06/24/2019 16:44

Bồn chồn, bối rối là dấu hiệu tiết lộ chàng đã sa vào lưới tình của bạn

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Khi “phải lòng” ai đó, dù lý trí bảo rằng “đừng để lộ ra nhé” nhưng ngôn ngữ cơ thể tự nhiên vẫn sẽ “tố cáo” phần nào. Thế nên, nếu muốn biết chàng có để ý đến mình hay không thì nhìn những dấu hiệu này nhé.

Ngôn ngữ cơ thể từ lâu đã được coi là một phần quan trọng cách giao tiếp giữa người với người. Khi trái tim bạn rung động, dù lý trí có muốn giấu giếm hết thì ngôn ngữ cơ thể tự nhiên vẫn sẽ “tố cáo” phần nào bí mật này. Đặc biệt, ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu là điều mà ai đã "sa vào lưới tình" cũng muốn biết, thử xem đối phương có “tình trong như đã mặt ngoài còn e” với mình hay không?

Có đôi lúc đã thích nhau lắm rồi nhưng cứ phải giấu nhẹm cảm xúc đi vì ngại ngùng và đủ lý do khác. Thế nhưng cũng có lúc chẳng mang “tình ý” gì cả mà người kia vì "đọc sai" hay "ảo tưởng" lại cứ hiểu lầm. Thế nên, nếu chàng của bạn có những dấu hiệu này, thì yên tâm, bạn sắp thoát kiếp FA rồi đấy:

1. Nếu chàng mang tâm trạng hơi bồn chồn, bối rối nhưng hay cười mỗi khi nhìn thấy bạn, có thể anh ấy đang thích bạn. Sự bối rối của chàng được thể hiện qua một vài động tác bên ngoài như hay vuốt tóc, luồn các ngón tay qua mái tóc của mình, vò đầu gãi tai...

13 dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể tiết lộ chàng yêu bạn thật lòng

2. Và nếu chàng có tình ý với bạn, khi trò chuyện, cơ thể chàng sẽ nghiêng về phía bạn một cách tự nhiên hoặc vô tình, ngay cả khi bạn không phải người chàng trò chuyện nhiều nhất. Một chàng trai ngồi sát bạn cho thấy mức độ thoải mái của anh ấy đối với bạn và chứng tỏ anh đang muốn gần gũi với bạn hơn.

>>Xem thêm: 3 đặc điểm không thể che giấu khi một chàng trai yêu thật lòng

3. Một dấu hiệu rất rõ ràng "tố cáo" chàng trai thích bạn nữa là cách nhìn chằm chằm của anh ta. Một anh chàng thực sự quan tâm đến bạn cũng sẽ duy trì giao tiếp bằng mắt với bạn. Anh ấy tận dụng mọi cơ hội để nhìn sâu vào đôi mắt của bạn. Đây là dấu hiệu dễ nhận thấy mà người con gái nào cũng cảm nhận được.

4. Nắm tay cũng là một dấu hiệu. Nó thể hiện sự an toàn, thoải mái và hạnh phúc. Khi chàng nắm chặt tay bạn, đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy thích ở bên và hỗ trợ bạn. Thân mật hơn, những anh chàng bạo dạn còn đưa tay vén một vài sợi tóc vương trên má bạn hay vuốt tóc bạn.

5. Anh chàng còn sẵn sàng mất nhiều thời gian để giải thích mọi thứ cho bạn gái, dù cô bạn không yêu cầu. Anh ấy không muốn bạn hiểu nhầm hay khó xử điều gì đó.

13 dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể tiết lộ chàng yêu bạn thật lòng

6. Xem phim tình cảm chúng ta thấy xúc động khi một chàng trai sẵn sàng nhường áo khoác cho bạn gái khi trời lạnh bất chợt phải không? Đây đúng cũng là biểu hiện của tình ý đó. Hành động này không chỉ là cách chàng quan tâm đến sức khỏe của bạn mà nó còn là cơ hội để chàng thổ lộ tình cảm của mình qua thông điệp: mặc áo của chàng là bạn đã thuộc về chàng.

7. Những anh chàng cố tình trì hoãn, kéo dài cuộc trò chuyện chỉ để níu chân bạn ở lại thêm một chút, chắc chắn đó là dấu hiệu cho thấy anh ta thực sự quan tâm đến bạn và muốn gặp gỡ bạn mỗi ngày.

8. Mỗi khi chàng nói điều gì đó hài hước, ngay lập tức, chàng sẽ liếc nhìn bạn xem phản ứng của bạn ra sao. Điều này được lý giải giống như chàng đang tìm kiếm một sự ủng hộ, tán thành. Và nếu thấy bạn vui cười, chàng sẽ cố gắng nghĩ ra những câu chuyện hài hước cốt chỉ để làm bạn cười nhiều hơn mà thôi.

