05/12/2019 22:11

Tử vi tuần mới (13/5 - 19/5): Thìn tình duyên khởi sắc, Tuất phải "tốn tiền" mới được việc

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn

Tuần mới với dự báo sẽ có rất nhiều thay đổi, cùng xem tử vi tuần mới của 12 con giáp để biết được những thay đổi về công danh, tài lộc và tình cảm để phần nào đó giúp bạn tự tin hơn trong tuần làm việc mới nhé.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới (13/5 - 19/5): Tuổi Thìn tình duyên khởi sắc

Về công việc tuần này của tuổi Tý không được suôn sẻ cho lắm, bạn sẽ gặp một số rắc rối nghiêm trọng. Nhớ chú ý đến cảm xúc của bản thân, đừng quá nóng nảy mà ảnh hưởng đến sự nghiệp tuổi Tý nhé.

Tài lộc tuần này duy trì ở mức ổn định, vấn đề chi tiêu cũng không cần bận tâm nhiều. Tuy nhiên, bạn cần tránh đầu tư kinh doanh vào thời gian này vì dự báo khả năng thành công sẽ không cao.

Tình duyên của tuổi Tý có chút kém may mắn, thời gian này người ấy khá nhạy cảm nên tốt nhất là bạn hãy quan tâm đến cảm xúc của đối phương nhiều hơn, luôn bình tĩnh xử lý mọi chuyện, tránh xảy ra cãi vã không đáng có.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới (13/5 - 19/5): Tuổi Thìn tình duyên khởi sắc

Công việc của tuổi Sửu tuần này có khởi sắc, mọi việc đều diễn ra thuận lợi bạn và cũng có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Hãy cứ làm việc chăm chỉ rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tuy nhiên tài lộc tuần này có dấu hiệu suy hao, bất ổn. Bạn cần thận trọng trong chi tiêu cũng như tránh đầu tư hay cho mượn tiền trong tuần này.

Tình duyên tuần này của tuổi Sửu khá êm đẹp, cả hai người dành nhiều thời gian tâm sự trò chuyện với nhau hơn. Bên cạnh đó, những chuyến đi chơi đầy lãng mạn sẽ giúp bạn và nửa kia ngày càng gắn kết hơn.

Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới (13/5 - 19/5): Tuổi Thìn tình duyên khởi sắc

Tuần này dự báo tuổi Dần sẽ gặp khá nhiều trở ngại. Đừng quá bị quan vì nếu bạn cố gắng hết sức, phát huy tốt năng lực của bản thân thì con đường sự nghiệp phía trước sẽ giành được thành tựu lớn.

Tài lộc tuần này cũng chỉ ở mức đủ xài, nhiều khoản phát sinh trong tuần khiến chi tiêu cá nhân bị hạn chế rất nhiều.

Tình cảm tuần này không được như ý, đối phương chưa thực sự hiểu được khó khăn mà bạn đang gặp phải, tình cảm của cả hai lắng xuống. Bạn hãy thu xếp chút thời gian dành cho đối phương để cả hai có thể hiểu cho nhau hơn.

Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới (13/5 - 19/5): Tuổi Thìn tình duyên khởi sắc

Công việc tuổi Mão tuần này không được thuận lợi, có một số trở ngại khiến bạn không thể hoàn thành công việc đúng thời hạn gây ảnh hưởng nhiều đến thành tích của bạn. Dự báo tuần này bạn cũng phải di chuyển rất nhiều vì công việc.

Tài vận tuần này không có gì thay đổi, các nguồn thu nhập vẫn đều đặn. Bạn không phải lo lắng về vấn đề chi tiêu.

Chuyện tình cảm có chút may mắn khi mà người độc thân sẽ có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp, người đã có nửa kia thì tình cảm ngày càng thăng hoa, bền chặt.

Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới (13/5 - 19/5): Tuổi Thìn tình duyên khởi sắc

Về công việc, tuần này tuổi Thìn sẽ gặp một số rắc rối vào đầu tuần. Tuy nhiên nhờ vào sự cố gắng và năng lực vốn có của bản thân nên cuối cùng bạn cũng khắc phục được những khó khăn gặp phải.

Tài lộc tuần này của tuổi Thìn rất tốt, nhất là vào cuối tuần. Lúc này tuổi Thìn thu được nhiều tiền bạc nhất. Người làm ăn còn có cơ hội phát tài, vì thế nên dồn hết công sức vào việc kinh doanh để tránh bỏ lỡ mất cơ hội.

Đường tình duyên của con giáp này vô cùng khởi sắc, hai người đã dành cho nhau nhiều sự quan tâm, chăm sóc và chia sẻ nhiều hơn báo hiệu các cặp đôi sẽ có những khoảnh khắc hạnh phúc ngập tràn bên nhau.

Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới (13/5 - 19/5): Tuổi Thìn tình duyên khởi sắc

Tuổi Tỵ tuần này sẽ gặp khá nhiều cơ hội thể hiện năng lực của bản thân cũng như cơ hội để được thăng tiến. Bạn rất sáng tạo trong công việc nên dễ dàng đặt được mục tiêu đề ra.

Tài lộc vào đầu tuần có phần hạn hẹp do tuổi Tỵ chi tiêu không hợp lý. Hãy cân đối lại việc tiêu xài của mình để tiết kiệm và phòng cho những tình huống khẩn cấp nhé.

