05/19/2019 23:17

Tử vi tuần mới (20/5 - 26/5): Tý tài chính biến động, Mùi vận may đã đến

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Một tuần mới lại đến, hãy cùng xem tử vi tuần mới (20/5 - 26/5) dự báo gì về vận hạn trong công việc, tài lộc và tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới này bạn nhé.

Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới (20/5 - 26/5) của 12 con giáp: Tuổi Mùi vận may đã đến

Công việc của tuổi Tý tuần này gặp nhiều khó khăn, bạn có chút lơ là trong công việc khiến kết quả không được như ý muốn, nếu không trấn tĩnh lại sớm nhất định sẽ có sai lầm khó sửa chữa xảy ra.

Tài chính có nhiều biến động, đầu tuần bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng lại không được tận dụng tốt. Thậm chí, cuối tuần dự báo có dấu hiệu hao tài. Vì vậy bạn cần chi tiêu cẩn thận đề phòng trường hợp xấu xảy ra.

Thêm 1 tin không vui đối với tuổi Tý đó là chuyện tình duyên trong tuần cũng gặp nhiều trắc trở, đôi lứa dù yêu nhau nhưng lại khó đến được với nhau vì những bất đồng không có hồi kết.

Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới (20/5 - 26/5) của 12 con giáp: Tuổi Mùi vận may đã đến

Công việc trong tuần của con giáp này được đánh giá là khá ổn định, tuổi Sửu luôn đảm bảo hiệu suất làm việc nên dễ được cân nhắc thăng tiến trong tuần này.

Tuy nhiên, tài lộc tuần này không được tốt, chi tiêu ở mức khó khăn, hạn chế cho vay tiền hay đầu tư kinh doanh trong tuần này kẻo tiền mất tật mang tuổi Sửu nhé.

Chuyện tình cảm có chút may mắn hơn, mọi chuyện đang tiến triển rất tốt, bạn và người ấy ngày càng thu hẹp khoảng cách, đôi bên thấu hiểu nhau và có thể tính chuyện lâu dài.

Tuổi Dần  

Tử vi tuần mới (20/5 - 26/5) của 12 con giáp: Tuổi Mùi vận may đã đến

Công việc của tuổi Dần tuần này thăng trầm bất định, khó khăn liên tục diễn ra khiến bạn không khỏi chán nản với công việc, cảm giác bế tắc khiến bạn dễ ra những quyết định sai lầm.

Tài vận ổn định, nhờ khả năng làm việc linh hoạt và biết cách nắm bắt thời cơ mà bạn gặp được nhiều cơ hội làm ăn tốt giúp tăng nguồn thu của mình.

Tình duyên không có gì thay đổi, tuy nhiên bạn cũng nên quan tâm chú ý đến đối phương, đừng để tình cảm phai nhạt rồi mới tìm cách hâm nóng.

Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới (20/5 - 26/5) của 12 con giáp: Tuổi Mùi vận may đã đến

Khối lượng công việc tuần mới của tuổi Mão được dự báo rất khủng khiếp. Điều cần thiết lúc này là lập tức xử lý những công việc có khả năng hoàn thành sớm nếu không bạn sẽ không có lúc nào rảnh rỗi để chăm lo cho bản thân cũng như gia đình. 

Tài chính không có gì đáng lo ngại, chi tiêu ở mức vừa đủ. Kinh doanh buôn bán tuần này gặp nhiều may mắn, thu nhập tăng đáng kể.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Mão biết vị thế của mình ở đâu. Bạn không dám tiến lên quá nhiều mà yên vị với những gì mình có, điều đó khiến cho chính bản thân bạn cũng có lúc nghi ngờ tình yêu của mình, không biết bản thân có làm đúng hay không.

Tuổi Thìn  

Tử vi tuần mới (20/5 - 26/5) của 12 con giáp: Tuổi Mùi vận may đã đến

Công việc tuần này vẫn nằm trong tầm kiểm soát của tuổi Thìn. Dù gặp một số khó khăn nhất định nhưng bạn vẫn hoàn thành công việc một cách hoàn hảo và đúng tiến độ.

Tài lộc có phần kém may mắn hơn chút xíu, nhất là vào thời điểm giữa tuần, dự báo bạn dễ bị mất tiền hao của nên cần phải thận trọng, chú ý nhiều hơn đến chuyện đầu tư kinh doanh của mình. 

Tình cảm giữa bạn và đối phương vẫn vậy, dự báo tuần này cả hai có thể xảy ra chút cái vã do bạn và người ấy không chịu hiểu cho nhau.

Tuổi Tỵ  

Tử vi tuần mới (20/5 - 26/5) của 12 con giáp: Tuổi Mùi vận may đã đến

Đường công danh sự nghiệp tuần này tiến triển tốt, mọi khó khăn trở ngại đều được bạn giải quyết ổn thỏa, công việc cũng đạt được một số thành tựu nhất định.

Tài lộc tăng tiến, tiền bạc thu về từ làm ăn buôn bán được nhiều, chi tiêu cũng được cải thiện rõ rệt.

Tình cảm tuần này khá lận đận, bạn đang trải qua một mối quan hệ mệt mỏi, gây tổn thương cho cả hai phía. Cả bạn và người ấy đều đang vấn vương mối tình cũ và chưa sẵn sàng cho hiện tại.

