10/03/2018 10:33

Tử vi tuần (06/05 - 12/05): Sư Tử đứng núi này trông núi nọ, Song Tử thần may mắn mỉm cười

Hoàng Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Nguyên

Tuần mới sẽ mang đến cho 12 cung hoàng đạo những sự kiện gì bất ngờ đây? Công việc liệu có suôn sẻ, những kế hoạch đề ra liệu có đạt được mục đích? Cùng nghía qua tử vi của mình nhé!

Bạch Dương 

Tử vi tuần: Sư Tử đứng núi này trông núi nọ, Song Tử may mắn

Tử vi cho biết Bạch Dương có một vận trình khá ổn định trong tuần mới. Bạn hầu như sẽ đạt được tất cả những gì mình mong muốn. Công việc suôn sẻ, tình duyên tròn đầy là dự báo cho bảy ngày tới của Bạch Dương.

Đầu tuần, não bộ của bạn sẽ tràn đầy những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ và táo bạo. Bạn khéo léo dẫn dắt các đồng nghiệp đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Sự chủ động của bạn sẽ chinh phục được cấp trên. Từ giữa tuần trở đi, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của mọi người để đưa được những sáng kiến đó vào thực tế.

Tình cảm có dấu hiệu khởi sắc do hai bạn đã có nhiều kết nối hơn trong mối quan hệ. Hãy tạo ra những khoảnh khắc lãng mạn, bởi đó là chất xúc tác hiệu quả nhất để một tình yêu có thể thăng hoa.

Kim Ngưu 

Trong công việc, Kim Ngưu tỏ ra khá chăm chỉ, tuy nhiên kết quả bạn thu được không khả quan. Nguyên nhân chính là bạn không biết mình cần phải làm gì thì mới có thể đạt được mục tiêu đặt ra từ trước đó. Với tính cách thẳng thắn, bạn cũng không thể lấy được lòng của cấp trên một cách dễ dàng.

Trong tuần này có khá nhiều cơ hội giúp cho Kim Ngưu bước vào những mối quan hệ mới. Điều này giúp cho bạn không còn cảm thấy cô đơn mỗi khi nhìn người khác có đôi có cặp nữa. Những người đã kết hôn cần phải chú ý duy trì bầu không khí ấm áp, hạnh phúc giữa hai người nhé.

Song Tử 

Vận trình của Song Tử có phần khởi sắc khi bạn gặp được nhiều may mắn trong cả tài lộc lẫn tình duyên. Sự nghiệp của bạn đang thuận buồm xuôi gió, cả công việc chính lẫn công việc phụ đều cho bạn những khoản thu rất tốt. Tuy nhiên, bạn không nên ngủ quên trên chiến thắng. Trên đỉnh cao của sự nghiệp, bạn vẫn cần nghiêm túc nhìn nhận, tìm ra những thiếu sót để có thể cải thiện hiệu quả tốt hơn nữa.

Về tình cảm, áp lực công việc sẽ kéo hai bạn ra xa nhau một chút, nhưng với tình cảm chân thành mà Song Tử dành cho nửa kia, bạn sẽ cố gắng sắp xếp để trích ra một khoảng thời gian nhỏ trong quỹ thời gian ít ỏi của mình để dành cho người ấy. Sự quan tâm và hành động lãng mạn chưa bao giờ là thừa để thắp lửa yêu thương.

Cự Giải 

Tử vi tuần: Sư Tử đứng núi này trông núi nọ, Song Tử may mắn

Cự Giải trong tuần này sẽ phải mất khá nhiều thời gian nếu muốn tìm hiểu một vấn đề nào đó. Bình thường, bạn khá linh hoạt trong suy nghĩ nhưng trong thời điểm này thì dường như tư tưởng cổ hủ hoàn toàn lấn át. Bạn trở nên thận trọng quá mức cần thiết, đôi khi còn khiến cho những người xung quanh cảm thấy khó chịu nữa đấy. Những ai còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội tìm được nửa kia cho mình khi mà bạn chịu khó tham gia các hoạt động xã hội.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải quyết đoán hơn, đừng để cho người khác có cơ hội xen vào giữa mối quan hệ của bạn với một người nào đó. Tình hình sức khỏe trong khoảng thời gian này không mấy khả quan, nên chú ý tới vấn đề ăn uống, Cự Giải nhé.

