06/05/2019 14:03

12 nét tướng phụ nữ "tố cáo" họ là người khắc chồng con, dễ rước vận xấu vào người

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Theo nhân tướng học, phụ nữ có những nét tướng này chỉ tốt cho mình nhưng cực hại cho chồng. Dù sở hữu cuộc sống sung sướng, thành công nhưng khi kết hôn thì sát khí nơi họ có thể khiến chồng lâm vào cảnh sạt nghiệp...

Theo quan niệm tử vi tướng số, mỗi bộ phận trên cơ thể phụ nữ đều chứa đựng một ý nghĩa nhất định về vận mệnh, đặc biệt, lông mày, đôi môi, miệng, đôi gò má... là một trong những nét tướng quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh tình duyên của người phụ nữ. Theo thuật xem tướng và kinh nghiệm dân gian, dưới đây là 10 nét tướng của phụ nữ khắc chồng con, dễ rước vận xấu vào người.

Đuôi mắt cong, vểnh

Đuôi mắt cong và vểnh ở đây nghĩa là phần đuôi mắt bẩm sinh đã tạo thành đường cong và vểnh lên so với tổng thể đôi mắt của người phụ nữ. Phụ nữ có đuôi mắt như trên cùng với con ngươi to tròn, linh hoạt, mắt hay đảo đi đảo lại bị cho là không trung thực, giảo hoạt.

Trong cuộc sống nói chung, nên cẩn thận với phụ nữ này, vì họ là kiểu người hay “ném đá giấu tay” với đồng nghiệp, bạn bè. Trong tình yêu thì hay chơi trò “bắt cá hai tay” để có thể lựa chọn ra người đàn ông phù hợp với mình. Lấy người này làm vợ, e rằng cuộc sống hôn nhân sau này sẽ nhiều sóng gió.

12 nét tướng phụ nữ tố cáo họ là người khắc chồng con

Mũi quá nhỏ và gọn

Mũi thon, gọn là mơ ước của nhiều cô gái, nhưng nếu mũi quá nhỏ và gọn, không hài hòa với tổng thể gương mặt thì là đặc điểm nhận dạng không mấy cát tường. Tuýp phụ nữ này bề ngoài khá ưa nhìn, dễ được lòng người, tính cách dễ ưa nhưng thật ra rất dễ chịu ảnh hưởng của bên ngoài.

Nếu không biết giữ mình, họ sẽ dễ rơi vào cạm bẫy, bị tha hóa bởi đồng tiền nhưng khó lòng thay đổi vì quá ích kỷ chỉ biết nghĩ tới cái tôi cá nhân. Người như vậy, e rằng khó lòng biết đồng cam cộng khổ, sẻ chia với chồng khi sa cơ lỡ vận.

Môi trái phải không đều

Cô gái nào mà khi nhìn trực diện, nửa bên trái môi dày nửa môi bên phải mỏng, hoặc có thể do khuôn mặt bị lệch cộng với đôi môi chưa đủ hoàn hảo khiến người khác nhìn vào thấy môi hai bên trái phải không đều nhau thì theo tử vi phong thủy nhận định, là người thuộc tuýp lẳng lơ.

Ngoài ra, người xưa cho rằng, phụ nữ có tướng mạo kiểu này dễ nảy sinh quan hệ ngoài luồng với người khác giới khiến hôn nhân “cơm không lành, canh chẳng ngọt”. Người nam cần chú ý khéo léo để ngọn lửa hôn nhân luôn mặn nồng và đủ hấp dẫn vợ mình trên nhiều phương diện.

Mắt cáo

Mắt cáo là dạng mắt có phần đầu mắt thấp, khóe mắt tròn, đuôi mắt hơi xếch một chút. Phụ nữ có đôi mắt kiểu này thường rất cuốn hút người khác phái, ưu điểm của họ là chung thủy trong tình yêu nhưng đôi khi ghen tuông quá đà.

Người nam ngay từ khi đang yêu và sau khi kết hôn thường xuyên bị vợ/người yêu quản lý quá chặt chẽ, thiếu đi không gian riêng nên hôn nhân dễ rơi vào tình trạng ngột ngạt, bức bối vì không có tiếng nói chung và thiếu sự tin tưởng lẫn nhau.

12 nét tướng phụ nữ tố cáo họ là người khắc chồng con

Gian môn có vết sẹo hoặc có nốt ruồi

Gian môn là vùng kéo dài từ phía sau đuôi mắt sang hai bên, và theo tử vi phong thủy, đây được gọi là cung Phu thê. Cung này phản ánh tình trạng hôn nhân, trạng thái và biến động tình cảm của chủ nhân.

Nếu người nữ có nốt ruồi nâu đen sau đuôi mắt hoặc có sẹo, vết hằn ngang rất sâu ở cung Phu thê thì được nhận định là người có đời sống tình cảm phức tạp. Cuộc sống hôn nhân của họ không mấy thuận lợi vì bị kẻ thứ ba xen vào, dễ ngoại tình, sa ngã vì những nguyên nhân khách quan.

Gò má cao

Phụ nữ có xương gò má đẩy lên hơi cao so với bình thường, hoặc nhìn nghiêng cảm giác như xương gò má gần sát với tai là tướng không cát tường.