Tuổi Ngọ  

Tử vi tuần mới (20/5 - 26/5) của 12 con giáp: Tuổi Mùi vận may đã đến

Trong tuần công việc khá tốt, mọi chuyện tiến triển theo đúng hướng mà con giáp này mong đợi. Bạn gặp nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, tuổi Ngọ nếu biết tận dụng sẽ sớm gặt hái được thành công. 

Tài chính có chút dư giả nhưng cũng cần chi tiêu hợp lý tránh lãng phí, đến lúc cần thì lại không có để dùng.

Chuyện tình cảm tuần này khá khả quan. Bạn đang bắt đầu tìm hiểu về người ấy và điều đó tương đối thú vị.

Tuổi Mùi  

Tử vi tuần mới (20/5 - 26/5) của 12 con giáp: Tuổi Mùi vận may đã đến

Công việc cũng có những bước khởi đầu khá tốt. Bạn đạt được những thành công bước đầu từ việc thực hiện những kế hoạch đề ra, làm nền tảng phát triển sau này.

Càng về cuối tuần vận tài chính sẽ càng tốt dần lên. Nếu đang muốn mua thứ gì cho bản thân thì cứ mạnh dạn mua sắm, tiết kiệm quá cũng không phải là một ý hay trong khoảng thời gian này. 

Chuyện tình cảm đã tới lúc chín muồi, có thể các cặp đôi sẽ tính tới chuyện về chung 1 nhà, bàn tính với mẹ cha để tổ chức hôn lễ thời gian tới.

Tuổi Thân  

Tử vi tuần mới (20/5 - 26/5) của 12 con giáp: Tuổi Mùi vận may đã đến

Công việc tuần này của tuổi Thân diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, ở thời điểm đầu tuần, con giáp này sẽ có chút lơ là nên cần phải chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của chính mình.

Tài vận không có nhiều thay đổi, thu nhập vẫn ở mức ổn định. Cần lưu ý đến chuyện mở rộng quy mô làm ăn vì bây giờ không phải thời điểm thích hợp.

Về chuyện tình cảm thì không có biến động gì quá lớn. Đôi bên đều hiểu về những áp lực trong cuộc sống của cả hai người và không đòi hỏi quá nhiều sự quan tâm của đối phương, chỉ cần có thời gian bên nhau đã đủ hạnh phúc rồi.

Tuổi Dậu  

Tử vi tuần mới (20/5 - 26/5) của 12 con giáp: Tuổi Mùi vận may đã đến

Công việc tuần này của tuổi Dậu ở mức bình thường, không có vấn đề nào khiến bạn quá lo lắng. Tuy nhiên cần hết sức cẩn trọng kẻ xấu âm mưu hãm hại bạn.

Đầu tuần tài lộc khá dồi dào, người buôn bán mua may bán đắt, người kinh doanh đạt được nhiều thành tựu thu về lợi nhuận lớn.

Tình cảm giữa bạn và người ấy trải qua nhiều sóng gió, giờ là lúc sóng yên bể lặng, bạn đang hài lòng tận hưởng cảm giác yên bình bên người mình yêu.

Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới (20/5 - 26/5) của 12 con giáp: Tuổi Mùi vận may đã đến

Công việc tuần mới của tuổi Tuất có nhiều thay đổi nên bạn hãy cố gắng tập trung cao độ tránh để xảy ra sai sót.

Tiền bạc trong tuần không có nhiều, chi tiêu giảm đáng kể, một số vấn đề phát sinh khiến bạn có thể phải dùng tiền mới giải quyết được.

Chuyện tình cảm trong tuần này cũng gặp nhiều sóng gió, lúc cãi cọ, khi làm lành, tuy vậy đừng để mối quan hệ của cả hai quá căng thẳng. Hãy bình tĩnh lắng nghe đối phương và cùng nhau giải quyết vấn đề bạn nhé.

Tuổi Hợi  

Tử vi tuần mới (20/5 - 26/5) của 12 con giáp: Tuổi Mùi vận may đã đến

Công việc của tuổi Hợi tuần này vẫn tiến triển tốt. Những thành công trong công việc sẽ là động lực giúp bạn vượt qua những khó khăn hiện tại trong cuộc sống và đạt được những điều mình mong muốn.

Tài lộc tuần này gặp nhiều may mắn, trong tuần sẽ gặp đươc nhiều cơ hội để kiếm tiền nâng cao tài chính của bản thân.

Tình duyên tưởng chừng đã thăng hoa nhưng lại sớm lụi tàn bởi đôi bên không chịu hiểu và thông cảm cho nhau. Việc này sẽ khiến tâm trạng của bạn vô cùng tồi tệ suốt tuần.

Top 3 con giáp có số hưởng nhất năm 2019: Cuộc sống sung túc, tình duyên thăng hoa và nói không với phiền não

Trên đây là tử vi tuần mới từ 20/5 - 26/5 của 12 con giáp. Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có người hơi buồn vì công việc hay tình duyên không suôn sẻ... Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn gặp may mắn và đón chào tuần mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Ảnh: Pinterest

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top