Sư Tử

Tuần mới, vận trình của Sư Tử không được suôn sẻ đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn và một vài sự cố ngoài ý muốn.

Trong công việc, bạn chớ nên tham gia vào những câu chuyện không liên quan đến mình. Bạn cũng nên tránh những bữa nhậu nhẹt bởi nó không chỉ tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian và tiền bạc lãng phí mà còn là một môi trường tốt để những thị phi ngày càng bủa vây khó tránh.

Vận đào hoa khá vượng, bạn nên tận dụng thời điểm này để xây dựng những mối quan hệ mới cho mình, tuy nhiên trong chuyện tình cảm, đừng bao giờ có tư tưởng đứng núi này trông núi nọ nhé. Nếu không thì giữa bạn và người ấy sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn, khúc mắc đấy.

Xử Nữ 

Có rất nhiều cơ hội tìm tới với Xử Nữ trong khoảng thời gian này, tuy nhiên bạn lại có thái độ lúng túng và không quyết đoán. Thời gian không chờ đợi bất cứ ai, do đó bạn nên tham khảo ý kiến của những người thân để có thể đưa ra quyết định cuối cùng một cách nhanh nhất.

Phương diện tình cảm của bạn có nhiều khởi sắc. Nếu như bạn đang thầm thương trộm nhớ một ai đó thì hãy mạnh dạn bài tỏ với đối phương những suy nghĩ trong lòng mình nhé, nếu thành công thì bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn nữa đâu.

Thiên Bình 

Tử vi tuần: Sư Tử đứng núi này trông núi nọ, Song Tử may mắn

Nếu Thiên Bình đang cần thêm một chút vận may để công việc và tình duyên thăng hoa. Tuần này bạn sẽ được thỏa nguyện, hãy cố gắng để bứt phá nhé.

Trong công việc, đầu tuần, bạn sẽ gặp được những quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, bạn cần hết sức nhạy bén để nhận ra những vị quý nhân ấy, và đừng ngại ngần mà hãy mở lời với họ.

Về tình cảm, Thiên Bình tuần này đừng quá tự ti về những khuyết điểm của mình, nếu không bạn sẽ càng trở nên mất tự nhiên trước người ấy. Hãy yên tâm, người ấy đã yêu bạn có nghĩa là đã chấp nhận mọi thứ thuộc về bạn rồi.

Thần Nông 

Tuần này, vận trình của Thần Nông lên xuống thất thường, những thử thách đan xen với may mắn và cơ hội. Đầu tuần bạn có thể sẽ phải chịu rất nhiều áp lực từ công việc lẫn gia đình, nhưng dần đến cuối tuần, ban sẽ tìm ra cách giải quyết mọi vấn đề, hóa hung thành cát. Tuy nhiên, không phải lúc nào thần may mắn cũng ở bên bạn đâu, chính vì thế, hãy mạnh dạn buông bỏ mọi phiền não ra khỏi suy nghĩ của mình để tận hưởng những ngày bình yên này nhé.

Những người còn độc thân cảm thấy vô cùng áp lực với những câu hỏi của mọi người. Tuy biết họ quan tâm tới mình nhưng bạn lại không thích điều này. Hơn nữa, những bà mối cũng liên tục xuất hiện khiến cho bạn đau đầu, mệt mỏi vì bị thúc giục. Thế nhưng đừng tỏ vẻ bực tức, hãy từ chối một cách khéo léo để không làm ảnh hưởng tới mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên nhé.

Nhân Mã

Tuần này, Nhân Mã và người yêu liên tục cãi nhau, sóng gió ập đến khiến bạn có thể sẽ phải đối mặt với những cuộc chia li bất ngờ. Xét về mặt cảm xúc, sự thay đổi đột ngột này sẽ khiến bạn đau đớn, tuy nhiên nếu chấp nhận đối diện thì bạn sẽ thấy chính điều này đã khiến bạn và người ấy giải thoát được nhau. Tan vỡ là điều không ai mong muốn, nhưng sự chia xa này sẽ giúp hai bạn trưởng thành hơn rất nhiều. Do vậy, cho cả hai lối đi riêng suy cho cùng đó là một quyết định sáng suốt.

