đến đây không phải để tranh giành, mà chỉ muốn chia sẻ hết những gì chưa được nói cùng em. Có thể bây giờ anh chưa mua được cho em đôi giày 20 triệu đồng. Nhưng nếu em thương anh, mỗi ngày anh có thể ôm em 200 kiểu khác nhau".  

Câu chuyện friendzone gây chú ý của Lê Lộc - Tuấn Dũng
Diễn viên Tuấn Dũng dành cho Lê Lộc những tình cảm chân thành nhất. (Ảnh: FB)

Thế nhưng, dẫu biết Tuấn Dũng theo đuổi mình đến tận show hẹn hò nhưng Lê Lộc vẫn quyết định trao hoa cho chàng trai mà cô cảm nhận cảm xúc được truyền nhiều hơn, đó là Việt Dũng

Đứng trước khoảnh khắc trao hoa cho chàng trai thích hợp với mình, Lê Lộc đã dừng ở vị trí của Tuấn Dũng trước và bày tỏ nỗi lòng chân thành: “Đúng thật Tuấn Dũng rất thương em và anh ấy làm tất cả vì em. Nhưng hôm nay, em thật sự cảm nhận được cảm xúc từ Việt Dũng truyền cho em nhiều hơn. Nếu anh thương em hãy thương luôn cảm xúc của em. Đừng buồn em nha!”.

Câu chuyện friendzone gây chú ý của Lê Lộc - Tuấn Dũng
Nam diễn viên là một trong ba chàng trai cuối cùng được Lê Lộc chọn ở lại, nhưng cuối cùng cô lại trao hoa cho người khác, từ chối tình cảm của bạn thân mình. (Ảnh: FB)
Câu chuyện friendzone gây chú ý của Lê Lộc - Tuấn Dũng
Khoảnh khắc Lê Lộc trao hoa cho người mình cảm mến đã để lại bao tiếc nuối cho cả ban cố vấn, anh chàng Tuấn Dũng cũng như khán giả xem truyền hình. (Ảnh: FB)

Không riêng Lê Lộc, Trấn Thành cũng nghẹn ngào: "Tôi tin chắc là khi xem tới đây, sẽ có một số quý vị khán giả có thể sẽ nói rằng con bé này người ta chân thành thế mà không chọn người ta. Nhưng quý vị ơi! Tình yêu nó là món quà đến từ trái tim. Phải rung cảm thì mới gửi đến được, người ta không muốn mất đi cái người đó. Đó là người bạn tốt hơn người yêu. Không phải ai chia tay cũng làm bạn lại được. Khó lắm!".

Câu chuyện friendzone gây chú ý của Lê Lộc - Tuấn Dũng
Lê Lộc trân trọng tình cảm của Tuấn Dũng nhưng bản thân nữ diễn viên hiểu rõ tình cảm của cô dành cho anh chỉ là cảm động nhưng rung động thì không. (Ảnh: FB)

Với câu chuyện của Lê Lộc, rõ ràng trong hành trình chọn lựa chàng trai cô cảm mến là Việt Dũng có rất nhiều rủi ro. Có thể khi lộ diện Việt Dũng là hoa đã có chủ, hoặc chàng trai ấy có thể thuộc giới tính thứ 3. Nhưng những điều ấy không phải là vấn đề, bởi quan trọng là khi đưa ra quyết định chọn lựa, con tim Lê Lộc lúc ấy đã rung động và cảm mến thật sự.

Vậy mới thấy, người thích bạn, họ dành cả một quãng thời gian rất dài để chăm sóc bạn thật nhiều, bạn chỉ có thể đáp lại họ bằng hai tiếng ‘cảm ơn’ chân thành. Người bạn thích, chỉ cần một ánh nhìn, bạn lập tức đã trao lòng mình không chút đắn đo, do dự. Người thích bạn, họ làm nhiều việc thật tâm dành cho bạn, điều bạn nhớ là lòng tốt đến ấm lòng những ngày mưa lạnh. Người bạn thích, họ không cần phải làm gì nhiều, bạn đã tự khắc thấy hân hoan. Người thích bạn cố gắng khiến bạn vui vẻ mỗi ngày, bận lo cho cảm xúc của bạn đến mức đôi khi quên nghĩ cho chính bản thân họ. Người bạn thích có khả năng dễ dàng thay đổi cảm xúc của bạn vì những chuyện rất đỗi nhỏ nhặt mà thậm chí họ cũng không hề nhận ra.

