06/23/2019 16:33

Dấu hiệu khẳng định chàng đã cho bạn vào vùng friendzone, đừng tơ tưởng mơ mộng nữa

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Các chàng trai luôn “để lại” những dấu hiệu thể hiện rằng họ có thích bạn hay không, dù vô tình hay cố ý. Các cô nàng nên quan sát thật kỹ để nhận biết chàng đã phải lòng bạn hay bạn đã bị rơi vào vùng “friendzone”.

Khi các cô nàng “cảm nắng” ai đó, thường thì sẽ cực kì chú ý đến đến từng “động thái” nhỏ nhặt nhất của đối phương, với hy vọng sẽ nắm bắt được bất kì dấu hiệu nào thể hiện rằng chàng cũng phải lòng bạn. Trừ phi bạn thẳng thắn hỏi chàng, còn không bạn sẽ phải “đoán già đoán non” đấy, và sự thật thì chả cô gái nào muốn như vậy đâu. Đơn giản vì làm thế chỉ đẩy bạn vào trạng thái bối rối hơn mà thôi.

Người ta nói phụ nữ có giác quan thứ sáu, tuy nhiên, sự nhạy cảm này khiến bạn dễ suy nghĩ quá nhiều; vì hơn ai hết, chúng ta sợ cảm giác bị từ chối. Chính vì vậy, các nàng thường tự chối bỏ những gì xảy ra trước mắt để nuôi hy vọng cho chính mình. Nhưng thực tế như vậy chỉ làm tình hình tệ hơn thôi. Nếu bất kì cô nàng nào đang ở trong tình trạng này nhưng ngại hỏi thẳng chàng hãy thử xem, mình có vướng phải những dấu hiệu dưới đây không nhé:

Người ấy cố gắng mai mối bạn cho người khác

7 dấu hiệu khẳng định chàng đã cho bạn vào vùng friendzone

Anh ấy giới thiệu bạn với các cậu bạn khác và có ý muốn ghép đôi bạn với họ? Nhiều bạn gái thường tự nhủ rằng, có lẽ do anh ấy quá nhút nhát không dám thể hiện tình cảm của mình nên phải dùng đến chiêu này để dò tình cảm của bạn. Tuy nhiên, sự thật chưa chắc như bạn nghĩ đâu, con gái nhé, chẳng qua là muốn "tống" bạn sang cho người khác để rảnh tay đi tìm tình yêu cho mình mà thôi.

Tốc độ và thái độ trả lời tin nhắn

Bạn thu hết sức can đảm để nhắn tin cho chàng, nhưng chờ mãi vẫn không thấy hồi âm. Lúc này, đừng bao biện rằng chàng bận, chàng đọc rồi nhưng sẽ trả lời sau, thật ra, chẳng qua là bạn không phải là người quan trọng nhất với chàng mà thôi. Thường thì chàng sẽ đáp  "Anh bận tí, nhắn tin cho em sau nhé" nhưng nếu chàng cứ im ỉm hoặc "đã xem" nhưng không trả lời thì các nàng tự hiểu rồi nhé, đừng mong chờ gì thêm nữa.

Bên cạnh đó, thái độ trả lời tin nhắn cũng rất quan trọng, ví dụ bạn rủ nàng đi chơi với một tin nhắn dài, sắp xếp từ a đến z, thái độ thì hào hứng mà chàng chỉ hờ hững trả lời “Uh” hoặc “Sao cũng được”… thì bạn cũng nên suy nghĩ về mối quan hệ này nhé.

>>Bạn có biết: Đang chat ngon lành bỗng ...người ấy im lặng không trả lời tin hắn, làm sao giờ nhỉ?

Hủy kèo thường xuyên và đột ngột

Lý do cũng gần tương đương như việc chàng trả lời tin nhắn chậm trễ và hờ hững, rằng mối quan hệ với bạn đơn giản là không có trọng lượng bằng những cuộc hẹn khác. Chàng có rất nhiều mối quan hệ xung quanh, và tất nhiên, chàng sẽ đặt những cuộc hẹn quan trọng lên hàng đầu, khi nào rảnh rỗi, hay có tâm sự gì đó, chàng mới nhớ đến bạn.

