06/19/2019 14:00

Ai có đuôi ngày sinh âm này tuy tình duyên trắc trở nhưng sự nghiệp lại vô cùng phát đạt

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Theo quan niệm tử vi thì những ai may mắn được sinh ra vào các ngày âm lịch như dưới đây tuy dễ lận đận đường tình duyên nhưng sự nghiệp lại vô cùng phát đạt, hậu vận rực rỡ, giàu sang và phú quý hơn người.

Theo quan niệm tử vi phong thủy, mỗi giờ sinh, ngày sinh đều gắn liền với số mệnh của một người. Có những đuôi ngày sinh âm lịch may mắn, mang lại cát khí nhưng cũng có những ngày sinh kém may, khiến người sinh vào ngày này dễ long đong lận đận. Dưới đây là những ngày sinh âm lịch tuy may mắn về đường công danh nhưng lại dễ lận đận đường tình duyên. Tuy họ luôn được mọi người ngưỡng mộ vì có sự nghiệp vững vàng, thu nhập ổn định nhưng ẩn sau vẻ hào nhoáng ấy lại là nỗi buồn do đường tình duyên kém may mắn.

Đuôi ngày sinh âm là số 1

Ai có đuôi ngày sinh âm này tình duyên thường trắc trở

Theo quan niệm tử vi phong thủy, những người có đuôi ngày sinh âm là số 1 - chẳng hạn như là ngày mùng 1, 11, 21 hàng tháng thường có đường tình duyên trắc trở, thậm chí là sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng cũng khó lòng hòa hợp. Bởi những người có đuôi ngày sinh âm là số 1 thường rất đào hoa, được nhiều người theo đuổi nhưng do bản tính họ quá thực dụng nên khó có thứ gì thu hút được họ lâu dài.

Tuy nhiên, họ lại rất dễ thành công trong sự nghiệp. Họ thường là những người mạnh mẽ, quyết đoán và quyết tâm đạt được mục tiêu đã đề ra ban đầu. Khi gặp phải khó khăn, thử thách, họ cũng không dễ dàng chán nản, bỏ cuộc mà cố gắng tìm cách giải quyết bằng được. Chính vì vậy, người có đuôi ngày sinh âm này thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, có vị trí vững chắc.

Đuôi ngày sinh âm là số 3

Ai có đuôi ngày sinh âm này tình duyên thường trắc trở

Những người sinh vào ngày các mùng 3, 13 và 23 âm lịch cũng không hề suôn sẻ trong chuyện tình cảm. Họ có thể không tìm thấy đối tượng phù hợp để yêu đương sớm tối hoặc nếu có thì không sớm thì muộn, đôi bên cũng xảy ra mâu thuẫn mà chia tay. Nguyên nhân là do người có đuôi ngày sinh âm lịch là số 3 thường có tính cách rất thẳng thắn, có gì nói nấy không câu nệ ai, nóng tính và kiềm chế cảm xúc không tốt. Do đó, họ dễ khiến đối phương bị tổn thương, chán nản vì mối quan hệ này mà đường ai nấy đi.

Tuy nhiên, số 3 là đuôi ngày sinh âm may mắn về đường công danh nên thay vì lãng phí thời gian vào chuyện yêu đương, bạn nên tập trung vào công việc để xây dựng sự nghiệp cho riêng mình.

>> Xem thêm: Ai sinh vào 3 ngày âm lịch này thì năm 2019 sẽ mở ra hậu vận vô cùng rực rỡ

Đuôi ngày sinh âm là số 7

Ai có đuôi ngày sinh âm này tình duyên thường trắc trở

Những người sinh vào các ngày mùng 7, 17 và 27 thường có nhiều muộn phiền trong cuộc sống, đặc biệt là về chuyện tình cảm. Vận đào hoa luôn quấn thân khiến tình cảm của họ thường gặp nhiều trục trặc, Cụ thể, khi đang trong thời gian tìm hiểu, họ thường xuyên cãi nhau với đối phương, yêu ai cũng khó thành. Sau khi kết hôn điều này vẫn không thay đổi nên vợ chồng hay cãi vã, gia đình lục đục dễ có nguy cơ đổ vỡ.

Tuy nhiên, số 7 thực sự là đuôi ngày sinh âm may mắn về đường công danh nên thay vì tập trung quá nhiều vào chuyện tình cảm, những người này nên dồn năng lượng vào sự nghiệp. Bởi họ là những người có đầu óc sáng tạo, định hướng công việc rõ ràng và chăm chỉ nên dễ dàng thành công trong tương lai.

>> Xem thêm: Những cô gái sinh vào 4 thời khắc này sẽ mang mệnh nữ vương, không vượng phu thí cũng ích tử

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Tất nhiên, những thông tin về việc đoán tài vận qua ngày sinh như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé! Thực tế thì mỗi người đều có thời khắc tỏa sáng của riêng mình, vậy nên chúng ta đừng vì không nằm trong top những người có ngày sinh may mắn như trên hoặc nhìn thấy người khác thành công quá sớm mà nhụt chí hay cảm thấy tự ti. Hãy cứ cố gắng làm việc, nỗ lực hết mình và luôn tự tin thì thành công ắt sẽ tìm đến mình thôi bạn! 

Ảnh minh họa: Pinterest - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>>Thông tin thêm thú vị:

Nhìn con số cuối ngày sinh biết ngay ai là người giàu sang phú quý, gia đạo hưng thịnh 
Nếu ai sinh vào 5 ngày âm lịch này thì năm 2019 may mắn và tài vận sẽ song hành

Cũng theo quan niệm tử vi phong thủy thì những phụ nữ may mắn có ngày sinh âm lịch kết thúc bằng những con số như 2, 6 và 9 thì hậu vận vô cùng tốt đẹp, giàu sang phú quý hơn người, gia đạo luôn luôn hưng thịnh.

Ai có đuôi ngày sinh âm này tình duyên thường trắc trở

Cụ thể, ví như nếu số cuối ngày sinh là 9 thì đường hôn nhân của họ rất thuận lợi, con cái đủ đầy, lớn lên giỏi giang thành tài. Phụ nữ có ngày sinh là 9, 19 hay 29 âm lịch thì số phận của họ thường sung sướng hơn người khi có vô số may mắn trong đời. Bản thân họ rất giỏi chuyện kinh doanh buôn bán, lại được may mắn vây quanh nên làm gì cũng suôn sẻ, tiền bạc kiếm được nhiều như núi.

 

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top