05/18/2019 18:18

Tử vi tuần (20/5 - 26/5): Cự Giải đào hoa đang tới, Ma Kết dành dụm được số tiền lớn

Hoàng Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Nguyên

Tuần mới sẽ mang đến cho 12 cung hoàng đạo những sự kiện gì bất ngờ đây? Công việc liệu có suôn sẻ, những kế hoạch đề ra liệu có đạt được mục đích? Cùng nghía qua tử vi của mình nhé!

1. Bạch Dương

Tử vi tuần (20/5 - 26/5): Cự Giải đào hoa đang tới

Trong tuần này công việc của Bạch Dương sẽ gặp được rất nhiều may mắn và đây cũng chính là cơ hội để bạn thăng tiến trong công việc. Chòm sao này cần nắm bắt được điều đó và phát huy năng lực của bản thân nhiều hơn để ghi điểm trong mắt mọi người.

Về chuyện tình cảm, Bạch Dương đã rất kín tiếng và cho rằng đây là lựa chọn tốt nhất để bảo vệ tình yêu của mình. Thế nhưng, chẳng có ai muốn yêu một người trong "bóng tối" mãi cả. Người yêu của bạn cũng như vậy. Đừng để đến lúc đối phương chán ngấy bạn chỉ vì chuyện này. Nếu đã thật sự yêu đương nghiêm túc, bạn có thể không cần công khai với toàn thế giới nhưng cũng nên cho nửa kia một danh phận rõ ràng cùng những điều đáng được nhận trong tình yêu.

2. Kim Ngưu 

Đừng bi kịch hóa những khó khăn mà bản thân đang gặp phải. Thay vào đó, Kim Ngưu nên xây dựng hình ảnh một người lạc quan và luôn mỉm cười trong mọi tình huống. Khi duy trì tâm trạng tốt, bạn sẽ dễ dàng giải quyết mọi rắc rối.

Kim Ngưu quan niệm rằng tiền không đổi lại được hạnh phúc nhưng cuộc sống vẫn sẽ tốt hơn khi chúng ta không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Do đó, bạn quyết định tận dụng triệt để thời gian trong tuần để giải quyết những vấn đề tài chính còn tồn đọng sau đó lên kế hoạch làm giàu. Cơ hội sẽ đến với Kim Ngưu trong giai đoạn này, tuy nhiên nắm bắt được nó hay không còn phụ thuộc vào độ nhanh nhạy của bạn.

Vận trình tình duyên tuần này của Kim Ngưu khá bình ổn. Tình cảm đôi lứa không có gì phải lo ngại, tuy nhiên những người độc thân dù gặp được đối tượng thích hợp, hai người có nhiều thời gian vui vẻ bên nhau vẫn chưa có bước tiến nào đáng kể vì không ai muốn chủ động cả.

3. Song Tử

Chuyện tình cảm của Song Tử khá ổn định, về cơ bản là không có vấn đề lớn phát sinh, bạn cũng cân bằng được cảm xúc, kiểm soát vấn đề tốt hơn nên không xảy ra vấn chuyện gì quá lớn. Trong tình yêu, nếu không thể làm thì đừng hứa. Mỗi một lời hứa bạn nói ra đều khiến nửa kia cảm thấy tin tưởng, vậy nên nếu không muốn "người ấy" thất vọng thì đừng tùy tiện nói hay đồng ý với họ những thỏa thuận chưa chắc chắn kết quả.

Tuần này công việc chiếm quá nhiều thời gian, trong khi đó, mỗi ngày qua đi công việc lặp đi lặp lại khiến bạn có cảm giác nhàm chán. Tuy nhiên, nếu bạn tập trung vào công việc vẫn có thể tìm thấy niềm vui, chỉ là bạn đang suy nghĩ quá nhiều mà thôi. Các hoạt động kinh doanh của Song Tử đã dần đi vào quĩ đạo ổn định. Bạn cũng có thể tận dụng thời điểm này để thư giãn nghỉ ngơi, tìm cơ hội mới cho mình.

4. Cự Giải 

Tử vi tuần (20/5 - 26/5): Cự Giải đào hoa đang tới

Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo cho thấy, vận đào hoa đang tới nên Cự Giải đừng bỏ qua cơ hội của mình. Hãy thoải mái hơn trong việc gặp gỡ làm quen và đừng ngại việc giới thiệu, mai mối. Nếu bạn đang độc thân thì đây là lúc thích hợp để tìm thấy một nửa của mình.

