06/17/2019 16:07

Một chàng trai yêu thật lòng sẽ bao dung tất cả mọi thứ thuộc về bạn 

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Một người đàn ông yêu bạn thật lòng mới có thể từng giờ từng khắc đặt bạn ở vị trí quan trọng nhất; mới dám ở trước mặt bạn mà thể hiện ra một dáng vẻ khác của mình. Nếu như gặp được chàng trai ấy, ngàn vạn lần xin hãy trân trọng.

Trong đầu anh ấy chỉ có bạn, trong tim cũng chỉ có bạn. Tình yêu nhỏ bé trong lòng anh ấy chính là bạn.

Anh ấy biết “nhõng nhẽo"

3 đặc điểm không thể che giấu khi một chàng trai yêu thật lòng

Có người nói, con gái khi bước chân vào tình yêu đều vô cùng nhõng nhẽo. Thật ra đàn ông cũng như vậy đấy nhé. Lúc mà anh ấy bắt đầu yêu một người cũng sẽ nảy sinh “hiện tượng" ỷ lại vào nửa kia của mình. Anh ấy sẽ dùng cách thức “nhõng nhẽo" này để đạt được sự chú trọng của đối phương.

Khi người đàn ông thật sự yêu bạn, anh ấy sẽ giống hệt như một đứa bé: muốn được dính lấy bạn và ở bên bạn mỗi ngày. Cho dù chẳng nói nửa lời, hai người chỉ cần ngồi yên lặng bên cạnh nhau thì đó cũng đã là một loại hạnh phúc rồi. Bạn sẽ cảm thấy được tôn trọng, được coi trọng và đôi khi cả hai chỉ nói về những điều tầm thường nhưng không bao giờ thấy chán.

Người đàn ông thật lòng yêu bạn sẽ luôn sẵn sàng mở rộng tấm lòng để hướng về bạn. Bạn sẽ luôn luôn nhìn thấy anh ấy sắp xếp ổn thoả mọi công việc cũng như lắng nghe những ý kiến và giải pháp từ bạn trong mọi vấn đề cuộc sống.

Người đàn ông thật lòng yêu bạn sẽ luôn muốn cùng bạn tản bộ sau bữa cơm, cùng bạn nhìn ngắm cảnh đẹp, bình đạm mà hạnh phúc. Chàng sẽ ở bên cạnh nhìn bạn tất bận chuyện nhà cửa, rồi đến giúp bạn một tay, hoặc là xuống bếp làm một món ngon cho bạn thưởng thức tài nghệ.

Anh ấy luôn cho bạn cảm giác thật vững chãi, ấm áp mỗi khi ở bên. 

--->> Xem thêm: NẾU ĐỂ Ý THẤY NHỮNG ĐIỀU SAU, CÓ THỂ CHÀNG CHỈ COI BẠN LÀ NGƯỜI THAY THẾ ĐỂ QUÊN NGƯỜI CŨ

Lo lắng và dịu dàng

3 đặc điểm không thể che giấu khi một chàng trai yêu thật lòng

Người đàn ông thật lòng yêu bạn sẽ luôn vồn vã hỏi thăm, bởi vì anh ấy luôn mong muốn có thể kịp thời lo lắng, chăm sóc cho người con gái mà mình yêu thương, thế nên là chàng chẳng bao giờ có thể che giấu được sự quan tâm của bản thân dành cho bạn cả.

Chỉ cần thấy bạn buồn phiền là anh ấy đã căng thẳng ngay lập tức. Chỉ bởi vì bạn mà anh ấy có thể từ một người đàn ông trưởng thành, kiên định biến thành một chàng ngốc lo lắng đến mức quay mòng trong một khoảnh khắc - tất cả cũng chính bởi vì anh ấy đã quá, quá yêu bạn rồi.

Hạnh phúc chính là những điều không thể che giấu được, thực ra đàn ông luôn quen với việc thể hiện ra mặt mạnh mẽ ở bên ngoài, nhưng bên trong đều mềm lòng hệt như nhau cả. Mà điều này anh ấy chỉ tình nguyện cho mình bạn thấy mà thôi. 

