05/06/2019 04:21

Tử vi tuần mới (6/5 - 12/5): Tuổi Sửu xui xẻo, tuổi Thìn thổn thức vì yêu

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Xem tử vi tuần mới từ 6/5 - 12/5 dự báo những thay đổi gì trong công việc, tài vận lẫn tình duyên của 12 con giáp, từ đó giúp bạn sẵn sàng và chủ động hơn để đón chào 1 tuần mới nhé.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới (6/5 - 12/5): Tuổi Sửu xui xẻo, Thìn thổn thức vì yêu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo công việc trong tuần của tuổi Tý tiến triển khá tốt, tuy nhiên, nếu có việc gì quan trọng thì nên làm ngay từ đầu tuần sẽ thuận lợi hơn. Cuối tuần tuổi Tý có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện không được như ý. 

Đường tài lộc có phần khởi sắc hơn do có khá nhiều cơ hội kiếm tiền đến với con giáp này, nếu nắm bắt tốt thì tiền bạc về tay không phải là chuyện khó. Tuy vậy, vận khí lại sa sút từ giữa tuần trở đi, lúc này cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh tiêu xài lãng phí.

Vận trình tình cảm không được thuận lợi. Người có đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn với đối phương, chủ yếu là do tuổi Tý quá bận rộn với công việc và nhiều chuyện khác nên không có nhiều thời gian quan tâm đến một nửa của mình.

Người độc thân không có nhiều hi vọng tìm kiếm nửa kia bởi bạn vẫn bị ảnh hưởng quá nhiều bởi quá khứ hoặc còn thiếu tự tin ở bản thân. Hãy mở rộng lòng mình hơn nữa bạn sẽ tìm thấy người thích hợp cho mình.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới (6/5 - 12/5): Tuổi Sửu xui xẻo, Thìn thổn thức vì yêu

Tuần này, người tuổi Sửu trong tuần này có nhiều niềm vui mà cũng có cả những nỗi buồn nữa. Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, con giáp này có lẽ sẽ nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp mà nên duyên đôi lứa. Ngược lại về công việc thì tuổi Sửu không được may mắn cho lắm nếu không muốn nói là xui xẻo. Từ đầu tuần đã gặp phải những lời đồn thổi không hay làm giảm uy tín cá nhân. Con giáp này vì thế mà phân tâm, không thực sự tập trung để làm việc được cho tốt.

Cuối tuần, tài lộc có xu hướng tăng nhẹ, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu khởi sắc. Cơ hội kiếm tiền đến với cả người kinh doanh, chỉ cần bạn biết cách tận dụng cơ hội của mình.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm cũng không được thuận, tuổi Sửu cần thêm dũng khí để theo đuổi tình yêu. Bạn đừng tự ti về bản thân, không ai là người hoàn hảo, bạn cũng có những ưu điểm mà người khác không có, và giờ là lúc bạn nên thể hiện nó ra.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới (6/5 - 12/5): Tuổi Sửu xui xẻo, Thìn thổn thức vì yêu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần có nhiều tin vui. Con giáp này giành được sự tín nhiệm và sự ủng hộ của lãnh đạo và đồng nghiệp, nhìn chung cơ hội thăng tiến rất nhiều nên cần cố gắng hết sức.

Tài vận cũng có phần hanh thông, tiền bạc dồi dào càng tạo điều kiện cho con giáp này nắm giữ cơ hội tăng tài lộc. Người nào càng nhanh nhạy với thời cuộc thì chuyện kiếm tiền lại càng dễ dàng, vì thế chớ bỏ lỡ thời cơ tốt này.

Đường tình duyên không thuận. Tuy tuổi Dần cũng có vài mối nhưng chưa đủ duyên để nên đôi lứa, chỉ ở mức trên tình bạn một chút, bạn hãy cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên và làm theo trái tim mách bảo.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới (6/5 - 12/5): Tuổi Sửu xui xẻo, Thìn thổn thức vì yêu

Tử vi tuần mới cho thấy người tuổi Mão sẽ khá bận rộn vì công việc, nhưng ít nhất bạn cũng sẽ được hưởng thành quả do mình làm ra. Con giáp này thường xuyên phải đi lại, di chuyển nhiều để giải quyết công việc. Tuy nhiên, dường như bạn đang tiêu tốn quá nhiều thời gian cho công việc nên đường tình duyên của tuổi Mão chẳng được sáng cho lắm. Hết lần này tới lần khác, người ấy thất vọng khi bạn không thể hoàn thành được lời hứa của mình.