Chẳng có gì là sai trái khi bạn chuyên tâm theo đuổi một mục tiêu nào đó. Tuy nhiên cũng giống như việc lái xe trên đường, đôi khi Cự Giải cũng cần chú ý nhìn quanh và linh động một chút kẻo lại gặp tai nạn bất ngờ. Trong tuần này, dù dự định của bạn là gì thì cũng hãy chú ý cư xử thật khéo léo, linh hoạt. 

5. Sư Tử

Vận trình tình duyên của Sư tử không được tốt, vì những lý do cực kỳ nhỏ nhặt cả hai cũng có thể cãi nhau. Nếu không hòa giải sớm bạn và người ấy còn có thể đối mặt với tình trạng chiến tranh lạnh trong thời gian dài.

Công việc tạm ổn, không có vấn đề về lớn nào xảy ra nhưng với những sai sót nhỏ bạn cũng mất thời gian để tập trung giải quyết, chớ nên cẩu thả. Tiếp tục tiến lên phía trước với tốc độ tối đa để đạt được thành công là những gì Sư Tử cần làm. Dù có bị ốm hay mệt mỏi thì tuyệt nhiên đây không phải là lúc cho phép bạn được nghỉ ngơi bởi cái đích đã ở quá gần, đừng để tuột mất cơ hội.

Nhìn chung tử vi tuần này của Sư Tử không phải là quá tốt, nếu bạn cố gắng đối đầu sẽ dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những điều nhỏ nhặt. Nếu không ai chịu nhường ai thì chuyện bé sẽ xé ra to. Tâm trạng không tốt có thể ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống xung quanh nên đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi. Cố gắng kiểm soát cảm xúc, hãy kiên nhẫn hơn với mọi người và nên tập trung vào việc kiếm tiền.

6. Xử Nữ 

Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong tuần này có cơ hội thăng hoa. Người yêu đột nhiên thay đổi thái độ, và cả hai hòa giải những hiểm lầm cũ. Bạn được sống lại khoảnh khắc ngọt ngào như thuở mới yêu.

Tài lộc trong tuần này đã tăng lên, có rất nhiều cơ hội để tăng thu nhập, về cơ bản không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, nhưng nhớ chăm chỉ, đừng đứng núi này trông núi nọ. Do vậy, bạn đừng quá cố gắng để đầu tư vào các nguồn lợi nhuận tưởng chừng có thể đem lại "món hời" lớn.

Nhìn chung tuần này của Xử Nữ đã may mắn hơn và đời sống tình cảm mang lại cho bạn nhiều niềm vui, tinh thần tốt mang lại cho bạn cảm giác tràn đầy năng lượng.

7. Thiên Bình

Tử vi tuần (20/5 - 26/5): Cự Giải đào hoa đang tới

Chuyện tình cảm có chút đau đầu vì vướng mắc với người cũ khiến Thiên Bình vô cùng khó xử. Phải biết rằng ai mới là người quan trọng với bạn lúc này. Con người phải luôn sống cho hiện tại chứ không phải sống cho quá khứ. Một người đã bỏ rơi bạn thì dù có quay lại, có hối hận cũng không thể dễ dàng bỏ qua.

Công việc cũng đang có chút khó khăn khiến bạn vô cùng đau đầu. Phải cố gắng chỉn chu, làm việc tỉ mỉ hơn nữa nhé. Nếu bạn cứ tiếp tục làm cẩu thả như thế thì đừng hỏi vì sao sếp không hài lòng về bạn.

Tài chính ổn định, dù không nhiều nhưng cũng đủ tiêu nên bạn cần phải cố gắng tích cóp từng đồng nhé. Tiêu những việc đáng tiêu thôi, đừng nên hoang phí quá để rồi phải cháy túi đấy.

8. Thần Nông 

Những vấn đề đòi hỏi bạn phải giải quyết ngày càng nhiều lên. Bạn dễ bị “rối” và không biết phải bắt đầu từ đâu. Lời khuyên cho Thần Nông là nên tập trung tinh thần và xử lý từng vấn đề một. Điều này sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn so với việc dàn trải, giải quyết không triệt để. Đừng cố gắng tốn năng lượng để “ôm đồm”, bạn sẽ chỉ phí thời gian mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, Thần Nông luôn có xu hướng muốn kiểm soát đối phương và “khẳng định chủ quyền”. Bạn mong chờ nửa kia sẽ có nhiều hành động chứng tỏ tình yêu hơn nữa. Tuy nhiên, lại phải chứng kiến đối phương tiếp xúc thân mật với người khác giới nên sẽ ghen tuông, chuyện tình cảm đi vào ngõ cụt.