Mỗi một người đều có một điểm yếu mềm, mà điểm yếu mềm nhất của đàn ông chính là người phụ nữ mà chàng yêu thương. Yêu một người dường như có thêm chiếc áo giáp để đối mặt với muôn vàn thử thách, nhưng đồng thời cũng có chút yếu điểm - là bởi vì họ luôn đặt bạn ở trong tim mình.

Người đàn ông thật lòng yêu bạn sẽ có những lúc ngốc nghếch, bởi vì anh ấy đã sớm trao trái tim mình trong tay bạn. Anh ấy nguyện trao cho bạn sự trung thành, toàn bộ tâm trí đều là bạn. Khi yêu thật lòng, anh ấy sẽ trở nên dịu dàng, chăm sóc bạn thật tỉ mỉ và chu đáo, lo lắng cho cuộc sống của bạn từng li từng tí.

Khi bạn không vừa ý mà cáu kỉnh, tức giận thì chàng lại ngay lập tức nhẫn nại mà giải thích, khuyên răn. Khi bạn khóc nức nở vì cảm động bởi một bộ phim hay hoặc một tình huống vô tình nào đấy, chàng đã kịp thời đưa khăn giấy sang lau lấy nước mắt cho bạn.

--->> Xem thêm: CON TRAI KHI YÊU THẬT LÒNG SẼ BIẾT NHÚN NHƯỜNG NGƯỜI YÊU Ở 4 THỜI ĐIỂM QUAN TRỌNG

Bao dung tất cả mọi thứ thuộc về bạn 

Couple hàn

Người đàn ông thật lòng yêu bạn sẽ luôn muốn bao dung tất cả mọi thứ thuộc về bạn. Anh ấy sẽ cẩn thận biến những tính khí nóng nảy, những uỷ khuất và cả những giọt nước mắt của bạn thành bảo vật mà nâng niu, gìn giữ.

Hai người ở bên cạnh nhau sẽ rất khó tránh khỏi những mâu thuẫn, nhưng chính vì như vậy mới cần để đôi bên phối hợp lẫn nhau. Anh ấy có thể đứng trên lập trường của bạn mà xem xét vấn đề, sẽ không áp đặt những quan điểm gia trưởng ra với bạn. Bạn ở bên cạnh chàng đều luôn cảm thấy thoải mái, giống hệt như bạn đã tìm thấy một chỗ dựa đáng tin cậy và cực kì vững chắc vậy.

Tình yêu không cần sự vội vàng vì vậy cứ chậm mà yêu thôi

Người đàn ông thật lòng yêu bạn cũng giống như quả núi, sẵn lòng ôm trọn dòng sông uốn quanh là bạn. Một người đàn ông thấu hiểu và bao dung mới chính là liều thuốc tốt nhất trong tình yêu.

Người đàn ông thật lòng yêu bạn sẽ luôn đem tình yêu của mình hoà hợp vào mọi lúc mọi nơi, từng chút từng chút một. Anh ấy chính là chỗ dựa lớn nhất cho bạn, vì bạn mà suy xét, vì bạn mà bảo vệ.

Mong rằng tất cả cánh phụ nữ chúng ta, ai ai cũng đều sẽ tìm được một chàng trai “ngốc nghếch" nhưng yêu mình thật lòng hệt như thế.

(Nguồn dịch: wenzhang)

Qua bài viết trên, bạn có thể nhận diện được đâu là chàng trai yêu bạn thật lòng. Thế còn, với một người giả dối thì sẽ thế nào? Nếu bạn tinh ý nhận ra những dấu hiệu dưới đây, dù chỉ là nhỏ nhất, hãy tìm cách tránh xa mẫu đàn ông này, trừ phi bạn muốn tiếp tục chịu đựng sự tổn thương:

1. Có nhiều mối quan hệ với những người phụ nữ khác.

2. Mối quan hệ của hai bạn chỉ là mối quan hệ không tên.

3. Ít dành sự quan tâm cho bạn.

4. Không chia sẻ với bạn nhiều về bản thân anh ấy.

Việc thay đổi một ai đó có thể là quá sức, nhưng chúng ta hoàn toàn có quyền chọn cho mình một người đàn ông biết tôn trọng mình. Nếu chàng trai bạn đang làm quen có những dấu hiệu này thì bạn nên cân nhắc lại tình cảm của mình nhé!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top