05/26/2019 16:51

Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6): Dần tình duyên ảm đạm, Thân may mắn đủ đường

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Cùng xem tử vi tuần mới (27/5 - 2/6) dự đoán vận hạn về công việc, tài lộc và tình duyên của 12 con giáp sẽ như thế nào, từ đó giúp bạn có thể tự tin hơn trước những điều có thể xảy ra trong tuần mới bạn nhé.

Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6) của 12 con giáp: Dần tình duyên ảm đạm

Người tuổi Tý tuần này công việc không được may mắn. Do đó bạn cần tập trung thật nhiều vào công việc nếu không muốn sai sót xảy ra. Chỉ cần một chút lơ là cũng có thể dẫn đến hậu quả khó sửa chữa.

Tài lộc tuần này của bạn ở mức khá, những công việc phụ cũng đạt chút thành quả. Nhờ đó, tài chính chi tiêu cũng được cải thiện rõ rệt.

Tuy nhiên tình duyên có chút bất ổn, cả hai người yêu nhau nhưng gặp nhiều rào cản khó đến được với nhau.

Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6) của 12 con giáp: Dần tình duyên ảm đạm

Đường công danh tuần này khá ổn định, công việc mà bạn được đảm nhiệm khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên bạn đừng nên quá chủ quan mà mắc phải những sai lầm không đáng có.

Tài chính không quá nổi trội chỉ ở mức đủ xài, chi tiêu không cần quá tiết kiệm nhưng cũng nên tránh việc tiêu xài phung phí vì tương lai chắc chắn sẽ có lúc cần đến.

Tình duyên của tuổi Sửu tuần này cũng không được thuận lợi, người độc thân khó kiếm được mối nhân duyên cho mình, người có đôi có cặp thì ít có thời gian để gặp nhau, thậm chí có thể nảy sinh cãi vã.

Tuổi Dần  

Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6) của 12 con giáp: Dần tình duyên ảm đạm

Công việc của tuổi Dần tuần này dự báo sẽ không được như ý muốn. Mặc dù bạn rất cố gắng nhưng vì thiếu sót trong việc chuẩn bị khiến bạn hoàn thành công việc bị chậm trễ.

Tài lộc phát triển vào đầu tuần, người tuổi Dần dễ gặp được những cơ hội làm ăn tốt. Chi tiêu cần chú ý tránh phung phí vì đến cuối tuần sẽ có việc cần đến.

Tình duyên không được may mắn, tình cảm của cả hai lắng xuống do dành quá ít thời gian cho nhau. Hãy sắp xếp thời gian cuối tuần gặp nhau để cả hai cùng nhau hâm nóng tình yêu bạn nhé.

Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6) của 12 con giáp: Dần tình duyên ảm đạm

Tuần này công việc của tuổi Mão có dấu hiệu thăng tiến, nhờ sự cố gắng của bản thân bạn hoàn thành suất sắc những nhiệm vụ được giao và được cấp trên tin tưởng giao trọng trách lớn hơn.

Tài lộc phát triển, nguồn thu chính lẫn phụ tăng đáng kể, chi tiêu cho bản thân cũng thoải mái hơn. Tuần này cũng rất thích hợp để đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực mới.

Tình duyên không được may mắn, mặc dù bạn đã tìm được đối tượng thích hợp nhưng lại không lại không có cơ hội để thể hiện tình cảm của bản thân.

Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6) của 12 con giáp: Dần tình duyên ảm đạm

Nhờ may mắn và sự nỗ lực của bản thân mà tuổi Thìn có thể vượt qua những khó khăn gặp phải trong tuần tới. Bạn được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao và cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tài lộc tuần này khá ổn định. Tuy nhiên bạn nên hạn chế việc đầu tư kinh doanh cũng như tránh cho mượn tiền trong tuần này để không bị mất tiền oan.

Tình duyên tuần này này không được thuận lợi nhưng lại có nhiều cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp nếu bạn biết nắm bắt thời cơ.

Tuổi Tỵ  

Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6) của 12 con giáp: Dần tình duyên ảm đạm

Công việc của tuổi Tỵ tuần này gặp nhiều khó khăn, bạn nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn vì đây là nguyên nhân chính khiến công việc của bạn trở nên chậm trễ không thể hoàn thành đúng hạn được.

Tuần này khá thích hợp để tuổi Tỵ đầu tư kinh doanh, nâng cao thu nhập của bản thân. Chi tiêu tuần này cũng ở mức đầy đủ nên cũng không phải bận tâm nhiều.

Chuyện tình cảm vẫn đang tiến triển rất tốt, những khó khăn mà người tuổi Tỵ gặp phải đều được đối phương thấu hiểu và chia sẻ cùng. Nhờ đó mà cũng phần nào giúp bạn giảm bớt áp lực trong cuộc sống.

Tuổi Ngọ  

Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6) của 12 con giáp: Dần tình duyên ảm đạm

Tuần này dự báo công việc của tuổi Ngọ sẽ gặp một số trở ngại khiến bạn khó lòng hoàn thành tốt công việc của mình. Nguyên nhân chủ yếu là do những chuyện thị phi khiến bạn không thể tập trung làm việc.