Tình duyên của tuổi Tỵ không được như ý, con giáp này sẽ phải chịu tổn thương từ chính người mình yêu. Mâu thuẫn không giải quyết được vì cả hai không chịu ngồi lại cùng chia sẻ.

Tuổi Ngọ 

Tử vi tuần mới (13/5 - 19/5): Tuổi Thìn tình duyên khởi sắc

Công việc tuần này của tuổi Ngọ tiến triển tốt, bạn hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo và đúng tiến độ. Chính vì thế tuổi Ngọ được mọi người tin tưởng và đánh giá cao.

Tài lộc trong tuần rất tốt. Bởi vậy mà bạn hoàn toàn có thể tận dụng thời cơ để mạo hiểm đầu tư thêm một chút. Khả năng thành công sẽ khá cao.

Về chuyện tình duyên, tử vi tuần mới khuyên bạn nên sống thật với bản thân mình và hãy tự yêu lấy mình trước. Bạn cần phải chấp nhận những khuyết điểm của mình, và hãy cứ cải biến nó dần dần thôi, đừng quá gồng ép.

Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới (13/5 - 19/5): Tuổi Thìn tình duyên khởi sắc

Tuần này dự báo tuổi Mùi sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc. Mọi khó khăn trở ngại trong công việc đều được bạn giải quyết một cách ổn thỏa.

Tài vận trong tuần khá tốt, đặc biệt là càng về cuối tuần. Tuy nhiên, bạn cũng cần có một kế hoạch chi tiêu hiệu quả, đừng vung tay quá trán, nếu không đến lúc cần thiết lại không có để xài đấy.

Chuyện tình cảm không mấy biến chuyển, nhưng vẫn giữ được ở mức ổn định. Bạn hãy cứ nên để mọi thứ thuận theo tự nhiên, đừng nóng vội có khi lại hỏng chuyện.

Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới (13/5 - 19/5): Tuổi Thìn tình duyên khởi sắc

Công việc thăng tiến và có lẽ trong khoảng thời gian sắp tới con giáp này sẽ được cất nhắc lên vị trí mới cao hơn, phù hợp với năng lực của mình.

Tài lộc không mấy khả quan, bạn có thể sẽ phải đối mặt với những vận đen không mong muốn. Có thể, bạn còn phải dùng tiền để giải quyết vào những điều đó.

Tình duyên tuần này thuận lợi, tình yêu của bạn đã được hồi đáp. Trải qua bao nhiêu khó khăn thì cuối cùng người yêu nhau cũng về bên nhau, chẳng có gì cản trở được tình yêu của hai người.

Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới (13/5 - 19/5): Tuổi Thìn tình duyên khởi sắc

Trong công việc, bạn nên có định hướng rõ ràng, không để mình thụ động làm theo người khác. Nếu không sớm điều chỉnh lại thì sẽ đánh mất rất nhiều cơ hội hoặc đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt.

Chuyện tiền bạc không được may mắn cho lắm, tuần này có thể bạn sẽ phải vay mượn đôi chút mới đủ tiêu xài.

Về mặt tình cảm, mọi chuyện dường như khả quan hơn, mối quan hệ vẫn đang tiếp tục phát triển thuận lợi. Bạn đừng ngại bày tỏ cảm xúc của mình cho người ấy biết. Thực ra, chẳng ai lại đi từ chối những ngọt ngào đâu.

Tuổi Tuất  

Tử vi tuần mới (13/5 - 19/5): Tuổi Thìn tình duyên khởi sắc

Công việc tuần này của tuổi Tuất may rủi đan xen, bạn hoàn thành công việc đúng với thời hạn nhưng cũng gặp không ít khó khăn trong quá trình làm việc do bị kẻ xấu hãm hại.

Về tài lộc, bạn có thể sẽ phải chấp nhận việc hư hao tiền của nếu muốn được việc. Do đó mà trước mỗi quyết định chi tiêu, bạn cần cân nhắc thật kỹ xem liệu việc này có "đáng đồng tiền bát gạo" hay không nhé.

Tình duyên có thêm nhiều màu sắc tươi sáng nếu người độc thân tích cực tham gia các hoạt động tập thể, mở rộng mối quan hệ của mình. Khi bạn quen biết nhiều người hơn thì cũng sẽ trở nên tự tin hơn, tăng cơ hội làm quen với người khác phái.

Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới (13/5 - 19/5): Tuổi Thìn tình duyên khởi sắc

Tuần này tuổi Hợi sẽ gặp không ít khó khăn khiến bạn trở nên nản lòng. Bạn cần phải cố gắng thật nhiều để vượt qua những khó khăn gặp phải, đây cũng chính là thời điểm thích hợp để bạn chứng minh năng lực của bản thân.

Tài lộc cũng đang trên đà khởi sắc, tạo cơ hội cho tuổi Hợi làm ăn phát tài phát lộc. Dân văn phòng có thể cải thiện nguồn thu nếu nhận thêm việc bên ngoài, nhưng đổi lại sẽ khá là mệt mỏi vì không có nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi không thuận lợi, bạn chua thực sự dành nhiều thời gian cho mối quan hệ của mình. Vì vậy, bạn nên sắp xếp một buổi đi chơi chung để hâm nóng lại tình yêu ban nhé.

4 con giáp có nhiều cơ hội công thành danh toại, giàu sang phú quý từ hai bàn tay trắng

Tử vi tuần mới của các bạn như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một xíu vì vận trình không được suôn sẻ. Tuy nhiên, cuộc sống là vậy mà, không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng sẽ bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn phải mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn may mắn.

Ảnh: Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top