>> Có thể bạn muốn xem: Nếu biết đủ, chỉ cần một chút tiền, một mái nhà, một người bạn đã là hạnh phúc

Câu chuyện friendzone gây chú ý của Lê Lộc - Tuấn Dũng

Không khiến ban cố vấn và nữ chính thất vọng, Việt Dũng khép lại màn lộ diện với tấm bảng màu xanh. Trong khi Lê Lộc thì khẳng định mình đã trúng tiếng sét ái tình của Việt Dũng ngay lần đầu tiên chạm phải ánh mắt nhau. (Ảnh: FB)

Đôi lúc, thật ngang trái nhưng cảm xúc là thế, người khiến bạn rung động, bạn toàn tâm toàn ý đặt tất cả yêu thương vào, bạn chấp nhận rằng mình có thiệt thòi một chút cũng chẳng sao. Mọi thứ không phải lúc nào cũng cần sự sòng phẳng, đôi bên cùng có lợi mà bạn hi sinh một chút, người ấy vui hơn một chút, bạn coi đó là hạnh phúc. Một ánh nhìn của họ, một hành động nhỏ cũng mở ra cho bạn một chân trời thú vị, mọi cảm xúc như đảo lộn hoàn toàn, trái tim thay thế lí trí. Khi bạn bắt đầu nhận ra rằng mình đã có hình ảnh của một người ở trong lòng thì những yêu thương khác dần bị khước từ không khoan nhượng. Thế giới của bạn chỉ còn tồn tại hai người, bạn và người ấy. Mọi việc trở nên đơn giản hay phức tạp cũng chỉ xoay quanh người ấy và bạn.

>> Có thể bạn chưa xem: Từ chuyện của Huệ "Về nhà đi con": Phụ nữ cam chịu nhưng đau tột cùng sẽ tự khắc buông

NALA - Lê Lộc nói lời chân thành với Tuấn Dũng

Tình yêu chính là như vậy. Cảm xúc là thứ không thể nào điều khiển được. Thật ra, tất cả đều không quan trọng, mọi lý do đều trở nên có ý nghĩa và hơn tất thảy, người trong tâm bạn mới chính là người bạn trọn lòng thương. Cho dù những người trước đó đã ở bên cạnh bạn thật lâu, âm thầm lo âu cho bạn, quan tâm bạn nhiều cách mấy, cũng không thể so sánh được với người khiến tim bạn lỗi mất một nhịp tức thời. Hãy cảm ơn cuộc đời đã ban tặng bạn những cơ hội tuyệt vời để rơi vào tình yêu. Hãy để cảm xúc dẫn đường bạn. Hãy để lý trí nghỉ ngơi và làm theo trái tim mình, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với độ cao mà tình yêu có thể chắp cánh cho bạn bay lên đấy! Thế còn bạn, nếu là Lê Lộc, bạn sẽ chọn ai?

5 bước giúp bạn thoát “kiếp friendzone”

1. Hãy tìm cách tránh xa đối phương vài ngày, thậm chí là vài tuần: Cách thức đầu tiên bạn có thể thử là hãy tránh xa người ấy một thời gian, vài ngày hoặc vài tuần nếu như bạn làm được. 

2. Thể hiện rằng mình cũng có nhiều vệ tinh xung quanh: Cách nhanh nhất để khiến một cô gái tỏ ra ghen tuông chính là thể hiện xung quanh bạn có rất nhiều vệ tinh theo đuổi. 

3. Đề nghị một mối quan hệ nghiêm túc: Sau một chuỗi cách thức thử nghiệm thất bại, bạn có thể chọn phương án nghiêm túc hơn là nói chuyện trực tiếp. Đừng nhắn tin mở lời hay lấp lửng qua mạng xã hội, mà hãy hẹn nàng một buổi cafe để bày tỏ lòng mình, chứ không phải tỏ tình đâu nhé. 

4. Đột ngột thay đổi thái độ: Ban đầu sẽ rất khó khăn, nhưng để dứt ra khỏi mối quan hệ không đầu không cuối này, bạn phải tự nhủ mình những điều đó. Mỗi ngày làm từng chút một để bản thân quen dần với cảm giác không có cô ấy.

5. Quyết tâm dừng lại: Câu trả lời lớn nhất cho câu hỏi Làm sao để thoát khỏi friendzone chính là sự quyết tâm. Bạn cần hiểu rằng một mối quan hệ luôn là sự cố gắng của cả hai phía. Nếu bạn cứ mãi tiến về phía người ấy mà người ấy lại lùi ra sau thì mọi chuyện sẽ chẳng bao giờ có hồi kết.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top