Tài lộc trong tuần khá tốt, thu nhập chính và phụ có những bước tiến đáng kể. Tuổi Mão cũng là người năng động nên không lo lắng không có tiền chi tiêu. Tuy vậy,  vào cuối tuần nên thận trọng để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới (6/5 - 12/5): Tuổi Sửu xui xẻo, Thìn thổn thức vì yêu

Theo tử vi tuần mới cho thấy công việc của tuổi Thìn tiến triển thuận lợi, con giáp này biết cách giải quyết khó khăn khá hiệu quả. Năng lực của bạn được đánh giá cao và đây chính là bước đệm để thăng tiến trong tương lai.

Tài lộc tưởng ổn định nhưng đầu tuần có thể xảy ra một vài sự cố khiến tiền bạc không cánh mà bay. Nhưng bạn cũng đừng lo, tiền bạc mất đi cũng có thể làm lại. Cách tốt nhất là tuổi Thìn phải học cách chấp nhận và suy nghĩ tích cực hơn.

Về tình cảm, người ấy mang đến cho bạn những cảm xúc mới lạ, tình cảm thăng hoa rực rỡ khiến cho con giáp này nhiều lúc không thể kiềm chế được mình. Có lẽ ngày thành đôi cũng không còn xa nữa với những trái tim đang thổn thức vì tình yêu

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới (6/5 - 12/5): Tuổi Sửu xui xẻo, Thìn thổn thức vì yêu

Tử vi tuần này cho thấy đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ trục trặc, vướng vào trở ngại khiến tuổi Tỵ dễ nản lòng. Tử vi tuần mới khuyên bạn nên vững tin theo con đường mình đã chọn thì chắc chắn sẽ gặt hái thành quả.

Tài lộc về đầu tuần khá vượng. Tuy nhiên, càng về cuối tuần thì thu nhập lại càng giảm sút, thế nên tuổi Tỵ nên chú ý để đón thời cơ phát tài ngay khi có thể. 

Vận trình tình cảm tuần này vô cùng rộng mở. Người độc thân sẽ dễ dàng tìm được một nửa cho mình, cơ duyên đáng quý và vô cùng bất ngờ. Vợ chồng bình yên bên nhau, không tránh được những lúc mâu thuẫn nhưng bạn và người ấy đều hiểu rằng đó là những nốt trầm trong bản nhạc chứ không phải là khởi đầu của những cuộc chia ly.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới (6/5 - 12/5): Tuổi Sửu xui xẻo, Thìn thổn thức vì yêu

Công việc của tuổi Ngọ tuần này có bước tiến triển khá lớn, nhất là vào những ngày đầu tuần. Con giáp này có thể phát huy được năng lực cùng những ý tưởng độc đáo, sáng tạo và giải quyết được mọi khúc mắc gặp phải.

Song vận trình bắt đầu sa sút khi càng về cuối tuần thì càng nhiều rắc rối do tiểu nhân đặt điều thị phi gây vương mắc trong công việc. Tử vi hàng tuần khuyên bạn phải tuyệt đối giữ mình, không nên gây chuyện với đối phương vì bản thân sẽ phải chịu thiệt thòi.

May mắn là thu nhập trong tuần rất khá, nhất là vào thời điểm đầu tuần. Con giáp này nên tận dụng thời gian vận khí tăng vào đầu tuần để tăng khả năng thành công trong đầu tư hay mở rộng việc kinh doanh.

Người tuổi Ngọ trong tuần này có điềm báo đào hoa vượng. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp được tình yêu đích thực của mình trong những ngày tới. Bạn chỉ cần sống thật với lòng mình, tự tin vào bản thân thì tự khắc sẽ trở nên hấp dẫn trong mắt người khác phái.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới (6/5 - 12/5): Tuổi Sửu xui xẻo, Thìn thổn thức vì yêu

Tài vận trong tuần khá tốt, nhất là vào cuối tuần, nhiều khả năng tuổi Mùi sẽ tăng thu nhập. Tuy có tiền trong tay nhưng tử vi tuần mới dặn bạn chớ nên vung tay quá trán mà nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể.

Về đường công danh sự nghiệp thì tuổi Mùi lại không gặp may cho lắm. Con giáp này có thể vướng một vài mâu thuẫn với đồng nghiệp/đối tác làm ăn hoặc những rắc rối không lường trước được. Bạn chớ coi thường chuyện này vì nếu bạn lỡ đắc tội với những kẻ lòng dạ hẹp hòi thì có thể sẽ phải trả giá đắt.

