06/04/2019 12:57

6 vị trí nốt ruồi “vượng phu ích tử", là điềm báo sẽ mang lại vinh hoa phú quý cho chồng

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Theo quan niệm nhân tướng học cũng như tử vi phong thủy, nếu phụ nữ nào có nốt ruồi mọc ở 6 vị trí sau thì đừng vội xóa đi vì có thể nhờ chúng mà bạn có số “vượng phu ích tử”, là điềm báo mang lại vinh hoa phú quý cho chồng đấy!

Theo tử vi tướng số, đa phần phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở các vị trí sau đây có khả năng cao đó là những người “vượng phu ích tử”, thông minh giỏi giang, có khả năng đem lại cuộc sống sung túc thịnh vượng cho chồng con trong tương lai. Mời các bạn cùng khám phá xem đấy là những vị trí nốt ruồi may mắn nào nhé!

Nốt ruồi gần miệng: Ngồi mát ăn bát vàng

6 vị trí nốt ruồi “vượng phu ích tử, dễ mang lại phú quý cho chồng

Nốt ruồi gần miệng là biểu hiện của những phụ nữ được hưởng phúc từ gia đình và có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Thường những phụ nữ này sẽ may mắn gặp được người yêu thương mình thật lòng và rất dễ được gả vào nhà giàu có, quyền quý và tâm lý. Nốt ruồi càng đậm và càng gần miệng thì phúc lộc về sau lại càng nhiều, chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng.

Nốt ruồi ở cằm trái: Vinh hoa phú quý 

6 vị trí nốt ruồi “vượng phu ích tử, dễ mang lại phú quý cho chồng

Cằm trong nhân tướng học còn được xem là vị trí của tài phúc, gọi là địa các hoặc tượng trưng cho yếu tố nhà cửa, đất đai. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc bên phía cằm trái có số sang giàu phú quý, cả đời không phải lo lắng đến chuyện tiền nong.

Đa phần những phụ nữ này từ khi sinh ra đã được hưởng một số tài sản lớn, cộng thêm việc thông minh tài năng mà càng về hậu vận lại càng vinh hoa. Ngoài ra, đây là nét cát tướng, có khả năng giúp đỡ cho vận trình sự nghiệp của chồng lẫn đường học vấn của con cái.

Nốt ruồi trên lông mày trái: Chủ tài vượng phu 

6 vị trí nốt ruồi “vượng phu ích tử, dễ mang lại phú quý cho chồng

Nốt ruồi mọc ở vị trí lông mày phía bên trái thì chủ nhân sẽ được hưởng nhiều may mắn, phú quý. Trường hợp nốt ruồi này trơn bóng, rõ nét và sắc rõ thì phụ nữ có số an nhàn, sung túc cả đời, cuộc sống dư dả và con cháu ngoan hiền, tài giỏi.

Còn nốt ruồi ẩn trong lông mày khó nhìn thấy thì chủ nhân là người trí tuệ, tinh thông, am hiểu nhiều lĩnh vực. Phụ nữ sở hữu tướng nốt ruồi này không chỉ gặp nhiều vận may trong cuộc sống mà còn là cánh tay phải đắc lực hỗ trợ rất tốt cho đường công danh, quan lộ của chồng.

Nốt ruồi trên tai phải: Vận bang phu

6 vị trí nốt ruồi “vượng phu ích tử, dễ mang lại phú quý cho chồng

Theo quan niệm tử vi tướng số thì nốt ruồi mọc ở những nơi khuất, khó nhìn thấy được xem là nét tướng phú quý, thịnh vượng của phụ nữ. Trong đó, nốt ruồi ở tai thường là tướng nốt ruồi đại cát, phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc trên dái tai trời sinh thông minh, giỏi giang hơn người.

Phụ nữ có nốt ruồi này mọc trên tai phải sẽ tốt hơn tai trái, được xem là vận bang phu, tử vi phong thủy gọi đây là khả năng hậu thuẫn tốt cho vận trình công danh sự nghiệp của chồng. Đàn ông cưới được cô nàng có sở hữu tướng nốt ruồi này sẽ rất dễ vinh hoa phú quý, làm nên công trạng với đời.

Nốt ruồi trên cánh mũi: Kim quỹ thủ tài 

6 vị trí nốt ruồi “vượng phu ích tử, dễ mang lại phú quý cho chồng

Nốt ruồi mọc trên cánh mũi được xem là một trong các nét tướng “vượng phu ích tử” điển hình. Phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi này thường là người rất đa tài, biết cân bằng giữa công việc và gia đình, có số tạo ra của cải lớn. Nếu nốt ruồi rõ nét và sáng thì đường công danh sự nghiệp rất vẻ vang.

Bên cạnh đó, cánh mũi còn gọi là “kim quỹ”, “lan đài”, tựa như kim thố bảo hiểm, ngụ ý về khả năng biết chi tiêu và giữ tiền của. Đàn ông cưới được cô vợ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cả đời không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc, vì thế mà an tâm trở thành trụ cột chính của cả gia đình.

Nốt ruồi ở ngón tay: Được quý nhân giúp đỡ

6 vị trí nốt ruồi “vượng phu ích tử, dễ mang lại phú quý cho chồng

Nốt ruồi ở ngón tay cũng là dấu hiệu một người nào đó được quý nhân giúp đỡ nhiệt tình. Nếu nốt ruồi xuất hiện ở ngón tay cái, quý nhân của họ thường là bố mẹ hoặc người lớn trong nhà hay cấp trên, hoặc bố mẹ rất có quyền thế. Nếu nốt ruồi ở ngón trỏ có ý nghĩa quý nhân là anh chị em trong nhà. Nốt ruồi ở ngón áp út có nghĩa quý nhân là vợ chồng, còn ngón út đại diện cho con cháu.

“NGHÍA QUA” SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG IDOL HÀN QUỐC CÓ NỐT RUỒI NƠI MŨI

Những thông tin về nốt ruồi may mắn như trên chỉ là những phán đoán theo tử vi tướng số và quan niệm dân gian nha bạn. Vì vậy, nếu không phải là người sở hữu những nốt ruồi ở những vị trí này thì bạn cũng không cần lo lắng nhé, thay vào đó, hãy tập trung cho công việc, chăm chỉ phấn đấu thì mọi thứ cũng sẽ như ý bạn mong muốn. Sự thành bại ở mỗi người tùy thuộc rất nhiều vào nỗ lực cố gắng chứ không hẳn chỉ trông chờ vào may mắn nhé!

Hãy truy cập Bestie mỗi ngày để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị bạn nhé! 

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top