9. Một nụ hôn trên trán là tín hiệu của sự bảo vệ, khiến bạn cảm thấy bình an và hạnh phúc. Thỉnh thoảng chàng hôn lên trán bạn, đó là một cảm giác tuyệt vời. 

>>Bạn có biết: Bóc trần cảm xúc thật của chàng qua nụ nhôn để biết chàng yêu bạn đến mức nào?

10. Khi một chàng trai thực sự say mê và rất quan tâm đến bạn, anh ta sẽ sẵn sàng

11. Nếu anh ấy dùng tay để chỉnh sửa tóc của bạn, hoặc kéo vén ra sau tai, đó cũng là một dấu hiệu tốt. Nó chứng tỏ rằng chàng đang muốn chạm vào bạn, và cần một lí do chính đáng để làm điều đó. Đây cũng là một mẹo thử của chàng, bởi nếu bạn mỉm cười, đối phương sẽ cảm thấy bạn cũng có cảm tình với anh ấy.

13 dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể tiết lộ chàng yêu bạn thật lòng

12. Khi một chàng trai hạ giọng và nói nhẹ nhàng hơn thì đó là một dấu hiệu tuyệt vời. Hành động đó ngụ ý rằng anh ấy đang muốn nói riêng với bạn chuyện gì đó, hoặc đơn giản hơn là thu hút sự chú ý của bạn chỉ hướng vào anh chàng mà thôi. Nếu anh chàng tiết lộ cho bạn một bí mật nào đó, điều này càng tốt bởi đàn ông sẽ không bao giờ làm điều đó với một cô gái mà họ không hứng thú.

>>Đừng bỏ lỡ: Những điều một chàng trai thực sự yêu bạn sẽ làm, để ý một chút là nhận ra ngay

13. Hành động ôm luôn khiến cả hai gần gũi và thân mật với nhau hơn. Và việc anh chàng vòng tay ôm trọn bạn vào lòng thể hiện rằng anh ấy đang bảo vệ bạn và muốn tạo cho bạn cảm giác an toàn.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CHÀNG CÓ YÊU BẠN HAY KHÔNG

Nhiều cô gái lo lắng không biết người đàn ông đang theo đuổi mình có thực sự yêu thương hay chỉ vui chơi qua đường. Nhưng nếu chàng của bạn có được 10/13 điều này thì bạn cũng đã là cô gái may mắn rồi đấy. Chúc cho tình cảm của hai bạn ngày càng hạnh phúc và ngọt ngào hơn.

Ảnh Pinterest

Xem thêm:

Những tuyệt chiêu nhận biết chàng thực sự yêu bạn hay chỉ vui chơi qua đường

Những chàng hay nói lời yêu có thật lòng?

Nhiều anh chàng nói rất hay, nhưng làm thì chẳng thấy. Trong số đó, không ít chàng còn dùng lời lẽ của mình tạo hi vọng cho người khác, nhưng rồi làm lơ. Khổ nhất vẫn là những cô nàng... yêu bằng tai. Tin những lời mật ngọt, nhưng cứ chờ mãi... cũng chẳng thấy chàng thực hiện. Những anh chàng như thế rất dễ nhận biết, nhưng cũng rất khó tránh. Bởi họ chuyên nói những lời bùi tai, hay những điều khiến người ta mong chờ, hi vọng.

Lời hứa hẹn dường như là phương thuốc làm lành vết thương nhanh nhất. Đó đồng thời được xem như bằng chứng đảm bảo cho sự thay đổi của hai bên. Thế nhưng không ít cô nàng, anh chàng lại sử dụng nó như biện pháp cứu vãn tình thế. Chỉ thích nói hay, nhưng qua rồi thì “lờ” đi, và chẳng thèm thực hiện.

Nói vậy không có nghĩa rằng những người có thói chỉ “yêu bằng miệng” là nhiều thì không thật lòng nhưng chuyện họ sửa đổi thì chẳng ai chắc được. Phần vì họ đã có thói quen nói xong quên, hay chỉ yêu bằng miệng. Mặt khác còn phải xem tình cảm của người ấy dành cho bạn đến đâu. Nếu thực sự sâu lắng, chỉ là do tính vô tư mới làm nên lỗi, thì chắc chắn người ta sẽ sớm thay đổi. Ngược lại, hắn chỉ giỏi yêu miệng, còn khó tí là chia tay luôn, thì nên chấm dứt sớm, sẽ bớt đau khổ hơn đấy!

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top