Vận trình tình cảm cũng không được thuận, bạn muốn thúc đẩy phương diện này thì khó có được kết quả như mong đợi. Tốt nhất hãy từ tốn, gắng giữ gìn sự kết nối tình cảm nhưng đừng cố làm những việc không mấy hiệu quả.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới (6/5 - 12/5): Tuổi Sửu xui xẻo, Thìn thổn thức vì yêu

Tử vi tuần này cho biết vận trình của tuổi Thân tăng tiến. Trong công việc do tuổi Thân nhanh nhẹn và sáng tạo nên ghi điểm được với cấp trên của mình. Song bạn phải chứng minh thêm về tinh thần trách nhiệm đối với công việc và tránh mắc sai sót liên quan đến pháp luật.

Tuần này, tài vận của tuổi Thân không khả quan, có thể con giáp này sẽ gặp phải những chuyện không may, thậm chí là vướng phải tai họa không đâu. Tuổi Thân phải dùng tiền để giải quyết việc này nên càng thêm phần túng thiếu.

Bù lại, đương tình duyên khởi sắc rực rỡ, đây là cơ hội rất tốt cho người độc thân tìm kiếm cho mình đối tượng ưng ý. Rất có thể bạn sẽ được người khác giới thiệu cho một người phù hợp với mình.

Người có đôi cũng sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc tươi mới. Cả hai bạn đều nhân ra những nỗ lực và cố gắng của đối phương trong việc thay đổi thói quen xấu để người kia vui hơn, từ đó mối quan hệ cũng được cải thiện đáng kể.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới (6/5 - 12/5): Tuổi Sửu xui xẻo, Thìn thổn thức vì yêu

Tử vi tuần mới dự báo, tuổi Dậu khá may mắn, nhất là đường công danh sự nghiệp khá rộng mở, có nhiều cơ hội để thăng tiến cũng như làm những việc mà bản thân đã dự định từ lâu nhưng chưa có cơ hội thực hiện.

Tài lộc khá sáng, từ giữa tuần trở đi con giáp này thoải mái đón chờ những cơ hội tài lộc đến. Bạn hãy tin tưởng vào khả năng của mình, đừng rụt rè mà bỏ lỡ mất thời cơ hiếm có.

Tuy nhiên, đường tình duyên của con giáp này không được tốt cho lắm. Nhiều vấn đề phát sinh khi tình cảm không còn được thắm thiết như trước. Hãy tìm cách thay đổi ngay trước khi quá muộn. 

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới (6/5 - 12/5): Tuổi Sửu xui xẻo, Thìn thổn thức vì yêu

Tử vi tuần này cho biết công việc tuổi Tuất tiến triển ổn định, con giáp này sẽ hoàn thành được mọi nhiệm vụ, phát huy năng lực cá nhân và có thể còn làm được nhiều điều lớn lao hơn nữa.

Tuy nhiên vận trình tài lộc của tuổi Tuất có nhiều điểm xui rủi, gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Tiền của hư hao nên cần phải tỉnh táo trong mọi quyết định về đầu tư, mua sắm.

Về chuyện tình duyên, con giáp này đang có cơ hội đón chào hạnh phúc ở rất gần mình. Bạn nên biết trân trọng người bên cạnh, đừng để lỡ mất nhân duyên tốt mình chờ đợi đã lâu.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới (6/5 - 12/5): Tuổi Sửu xui xẻo, Thìn thổn thức vì yêu

Tử vi tuần này tiết lộ tuổi Hợi được nâng đỡ trong công việc. Tuy nhiên, vì được nâng đỡ nên con giáp này trở nên cao ngạo, mới đạt được thành công bước đầu mà không hề khiêm tốn. Thay vì tiếp tục cố gắng hơn nữa thì bạn lại làm việc với thái độ thiếu chuyên nghiệp và đó là nguyên nhân chính khiến tiến độ phát triển bản thân bị giảm đi nhiều.

Tài lộc của tuổi Hợi tuần này khá kém, nguồn thu bị hạn hẹn. Có thể bạn sẽ phải vay mượn một chút, đừng ngại mà hãy nhờ sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè thân thiết.  Bạn cũng nên vạch rõ kế hoạch tài chính rõ ràng cho mình để tránh tình trạng chi tiêu lạm phát.

Người tuổi Hợi trong tuần này đường tình duyên không có nhiều biến động, tình cảm hài hòa. Người ấy và bạn có thể sẽ ít có thời gian bên nhau do công việc bận rộn hơn sau kỳ nghỉ lễ dài.

4 con giáp có nhiều cơ hội công thành danh toại, giàu sang phú quý từ hai bàn tay trắng

Trên đây là tử vi tuần mới từ 6/5 - 12/5 của 12 con giáp. Tuy rằng những thông tin này chỉ mang tính tham khảo nhưng mong rằng chúng sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đón tuần mới một cách tốt đẹp và suôn sẻ nhất nhé! 

Ảnh: Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top