Tuy nhiên, đường tài lộc tuần này vô cùng thuận lợi, người làm ăn buôn bán thì "mua may bán đắt", người làm công ăn lương hay đầu tư kinh doanh có thể thu về một khoản rất đáng kể.

Tình duyên tuần này khá thuận lợi nhờ tuổi Ngọ có vận đào hoa. Tuần này người tuổi Ngọ có thể sẽ tìm được tình yêu cho mình. Người có đôi cũng có khả năng đạt được bước tiến mới trong mối quan hệ tình cảm cá nhân.

Tuổi Mùi  

Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6) của 12 con giáp: Dần tình duyên ảm đạm

Tuần này sẽ là một tuần không may mắn đối với người tuổi Mùi. Công việc của bạn có dấu hiệu bất ổn, những quyết định sai lầm có thể khiến bạn mất đi sự tín nhiệm cũng như vị trí mà bạn đang có.

Điểm sáng duy nhất của tuổi Mùi tuần này là tài lộc phát triển. Bạn không bị phụ thuộc vào nguồn thu cố định, nhờ những nguồn thu phụ mà bạn vẫn duy trì chi tiêu cá nhân ở mức khá.

Đường tình duyên trắc trở, tuổi Mùi trở nên lúng túng không biết phải làm gì trước những khó khăn mà bản thân gặp phải. Tuy nhiên bạn nên chia sẻ khó khăn đang có với đối phương thay vì trách họ không quan tâm đến mình. Như vậy là cách xử lý tốt nhất để mối quan hệ của cả hai không bị rạn nứt.

Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6) của 12 con giáp: Dần tình duyên ảm đạm

Tuổi Thân có một tuần mới suôn sẻ, công việc thuận lợi. Bạn hoàn thành tốt những công việc được giao, những khó khăn trở ngại đều dễ dàng vượt qua.

Tài lộc vào đầu tuần vẫn ổn định, thời điểm giữa tuần trở đi tài lộc có phần phát triển hơn, nhiều cơ hội làm ăn tốt có thể giúp bạn phát triển trong tương lai.

Tình duyên vô cùng may mắn, người độc thân sớm tìm được một nửa của đời mình, người có đôi tình cảm cũng trở nên gắn kết hơn.

Tuổi Dậu  

Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6) của 12 con giáp: Dần tình duyên ảm đạm

Công danh sự nghiệp của tuổi Dậu tuần này được đánh giá là khá tốt. Mọi nỗ lực cũng như những có gắng trong công việc của bạn đều được đền đáp xứng đáng.

Tuần này người tuổi Dậu có dấu hiệu hao tài, tiền bạc tiêu tan do tin tưởng nhầm người. Các khoản chi tiêu phát sinh cũng là một gánh nặng khá lớn đối với người tuổi Dậu trong tuần mới.

Tình duyên tuần này của bạn rất may mắn, tình cảm đôi lứa ngày càng gắn bó và có thể còn tiến thêm được những bước tiến mới. Vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau.

Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6) của 12 con giáp: Dần tình duyên ảm đạm

Tuần này dự báo sẽ có điềm xấu trong công việc của tuổi Tuất, công việc của bạn bị cản trở do bị kẻ xấu hãm hại. May mắn bạn được mọi người xung quanh giúp đỡ nên khó khăn cũng giải quyết được phần nào.

Tài chính chi tiêu tuần này cũng thoải mái, tài lộc phát triển, làm ăn buôn bán thuận lợi tiền bạc thu về khá nhiều.

Chuyện tình cảm không được thuận lợi như bản thân mong muốn, người độc thân cảm thấy mệt mỏi với chuyện tìm kiếm một người phù hợp với mình. Tuy nhiên không hẳn là những người hợp với bạn phải có chung sở thích với nhau, mà đôi khi chính sự khác biệt mới tạo ra sức hút cho cả hai người.

Tuổi Hợi  

Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6) của 12 con giáp: Dần tình duyên ảm đạm

Tuần này người tuổi Hợi có chút mất tập trung trong công việc dẫn đến những sai lầm không đáng có. Đừng vì những chuyện thị phi mà ảnh hưởng đến năng suất làm việc của bản thân bạn nhé.

Tài lộc tuần này bấp bênh không ổn định. Người tuổi Hợi nên chú ý đến việc chi tiêu sao cho hợp lý tránh phung phí tiền bạc vào những việc không đáng.

Tình cảm không có gì mới mẻ, các cặp đôi vẫn duy trì được sự quan tâm và chăm sóc lẫn nhau, cuối tuần có thể ở bên nhau để có thêm nhiều kỷ niệm. Người độc thân tuy cũng có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với người khác phái nhưng do nhân duyên chưa tới nên vẫn chưa thể tìm được một nửa cho mình.

Chuyên gia phong thủy thế giới dự đoán tài vận của 12 con giáp năm 2019: Chúc mừng Tý, Mão, và Thân

Trên đây là tử vi tuần mới từ 27/5 - 2/6 của 12 con giáp. Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có người hơi buồn vì công việc hay tình duyên không suôn sẻ... Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn gặp may mắn và đón chào tuần mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Ảnh: Pinterest

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top