Người xưa cho rằng, phụ nữ có tướng này dễ là người hung bạo, gian ngoan, chỉ vì tư lợi bản thân mà sẵn sàng hãm hại kẻ khác, thậm chí là người bạn đời thân tín. Kết giao với tuýp người này nên cẩn thận, đề phòng bị “đâm sau lưng”.

12 nét tướng phụ nữ tố cáo họ là người khắc chồng con

Hàm răng không đều

Phụ nữ có hàm răng nhấp nhô, răng nanh quá nhọn, răng cửa xấu xí, răng hàm xô lệch trong tử vi phong thủy liệt vào hàng phụ nữ có tướng xấu.

Kiểu phụ nữ này rất hay đặt điều dèm pha, làm việc thiếu trung thực, không đi lên bằng năng lực và dựa vào những thủ đoạn xấu xa. Người này có thể giỏi che giấu bản thân, đánh lừa nam giới nhất thời khiến người đó mê muội nhưng khi bị nhận ra chân tướng thì sẽ bị rũ bỏ không thương tiếc nếu không biết hối cải.

Lông mày không đều, bị đứt đoạn

Tướng lông mày bên đậm bên nhạt và bị đứt đoạn cũng bị người xưa coi là tướng xấu. Phụ nữ có kiểu lông mày này bị nhận định là tuýp người thiếu chủ kiến, làm việc thiếu kiên trì, bi lụy trong tình yêu, tính tính thất thường “sớm nắng chiều mưa”.

Họ dễ khiến nam giới khốn khổ, mệt mỏi, và vô tình khiến hôn nhân rạn nứt vì những lý do không đáng có.

Lông mày cách xa nhau

Lông mày của người bình thường vốn không mấy khi cách xa nhau quá 2 ngón tay khi xếp khít lại cạnh nhau. Nếu người nữ có lông mày vừa cách nhau quá xa lại có phần đuôi cụp xuống thành hình chữ bát là tuýp người dân gian xưa nhận định là quá đam mê vật chất, giao du không chọn lọc

Họ thuộc tuýp phụ nữ nhẹ dạ cả tin, dễ chuốc họa tiền tài cho gia đình sau khi yên bề gia thất vì chọn trao gửi niềm tin nhầm chỗ, dễ bị lường gạt. Nam giới chọn người này làm vợ cần thận trọng chuyện tiền nong và nên giúp đỡ vợ trong việc chọn bạn mà chơi.

12 nét tướng phụ nữ tố cáo họ là người khắc chồng con

Lông mày hình móc câu

Theo quan niệm dân gian và cũng theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nét tướng chân mày này - cặp lông mày với phần đuôi cong, móc vào phía trong thì chính là nét tướng khắc phu. Dù khôn ngoan, chăm chỉ lại có bản lĩnh nhưng kiểu phụ nữ này lại hay so sánh chồng con với người khác, đứng núi này trông núi nọ. Dù đã yên bề gia thất nhưng họ vẫn thầm tơ tưởng đến đàn ông khác giàu có hơn chồng mình.

Vì lẽ đó nên những phụ nữ này chưa bao giờ toàn tâm toàn ý chăm sóc chồng, nuôi dạy con, càng không vun vén để gia đình ấm êm hạnh phúc. Đàn ông nên cân nhắc cẩn thận trước khi lấy họ làm vợ kẻo tan cửa nát nhà.

Mũi gãy

Người nữ có phần mũi gồ ghề, sống mũi không thẳng thường tính tình mạnh mẽ, không biết nhường nhịn, hiếu thắng. Vợ chồng trong nhà chính vì thế khó lòng nhường nhịn, bảo ban nhau để giữ gìn hạnh phúc.

Tuýp phụ nữ này quá cố chấp, luôn khiến người bạn đời mệt mỏi vì khó lòng thỏa hiệp được, kể cả khi kinh tế đầy đủ, hôn nhân cũng khó lòng ấm êm.

Môi dày, miệng rộng

Ông bà xưa vốn có câu “đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” để nói lên rằng phụ nữ miệng rộng sẽ thường gây họa thị phi, dễ khiến những mối quan hệ quanh mình trở nên bất hòa mâu thuẫn. Dù không cố ý tạo nên những kịch tính ấy nhưng chính bản mệnh và cái tôi quá lớn khiến phụ nữ miệng rộng không biết nhún nhường, khéo léo trong giao tiếp mà dễ gây ra họa.

Chưa kể, môi dày là nét tướng của người phụ nữ chỉ biết tiêu xài hoang phí, không biết cách tích cóp, tiết kiệm. Lấy những phụ nữ này về làm vợ, đàn ông giàu mấy cũng dễ sạt nghiệp, lâm vào cảnh trắng tay.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh

Tất nhiên, những thông tin tử vi phong thủy như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi các bạn nha! Hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp - xấu được.

Tình duyên là do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng tốt rồi không nỗ lực, không cố gắng vun đắp tình cảm thì chẳng ai có thể mang đến cho mình hạnh phúc bạn nha!

Ảnh minh họa: Sohu/ Wikihow

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top