06/07/2019 16:17

20 năm của Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc: Rồi em cũng mặc áo cưới nhưng làm dâu nhà người!

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz. Thế nhưng rồi tất cả vẫn phải chiều lòng duyên số khi Lâm Chí Linh kết hôn với người khác.

Nhắc đến những chuyện tình đẹp nhất nhì showbiz Hoa ngữ không thể không nhắc đến cặp đôi Ngôn Thừa Húc Lâm Chí Linh. Câu chuyện tình của họ được ví như bộ phim dài tập nhiều cung bậc cảm xúc nhất giới nghệ sĩ. Trên hành trình gần 2 thập kỷ ràng buộc, họ có duyên gặp gỡ thành tình nhân, trải qua thăng trầm rồi chia tay trong tiếc nuối. Hơn một thập kỷ sau, họ kín tiếng hơn khi nói về chuyện tái hợp. Và rồi giờ đây, tin tức nàng kết hôn cùng người khác chẳng phải Ngôn Thừa Húc khiến ai cũng đau đáu về một chuyện tình đẹp. 

Cái kết buồn cho chuyện tình 20 năm của Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc
Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc có mối quan hệ nhiều duyên nợ suốt 17 năm qua.  (Ảnh: Weiib)

Năm 2000, Lâm Chí Linh Ngôn Thừa Húc gặp nhau khi cùng tham gia một dự án phim. Khi ấy, Ngôn Thừa Húc là người mẫu trẻ đang miệt mài dấn sân sang lĩnh vực phim ảnh. Lâm Chí Linh cũng chỉ là một người mẫu chưa có nhiều kinh nghiệm. Từ bạn bè rồi thành người yêu, Lâm Chí LinhNgôn Thừa Húc bắt đầu bên nhau vào năm 2001.

Lúc ấy, Ngôn Thừa Húc đã trở thành ngôi sao nổi tiếng nhất nhì Châu Á nhờ hiệu ứng "F4" của bộ phim Vườn Sao Băng. từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz. Khoảng thời điểm họ hẹn hò năm 2002, Ngôn Thừa Húc là ngôi sao hàng đầu màn ảnh nhờ bộ phim Vườn sao băng. Còn Lâm Chí Linh là người mẫu nổi tiếng của Đài Loan. Cặp đôi trai tài gái sắc ấy được ủng hộ nhiệt tình sau khi lộ chuyện hẹn hò.

Cái kết buồn cho chuyện tình 20 năm của Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc
Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh từng có khoảng thời gian bên nhau tuyệt đẹp. (Ảnh: Weibo)

Cả hai đều là người nổi tiếng nên đã chọn cách yêu đương bí mật. Trong suốt 5 năm, Ngôn Thừa Húc Lâm Chí Linh cùng nhau trải qua rất nhiều thăng trầm của cuộc đời từ vui buồn đến cay đắng. Một người bạn của cả hai đã tiết lộ rằng chẳng ai trên đời này có thể hiểu Lâm Chí Linh như Ngôn Thừa Húc. Cũng chẳng ai trên đời này có thể chấp nhận hết thảy tính cách của Ngôn Thừa Húc.

Cái kết buồn cho chuyện tình 20 năm của Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc
Trong suốt thời gian yêu nhau, cả hai chưa từng một lần khoe khoang về chuyện tình cảm, bởi với họ chuyện tình yêu vốn dĩ luôn là chuyện của hai người.(Ảnh: Weibo) 

Những tưởng cặp trai tài gái sắc sẽ có một cái kết viên mãn, nào ngờ họ đã bất ngờ chia tay vào năm 2005. Theo thông tin, khi Lâm Chí Linh bị chấn thương, Ngôn Thừa Húc không những không hỏi thăm mà còn mắng bạn gái. Chính điều này đã đặt dấu chấm hết cho mối tình của cặp đôi nổi tiếng này. Thế nhưng, thật ra, không phải Ngôn Thừa Húc không lo lắng cho Lâm Chí Linh mà bởi vì tài tử xứ Đài là người không biết cách biểu đạt tình cảm của mình. Ngôn Thừa Húc đã từng thừa nhận, anh là người rất kém trong việc biểu đạt cảm xúc và luôn cảm thấy mình không xứng với Lâm Chí Linh

