06/15/2019 10:00

5 cung hoàng đạo có số "khổ trước sướng sau", từ 35 tuổi trở đi vận may mới ào ạt đổ về

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Theo tử vi phong thủy thì những người mang trong mình các chòm sao như dưới đây dễ có số "khổ trước sướng sau", tuy thời trẻ khó khăn nhưng từ 35 tuổi trở đi vận may sẽ ào ạt đổ về, hậu vận sẽ công thành danh toại.

Tất nhiên không phải ai sinh ra cũng được "ngậm thìa vàng", sống trong nhung lụa mà phải trải qua nhiều thử thách, chông gai của cuộc đời để đạt được điều mình mong muốn. Theo quan niệm tử vi phong thủy, trong số 12 cung hoàng đạo thì sẽ có một vài chòm sao tuy thông minh lanh lợi nhưng thời trẻ lại hay gặp trắc trở, mãi cho tới sau 35 tuổi mới được thần may mắn chiếu cố mà từ đó có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Dưới đây là những cung hoàng đạo có số "khổ trước sướng sau", từ 35 tuổi trở đi vận may mới ào ạt đổ về, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Kim Ngưu

5 chòm sao có số khổ trước sướng sau, 35 tuổi trở đi vận may mới đến

Hầu hết Kim Ngưu là những người chăm chỉ, siêng năng, bền bỉ, chịu thương chịu khó. Kim Ngưu luôn xem lao động là niềm vui, có trách nhiệm với công việc được giao và thời trẻ họ thường làm quên ăn quên ngủ nhưng chưa bao giờ kêu ca, phàn nàn hay cảm thấy cực khổ.

Cũng nhờ làm việc chăm chỉ nên sau 35 tuổi, cuộc sống của Kim Ngưu như bước sang một trang mới rải đầy hoa hồng. Sự nghiệp của Kim Ngưu ổn định vững chắc, tiền tài dồi dào không ngừng. Khi về già, Kim Ngưu chẳng cần lo nghĩ gì, được hưởng cuộc sống sung túc, hạnh phúc bên con cháu.

Song Tử

5 chòm sao có số khổ trước sướng sau, 35 tuổi trở đi vận may mới đến

Chòm sao Song Tử sinh ra đã có mệnh phú quý nhưng thời trẻ lại dễ gặp khá nhiều khó khăn, lam lũ. Tuy hơi độc đoán nhưng Song Tử lại có tính nhẫn nại, khả năng chịu đựng cao và dám đương đầu với những điều mới mẻ. Mặc dù bị vấp ngã không ít lần nhưng điều này vẫn không làm chùng chân Song Tử, họ sẽ tiếp tục đứng dậy và bước tiếp.

Chính vì vậy, thành công với Song Tử chỉ là một sớm một chiều. Đến năm 35 tuổi trở đi, những gì Song Tử bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng. Lúc đó, họ sẽ có một vị trí vững chắc trong công việc, tài vận bắt đầu ào ạt gõ cửa nhà Song Tử.

Xử Nữ

5 chòm sao có số khổ trước sướng sau, 35 tuổi trở đi vận may mới đến

Xử Nữ cũng là một trong những cung hoàng đạo "khổ trước sướng sau" mặc dù chòm sao này sinh ra đã được định sẵn là người may mắn. Bởi tuổi trẻ Xử Nữ cũng phải trải qua nhiều giai đoạn khó khăn do bản tính hiếu thắng của mình. Xử Nữ thông minh, tài giỏi, có chính kiến riêng và luôn kiên định bảo vệ quan điểm của mình nhưng đôi lúc họ lại quá bảo thủ, cố chấp nên bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt để đổi vận.

Sau tuổi 35, đây là một bước ngoặt với Xử Nữ. Chòm sao này sẽ trưởng thành, chín chắn hơn rất nhiều, từ đó mà mọi việc diễn ra thuận lợi, nguồn thu dồi dào. Đặc biệt đối với nữ Xử Nữ, khoảng từ 35 đến 40 tuổi chính là lúc cuộc sống của họ thăng hoa đến bất ngờ vì không chỉ sự nghiệp vững vàng mà hôn nhân còn hạnh phúc, viên mãn.

Thiên Bình

5 chòm sao có số khổ trước sướng sau, 35 tuổi trở đi vận may mới đến

Khi còn trẻ, Thiên Bình ưa khám phá mạo hiểm và hăng say với những dự định mới. Tuy nhiên, do tính tình thẳng thắn, dễ nóng nảy, lòng tự trọng cao nên Thiên Bình khó tạo được thiện cảm trong mắt người khác. Ngoài ra, tuổi trẻ của chòm sao này là những tháng ngày bôn ba, vất vả mưu sinh, nay đây mai đó để trang trải cho cuộc sống thường nhật, bởi một phần vì Thiên Bình thích tự tìm kiếm hướng đi cho riêng mình.

Và theo dự báo tử vi phong thủy, từ tuổi 35 trở đi, cuộc sống của Thiên Bình mới được cải thiện. Thiên Bình dễ gặp được nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ nên gặt hái được nhiều thành công. Con đường sự nghiệp suôn sẻ, có bước tiến mới và sớm muộn gì Thiên Bình cũng được thừa hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý, không lo muộn phiền.

Song Ngư

5 chòm sao có số khổ trước sướng sau, 35 tuổi trở đi vận may mới đến

Những người mang trong mình chòm sao Song Ngư thường có tính cách hiền lành, trung thực và đơn giản. Nhưng cũng chính vì vậy mà Song Ngư dễ bị người khác lợi dụng, mất nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Thời còn trẻ, Song Ngư tuy tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết nhưng lại thiếu kinh nghiệm nên thường đứng sau những người khác và thiếu tiền do chi tiêu quá tay.

Khi bước sang tuổi 35, lúc này Song Ngư đã chín chắn hơn rất nhiều, có nhiều kinh nghiệm sống và thậm chí còn có thể thành lập được doanh nghiệp, từ đó mà tài sản tăng số. Không chỉ vậy, cuộc sống hôn nhân gia đình của Song Ngư cũng hạnh phúc, viên mãn vì có một người bạn đời tâm lý. 

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Tuy vận may là có thật nhưng may mắn không tự nhiên mà tới, đó là thành quả của sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của mỗi người. Thế nên nếu không thuộc top những cung hoàng đạo may mắn như trên thì bạn cũng đừng buồn và cũng đừng vội nản lòng mà hãy tiếp tục cố gắng, bởi vận may sớm muộn gì cũng sẽ mỉm cười với bạn thôi!

Ảnh minh họa: Instagram NV - Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top