9. Nhân Mã 

Áp lực công việc tuần này khiến Nhân Mã vô cùng chán nản, mệt mỏi. Nếu cứ tiếp tục ôm quá nhiều việc sợ rằng bạn sẽ gục ngã mất. Cố gắng nghỉ ngơi đầy đủ, thực hiện kế hoạch sinh hoạt hợp lý nhé. Tuần này tài chính có chút hao hụt, bạn phải thực hiện nhiều công việc cần dùng tới tiền, cố gắng kiếm thêm nhé.

Tình cảm không có gì biến động, bạn đang có một người yêu như ý, hết lòng ủng hộ và yêu thương bạn. Chỉ cần quan tâm, trân trọng người này thì mọi thứ sẽ vô cùng ổn. 

10. Ma Kết 

Tử vi tuần (20/5 - 26/5): Cự Giải đào hoa đang tới

Tuần này chuyện tình cảm của Ma Kết đã có những chuyển biến tích cực hơn nhiều so với tuần trước, cả hai đã điềm tĩnh hơn trong mọi việc nên không dễ bị tác động với những ảnh hưởng tiêu cực đến chuyện tình cảm đôi lứa. Thật may mắn cho Ma Kết khi một nửa của bạn rất thấu hiểu và sẵn sàng chia sẻ, cảm thông với những khó khăn của bạn. Tình yêu và sự nghiệp song hành cùng nhau khiến Ma Kết có thêm sự an tâm để hoàn thành tốt công việc.

Tình hình công việc diễn ra khá tốt, bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp thể hiện sự ngưỡng mộ. Điều nay mang lại cho Ma Kết niềm tin lớn vào khả năng của mình.

Ma Kết dành dụm được rất nhiều tiền mặc dù những chi phí cho cuộc sống hàng ngày khá lớn. Số tiền này đặc biệt quan trọng để hỗ trợ bạn trong những khi khó khăn.

11. Bảo Bình 

Vận trình tuần mới của 12 chòm sao chỉ ra rằng, chuyện tình cảm của Bảo Bình có dấu hiệu thay đổi rõ rệt, bạn trở nên thu hút hơn với đối tượng khác giới, đây thực sự là khởi đầu tốt cho những ai đang độc thân. Hãy tăng cơ hội cho mình bằng cách làm quen, giao tiếp, tham gia các nhóm hội nhiều hơn.

Công việc của bạn diễn ra khá tốt, một số thói quen xấu đang dần biến mất thay vào đó là những thói quen tốt. Đó là những dấu hiệu khả quan để đưa bạn tới con đường thành công. Trong tuần, bạn cũng tìm ra được cho mình những "đồng minh" có chung chí hướng, chung trái tim và sự nhiệt thành để cùng bạn góp sức hoàn thành tốt công việc của mình. Hãy tận dụng cơ hội này, bởi bạn cần phải nhớ rằng sức mạnh đồng đội bao giờ cũng là tốt nhất.

Về mặt tiền bạc bạn không phải lo ngại điều gì khi mà có người bạn bất ngờ mang lại cho bạn nguồn thu nhập lớn. Có lúc bạn cứ tưởng rằng đây là một giấc mơ không hề có thực. Nhưng thực tế, trong cuộc sống này không có điều gì không thể xảy ra và đó không chỉ có điều xui xẻo mà có cả những điều tốt lành.

12. Song Ngư 

Công việc của Song Ngư rất tốt khi bạn cảm nhận được sự thoải mái, không gặp phải bất kỳ khó khăn, bạn có thể tận dụng cơ hội để điều chỉnh, sửa những lỗi sai trước đây của mình. Tuần này, Song Ngư đã trở nên mạnh mẽ và dứt khoát hơn, bạn hành động với thái độ cứng rắn. Các hoạt động kinh doanh có nhiều sự thuận lợi hơn từ những thay đổi trong các qui tắc ứng xử thông minh. Nhiều khả năng bạn sẽ được thăng chức. Đừng chần chừ hay do dự điều gì, việc bạn cần làm chỉ là nắm bắt lấy cơ hội và tiếp tục tỏa sáng, thể hiện tốt năng lực của bản thân là đủ.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ diễn ra tốt đẹp, cả hai duy trì những cảm xúc tích cực về nhau, hãy để cho tình cảm đó phát triển tự nhiên. Có những cặp đôi được gia đình chấp thuận, thậm chí họ còn bàn tính tới chuyện cưới xin trong thời gian tới. 

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Tuần mới của các bạn như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một xíu vì tình duyên không được suôn sẻ. Tuy nhiên, các bạn cũng nên hiểu một điều rằng, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng sẽ bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn phải mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn may mắn.

Ảnh Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top