06/10/2019 16:06

Bí mật về "chuyện yêu" của cánh đàn ông khiến chị em phụ nữ vừa e thẹn vừa kinh ngạc

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Nói đến chuyện phòng the, cánh đàn ông cũng có nhiều bí ẩn mà chị em phụ nữ còn lâu mới biết. Để trở thành người phụ nữ quyến rũ trong mắt người thương, bạn nên biết những bí mật dưới đây, chắc chắn sẽ khiến chị em phải kinh ngạc.

Làm "chu.y.ện y.êu" là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống lứa đôi và cũng là một trong những yếu tố giúp gắn kết tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng hiểu hết những bí mật trong chuyện phòng the của người đàn ông đầu ấp tay gối bên cạnh mình đâu nha!

Thường xuyên chỉ ra những phụ nữ hấp dẫn xung quanh cho đàn ông biết, anh ta sẽ càng thấy bạn hấp dẫn hơn

Điều này mới nghe qua có vẻ phản trực giác, nhưng đó là thực tế. Bởi lẽ, khi các nàng chỉ ra một cô gái quyến rũ thế nào, điều đầu tiên, phái mạnh sẽ thấy như họ được tự do chiêm ngưỡng người phụ nữ khác ngay bên cạnh bạn mà không phải lo chuyện bị ghen tuông hay nỗi khó chịu của người yêu.

Chỉ có điều đừng nên chỉ cho bạn trai thấy vẻ xinh đẹp, hấp dẫn của cô gái thân thiết với mình (chẳng hạn như em gái, bạn thân...). Bởi khi ấy, câu chuyện về người thứ 3 mà chàng tưởng tượng ra sẽ dễ thành hiện thực.

10 bí mật về chuyện yêu của đàn ông khiến chị em kinh ngạc

Đàn ông không tán gẫu về chuyện thầm kín

Chỉ có phụ nữ là hay tụ tập kể nhau nghe việc “anh ấy thế này, anh ấy thế kia” ở trên giường, còn đàn ông, ngay cả người tự tin nhất cũng có đôi chút bất an trong kỹ năng chiều phụ nữ, và vì vậy nên họ chẳng dại gì vạch áo cho kẻ khác xem lưng.

Ngay sau khi làm "ch.uy.ện y.êu", đàn ông thực sự không muốn gần gũi đối tác

Thông thường, cánh đàn ông sẽ cảm thấy mệt mỏi, ngủ thiếp đi và không muốn âu yếm ngay lập tức sau khi "ch.uy.ện ấ.y" kết thúc. Vì vậy, họ thường có thói quen đẩy người bạn đời ra xa và nằm tách riêng. Đây là phản ứng tự nhiên, chị em không nên quy kết cho đó là do anh đã đạt được mục đích của mình mà bỏ rơi bạn hoặc bạn không đủ hấp dẫn để chàng muốn gần gũi thêm nữa.

Để hấp dẫn chàng, hãy làm cho anh ta cảm thấy khó khăn trong việc có được bạn

Những gì dễ dàng đạt được thì đàn ông sẽ cảm thấy không trân trọng. Điều này không có nghĩa là bạn tạo nên quá nhiều khó khăn và rào cản cho anh ấy, tuy nhiên, hai bạn không nên đốt cháy giai đoạn quá nhanh, hãy để anh ấy từng bước chinh phục. Trong "ch.uy.ện ấ.y", người chủ động nhất định phải là đàn ông.

10 bí mật về chuyện yêu của đàn ông khiến chị em kinh ngạc

Đàn ông cần "ch.uy.ện y.êu" nhưng cũng cần tình yêu

Phụ nữ thường cho rằng đàn ông chỉ biết có chuyện chăn gối. Tuy nhiên, khi các quý ông thực lòng yêu ai đó thì họ cũng sẽ quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của nửa kia. Đó là lúc anh ấy tìm thấy được sự đồng điệu trong tâm hồn, cảm thấy yêu và được yêu chứ không phải chỉ vì được thỏa mãn nhu cầu bản năng.

Không ngừng mơ tưởng được "y.ê.u" với người phụ nữ khác

Hầu hết cánh đàn ông đều để mắt tới những cô nàng xinh đẹp, hấp dẫn, ngay cả khi nửa kia của họ đã vô cùng quyến rũ. Phụ nữ nên hiểu đây là bản tính tự nhiên của đàn ông, quan trọng là chị em phải sáng suốt nhìn ra tâm trí của anh ấy để nhận biết được khi nào thì "đèn đỏ báo động".

10 bí mật về chuyện yêu của đàn ông khiến chị em kinh ngạc

Đừng nên nhắc đến tình cũ của bạn trước mặt anh ấy

Đàn ông luôn nghĩ rằng họ là người duy nhất của bạn. Họ sẽ cảm thấy không "ưng bụng" tí nào nếu các nàng nhắc lại mối tình sâu đậm của mình, kể cả khi đó là mối tình từ thời xa lắc xa lơ. Thực ra, đàn ông cũng hiểu đây là suy nghĩ không hợp lý, là ích kỷ nhưng họ vẫn luôn nghĩ như vậy.

Đàn ông rất có trách nhiệm "trên giường"

Các chàng thường cảm thấy áp lực trong việc làm hài lòng bạn đời. Chàng thực sự hụt hẫng nếu không thấy vẻ hào hứng, vui thích của đối tác khi "lâm trận". Vì thế người phụ nữ của anh cần phải nhạy bén nhận ra, nếu như anh ấy có vẻ quá nghiêm trọng hóa vấn đề hoặc vụng về thì bạn cũng nên thông cảm và nhẹ nhàng bỏ qua cho chàng nhé!

Quần áo, kiểu tóc, nước hoa, son phấn... của phụ nữ có sức hút rất nhỏ với đàn ông

Chắc chắn rằng những thứ ấy sẽ giúp một người phụ nữ trở nên quyến rũ, xinh đẹp hơn. Nhưng cái thực sự thu hút đối với đàn ông phải là tính cách và con người thật của bạn. Đàn ông luôn nhận ra sức hấp dẫn ở những hành động tự tin, duyên dáng của phụ nữ, điều đó khiến họ không thể nào rời mắt khỏi bạn được.

10 bí mật về chuyện yêu của đàn ông khiến chị em kinh ngạc

Đàn ông không chỉ muốn "ch.uy.ện y.ê.u", họ cần phải có "ch.u.yện y.êu"

Với một người đàn ông, làm "ch.uy.ện y.êu" quan trọng như thức ăn và giấc ngủ. Khi bạn từ chối "yêu" người đàn ông của mình chỉ để trừng phạt những lỗi lầm anh ta đã gây ra thì cuộc sống hôn nhân nguy cơ sẽ xảy ra biến động đấy. Bởi khi ấy, đàn ông sẽ tìm cách để thỏa mãn nhu cầu bản thân, "vui vẻ" với người phụ nữ khác không phải là bạn.

8 thời điểm con gái thèm làm chuyện ấy nhất

Thế đấy, đàn ông và phụ nữ thường luôn có cái nhìn khác nhau về "chu.yệ.n y.êu". Chính vì vậy, các cô nàng hãy cố gắng hiểu hơn về người đàn ông của mình để có được cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc nhé. Chúc các cặp đôi luôn có thật nhiều buổi tối lãng mạn của riêng mình!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top