>>Đừng bỏ lỡ: Bí mật tổ chức sinh nhật cho người yêu, cô gái vừa khóc vừa đạp nát bánh kem vì bị leo cây

Chẳng bao giờ ghen tuông

7 dấu hiệu khẳng định chàng đã cho bạn vào vùng friendzone

Bạn sẽ phản ứng thế nào khi nhìn thấy người mình thích hẹn hò và tán tỉnh các cô gái khác? Chắn chắn là sẽ vô cùng ghen tuông, đau khổ, và tức giận đúng không nào? Vậy nếu "người ấy" chẳng bao giờ ghen tuông hay tỏ thái độ gì khi thấy bạn đi chung với người khác thì rất có thể anh ta chỉ coi bạn là một người bạn bình thường mà thôi.

Bạn luôn là người chủ động

Cả hai bạn đều đi chơi, xem phim, uống cà phê, hay dạo phố cùng nhau. Bạn nóng lòng có thể được đi chơi với chàng lần nữa. Nhưng nếu hầu hết những lần hẹn hò ấy đều do bạn chủ động, thì bạn nên để ý nhé. Nếu anh ấy không thường xuyên liên lạc với bạn, thì anh ấy đang không thực sự tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương. Vì các cô gái à, đàn ông khi đã muốn, họ sẽ thực hiện cho bằng được.

>>Xem thêm: Mách nàng bí quyết "cọc đi tìm trâu" nắm chắt 100% phần thắng mà không lo bị đánh giá

Anh ấy cười lớn khi nghe ai đó nói rằng các bạn là một đôi

7 dấu hiệu khẳng định chàng đã cho bạn vào vùng friendzone

Nếu bạn ấy tỏ ra bối rối và bắt đầu đỏ mặt, hoặc bạn ấy quàng tay sang bạn thì có lẽ bạn ấy thực sự thích bạn. Còn nếu bạn ấy cười ầm lên giống như đang nghe một điều gì đó vô lý nhất quả đất thì đã đến lúc bạn nên tìm cho mình một đối tượng khác.

Người ấy nói với bạn về các cô nàng khác

Khi một chàng trai thích bạn, người ấy sẽ luôn tìm cách tạo ấn tượng với bạn và chàng biết rõ rằng không nên có sự xuất hiện của các cô nàng khác trong câu chuyện của 2 người. Còn nếu người ấy vẫn nói về các cô gái khác hay thậm chí là nhờ bạn làm “quân sư” để “cưa cẩm” cô gái khác thì chắc chắn bạn ấy không hề dành cho bạn chút tình cảm nam nữ nào đâu.

Thầy giáo soái ca chỉ bạn 3 bước để thoát khỏi friendzone

Rất nhiều người đang lạc lối trong một mối quan hệ friendzone mà họ không nhận ra, hoặc đã mang máng biết rằng mình không phải là sự lựa chọn của đối phương nhưng vẫn cố tin tưởng rằng mình sẽ làm được. Thực ra, nếu bạn thấy mối quan hệ của mình đang có những dấu hiệu trên đây thì cũng không nên cố gắng làm gì, vì dù có làm gì thì bạn vẫn chỉ được coi là một người bạn đơn thuần thôi. Hãy cho bản thân một cơ hội khác để tìm được người phù hợp hơn nhé.

Ảnh Pinterest

>>Xem thêm:

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn chỉ là friendzone thôi, hãy kết thúc với người đó đi là vừa

Bạn thích một người đã lâu và chắc mẩm họ cũng thích lại bạn, thế nhưng tại sao cho đến tận bây giờ hai người vẫn chưa chính thức là một cặp? Bạn có nghĩ là mọi hy vọng của bản thân vào mối quan hệ này chỉ là ảo tưởng, người kia thật ra không thích bạn như bạn vẫn hằng mong đợi? Và họ chỉ coi bạn là một người bạn bình thường giống như bao người khác xung quanh họ?

Nếu bạn đã trong mối quan hệ Friendzone: Có khá nhiều cách gợi ý để bạn có thể thoát khỏi tình trạng này. Giả vờ im lặng một thời gian, giả vờ thích một anh chàng nào đó rồi thường xuyên kể cho nửa kia nghe. Nếu chàng có tình cảm với bạn, bạn sẽ nhận ra ngay. Nếu sự lạnh lùng vô cảm của bạn mà thái độ của chàng vẫn dửng dưng thì chắc chắn rồi, chàng chỉ coi bạn là “bạn” hoặc một cô em gái không hơn không kém. 

Nhưng dù kết quả có thế nào đi nữa, nếu không thể đến được với nhau, bạn hãy biết cách trân trọng tình bạn đẹp này nhé. Vì đó là người bạn từng thương, là người bạn cần nhất trong những tháng năm thanh xuân đẹp đẽ này!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top