Cái kết buồn cho chuyện tình 20 năm của Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc
Ngôn Thừa Húc đã từng thừa nhận, anh là người rất kém trong việc biểu đạt cảm xúc và luôn cảm thấy mình không xứng với Lâm Chí Linh. (Ảnh: Weibo) 

Theo đó năm 2005, Lâm Chí Linh bị tai nạn khi quay quảng cáo tại Đại lục. Trong cuốn tự truyện sau này, Ngôn Thừa Húc tâm sự muốn được đến thăm bạn gái nhưng không dám vì sự đeo bám của truyền thông. Rất lâu sau đó, anh mới dám vào viện. Tất nhiên, hình ảnh thoáng qua của Ngôn Thừa Húc khi đến phòng bệnh Lâm Chí Linh được đăng tải. Đối với Ngôn - Lâm, 2005 cũng là thời điểm nhiều biến cố nhất. Và cả hai cũng không ngờ rằng, lần chia tay ấy khiến họ tuột mất nhau cả thập kỷ.

Cái kết buồn cho chuyện tình 20 năm của Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc
Ngày Lâm Chí Linh nhập viện vì tai nạn, Ngôn Thừa Húc đến thăm trong lặng lẽ. Chỉ không giỏi biểu đạt tình cảm nhưng Ngôn Thừa Húc luôn dành tất cả tình yêu cho Lâm Chí Linh. (Ảnh: Weibo) 

Yêu nhau bình lặng, chia tay cũng lặng thinh chính là cách mà Ngôn Thừa Húc Lâm Chí Linh dành cho cuộc tình của mình.  Nhiều năm qua đi, khi cả hai đã trưởng thành họ đều dành thời gian để nhìn lại những năm tháng thanh xuân của mình và chuyện tình 5 năm đầy tiếc nuối ấy. Với Ngôn Thừa Húc, Lâm Chí Linh mãi là nỗi đau của thanh xuân mà chưa một lần anh dám chạm tới. Còn Lâm Chí Linh, Ngôn Thừa Húc vẫn mãi là người đàn ông quan trọng nhất trong trái tim cô mà chưa ai có thể thay thế.

Cái kết buồn cho chuyện tình 20 năm của Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc

Bản thân Ngôn Thừa Húc thừa nhận, những năm tháng ấy cả hai đều còn quá trẻ, ai cũng có cái tôi quá lớn dẫn đến việc dễ nóng giận mà buông tay nhau. Bản thân anh cũng thừa nhận mình không xứng đáng với Lâm Chí Linh, cũng không biết thể hiện tình cảm mới khiến cho họ chia tay.  (Ảnh: Weibo) 

Trong suốt thời gian chia xa, mỗi lần được hỏi về đối phương, Ngôn Thừa Húc Lâm Chí Linh vẫn dùng những mỹ từ tốt đẹp. Thậm chí cả hai luôn khóc khi chia sẻ về chuyện cũ. Năm 2008, trong đêm nhạc tại Nhật Bản, tài tử Đài Loan nghẹn ngào: "Tôi rất yêu một người, thời gian qua tình yêu đó chưa bao giờ biến mất. Tôi rất muốn gặp một người, nhưng người đó đã ra đi, không cách nào gặp lại". 

Cái kết buồn cho chuyện tình 20 năm của Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc
Vì những tình cảm sâu lắng mà cả hai luôn dành cho nhau nên Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc là cặp đôi hiếm hoi trong showbiz được fan ủng hộ quay lại nhiều đến vậy dù họ đã chia tay đến cả 1 thập kỷ.   (Ảnh: Weibo) 

Năm 2012, trong đêm nhạc của F4, Ngôn Thừa Húc hát Có được hay không dành tặng một người con gái không có mặt dưới khán đài. Cũng trăn trở về mối tình cũ, Lâm Chí Linh thừa nhận đã dành trọn tuổi thanh xuân cho mối tình quá khứ: "Tôi yêu chân thành. Thanh xuân của tôi trôi qua phí hoài như vậy đấy". Mẹ của nữ siêu mẫu trách Ngôn Thừa Húc là rào cản trên con đường tìm đến hôn nhân của con gái. Mọi thứ có thể là tiếc nuối, là vương vấn, là đan xen chút hờn ghen nhưng cũng đủ cho mọi người hiểu rằng hóa ra sau bao năm cả hai vẫn còn nghĩ về nhau nhiều đến vậy. 