Tuần này, Nhân Mã dành toàn bộ thời gian cho công việc, bạn thích làm việc và tình nguyện làm việc với một thái độ hăng say, hết mình. Bởi vậy, kết quả mà bạn nhận về là mọi thứ diễn ra vô cùng tốt đẹp, vừa được cấp trên tin cậy, tín nhiệm lại được đồng nghiệp ngưỡng mộ, yêu quí. Duy chỉ có một điều là hãy tiết chế lại một chút và để ý mọi người xung quanh nhiều hơn tránh tình trạng mọi người hiểu nhầm rằng bạn đang cố tình cạnh tranh với họ.

Ma Kết

Tử vi tuần: Sư Tử đứng núi này trông núi nọ, Song Tử may mắn

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết dành nhiều cảm xúc tích cực với đối phương và cố gắng làm hết mình để phát triển hài hòa mối quan hệ. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm nhận ra rằng mình không thể “đốt cháy giai đoạn” hay áp đặt suy nghĩ, gây áp lực lên đối phương để thúc giục họ đưa ra quyết định ngay cả khi chưa sẵn sàng.

Ma Kết dễ dàng vượt qua một số khó khăn và thách thức trong thời gian vừa qua. Thậm chí, bạn sẽ đạt được một số thành công nhất định trong công việc. Trong những ngày tới, tình hình tài chính có nhiều tiến triển tốt, chủ yếu liên quan đến các hợp đồng và giao dịch. Một số quý nhân sẽ mang đến nguồn thu nhập bất ngờ cho bạn.

Bảo Bình 

Tuần này có một vài xung đột nho nhỏ khiến chuyện tình cảm của Bảo Bình có phần lục đục. Hai người có cách nhìn khác nhau về cuộc sống, cảm nhận sự việc không đồng nhất dẫn đến mâu thuẫn. Bạn nghĩ rằng mình và người ấy có chung mục tiêu song tiếc thay cả hai lại không hiểu ý nhau.

Công việc của Bảo Bình khá thuận lợi, nhờ quan hệ xã giao tốt, được người khác tin tưởng, tín nhiệm, sẵn sàng hợp tác. Với vai trò là người dẫn dắt, Bảo Bình sẽ giúp đội nhóm của mình tiến xa hơn nữa, gặt hái được những thành quả nhất định. Vận trình tài lộc nhìn chung rất tốt, lợi nhuận thu được từ buôn bán, kinh doanh, thương mại rất lớn. Bảo Bình cần quan tâm tới bản thân hơn nữa, tránh làm việc quá sức và phải bổ sung đầy đủ dinh dưỡng mới có đủ sức khỏe làm việc tốt được.

Song Ngư

Tuần này vận trình của Song Ngư khá suôn sẻ, bạn khởi đầu mọi việc với nguồn năng lượng dồi dào. Những năng lượng tích cực của bạn trong tuần này không những giúp bạn có thể thăng hoa trong công việc và tình cảm mà nó còn có ảnh hưởng tốt với những người xung quanh bạn nữa đấy.

Về tình cảm, người ấy có thể hơi vô tâm một chút trong biểu hiện, nhưng thực ra người ấy vẫn rất quan tâm bạn, chỉ là công việc đã cuốn họ vào một cơn lốc xoáy của những deadline thôi. Bạn nên chủ động quan tâm đến một nửa của mình một chút để có thể gắn kết tình cảm lứa đôi hơn nhé.

Tuy nhiên, tuần này, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Song Ngư cũng không nên làm việc quá khuya, điều đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc khi bạn không thể hoàn toàn minh mẫn với những quyết định quan trọng.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Tuần mới của các bạn như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một xíu vì tình duyên không được suôn sẻ. Tuy nhiên, các bạn cũng nên hiểu một điều rằng, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng sẽ bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn phải mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn may mắn.

Ảnh Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top