Cái kết buồn cho chuyện tình 20 năm của Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc
Mẹ của Lâm Chí Linh khi trả lời phỏng vấn cũng nhắc đến lý do khiến con gái lận đận tình duyên suốt nhiều năm là bởi vì cô "nhớ mãi không quên" Ngôn Thừa Húc.  (Ảnh: Weibo) 
Cái kết buồn cho chuyện tình 20 năm của Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc

Từ năm 2015, báo chí bắt đầu đưa tin Lâm - Ngôn đang cố gắng hàn gắn. Khi hỏi về khả năng tái hợp, chân dài gợi cảm cười: "Hãy hỏi anh ấy". Ngôn Thừa Húc đáp: "Vẫn là xem ý cô ấy". (Ảnh: Weibo)

Sau khi chia tay, cả Lâm Chí Linh Ngôn Thừa Húc từng trải qua một vài mối tình nhưng đều không có kết quả. Cuối năm 2017, cặp đôi được cho là đã tái hợp khi bị paparazzi chụp lại hình bên nhau ở Malaysia. Nguồn tin từ báo chí Đài Loan cho biết Ngôn Thừa Húc cùng Lâm Chí Linh đã tính chuyện trở thành người một nhà sau khi tái hợp.

Thế nhưng không lâu sau đó, Lâm Chí Linh lại ngầm khẳng định mình vẫn còn độc thân. Hai nhân vật chính cũng chưa bao giờ đề cập đến "cuộc tái hợp thế kỷ" này và mọi người không ai rõ thực hư thế nào. Tuy nhiên, những thông tin, những lời nói chia sẻ bỏ ngõ của cả hai trước truyền thông suốt nhiều năm khiến 2 cái tên này chưa bao giờ tách ra khỏi nhau,

Cái kết buồn cho chuyện tình 20 năm của Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc
Cặp đôi từng bắt gặp ở Malaysia vào tháng 11/2017, làm ai cũng vững tin cho cuộc tình được hàn gắn sau cả thập kỷ chia ly. (Ảnh: FB)
Cái kết buồn cho chuyện tình 20 năm của Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc
Khi họ quay lại với nhau, truyền thông gọi đây là "vụ tái hợp thế kỷ của showbiz Đài Loan".(Ảnh: FB)

Thế nhưng, cuối cùng cái kết cho họ vẫn không hề đẹp chút nào khi mới đây Lâm Chí Linh công khai đã kết hôn với nam diễn viên Nhật Bản Akira, người kém cô 7 tuổi. Sau khi Lâm Chí Linh thừa nhận đã kết hôn, điều mà người ta quan tâm nhất chính là phản ứng của Ngôn Thừa Húc.

Theo như người quản lý của Ngôn Thừa Húc cho biết thì anh hiện đang quay phim ở Bắc Kinh, sau khi nhận được tin Lâm Chí Linh đã kết hôn, anh đã kinh ngạc hét lên: "Thật sao?" Nhận được câu trả lời "Là thật" từ phía người quản lý, Ngôn Thừa Húc chỉ có thể nói: "Chúc phúc cho họ", một câu nói nghe thật buồn.

Cái kết buồn cho chuyện tình 20 năm của Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc
Lâm Chí Linh bên cạnh vị hôn phu trẻ tuổi, chuyện tình của Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc chính thức đặt dấu chấm hết sau gần 2 thập kỷ ràng buộc. (Ảnh: Weibo)
Cái kết buồn cho chuyện tình 20 năm của Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc

Dân mạng và những người yêu mến cặp đôi Ngôn Thừa Húc – Lâm Chí Linh đều không rõ lý do tại sao họ không ở bên nhau dù yêu nhau sâu đậm đến mức ấy. 20 năm liền liên quan đến nhau nhưng vẫn không có một cái kết trọn vẹn. (Ảnh: Weibo)

Chuyện tình đẹp như cổ tích của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Việc hai người yêu nhau, chia tay nhiều lần trong quãng thời gian dài khiến ai cũng đau đáu khi nhắc về tình yêu của họ. Ngôn Thừa Húc từng thông qua báo chí nhắn nhủ Lâm Chí Linh: "Em phải bảo vệ bản thân thật tốt, phải luôn giữ gìn sức khỏe đấy". Câu mà Ngôn Thừa Húc dành cho Lâm Chí Linh khiến cho người nghe cảm thấy chua xót cho chuyện tình của hai người. 

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top