05/07/2019 12:59

Tử vi thứ Tư (8/05): Kim Ngưu có một ngày mệt mỏi, Sư Tử có cuộc hẹn yêu đương lãng mạn

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Hãy bắt đầu ngày mới với thật nhiều hứng khởi cùng dự báo tử vi 12 chòm sao và khám phá những bí ẩn về cuộc sống, tiền bạc cũng như vận trình tình duyên của mình trong ngày thứ 4 này sẽ diễn tiến ra sao bạn nhé!

Bạch Dương

Tử vi hôm nay dự đoán Bạch Dương "làm nhiều hưởng ít", nguyên nhân là vì chòm sao này đang lãng phí thời gian để làm những công việc lặt vặt, không tạo hiệu suất lớn. Để thay đổi, bạn cần học cách san sẻ các công việc lặt vặt cho cộng sự, dành thời gian vào việc chủ chốt của mình. 

Chuyện tình cảm là điều Bạch Dương không muốn nhắc đến trong ngày hôm nay. Mâu thuẫn, xung đột giữa bạn và người ấy ngày càng xuất hiện nhiều hơn rồi đấy. Nguyên nhân có lẽ do bạn và người ấy đều không tin tưởng vào nhau cho nên mọi chuyện dù nhỏ nhắt nhất cũng đều trở thành vấn đề lớn.

Tử vi thứ Tư (8/05): Bạch Dương làm nhiều hưởng ít

Kim Ngưu

Dường như thứ 4 này là khoảng thời gian Kim Ngưu cảm thấy vô cùng mệt mỏi nên không thể suy nghĩ mọi thứ một cách thấu đáo được. Tốt hơn hết là hãy nghỉ ngơi, đừng để những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến tâm trạng nhé. Kim Ngưu vẫn loay trong các dự định công việc của mình, bạn vừa muốn nghỉ lại vừa tiếc thu nhập ở nơi đang làm. Công việc không hiệu quả và bạn luôn là người bị chỉ trích, những áp lực đó hàng ngày khiến Kim Ngưu chán nản và cố gắng lờ đi để có được điều mình muốn, tuy nhiên đó vẫn chỉ là giải pháp tạm thời.

Ngoài vận trình công việc không tốt thì Kim Ngưu hôm nay cũng sẽ cảm thấy áp lực rất lớn trong chuyện tình cảm của mình. Suy nghĩ bốc đồng khiến bạn đang có chút trẻ con khi đưa ra những quyết định quan trọng với mình.

Song Tử

Song Tử đang tập tành vào các lĩnh vực mới, tuy nhiên mọi thứ vẫn chưa có gì mới mẻ hay dấu hiệu tích cực. Chòm sao này giàu năng lượng nhưng cũng rất dễ xuống tinh thần khi các công việc không tiển triển và ngày hôm nay là một ví dụ điển hình đấy.

Trong tình cảm, Song Tử không chịu thể hiện cảm xúc cũng chẳng dám ngỏ lời với người mình thầm thương, vậy thì làm sao mà người ấy biết được là bạn đang thương người ta chứ. Yêu thì phải nói ra, đừng giấu mãi trong lòng nữa nhé.

Tử vi thứ Tư (8/05): Bạch Dương làm nhiều hưởng ít

Cự Giải 

Tâm trạng Cự Giải hôm nay rất ủ ê và buồn chán, bạn chỉ mong làm cho hết giờ rồi ra về, chẳng thiết tha gì việc cống hiến với chăm chỉ để được cấp trên ghi nhận và đồng nghiệp nể nang. Hôm nay, Cự Giải như một cái bóng ở chốn công sở vậy.

Bởi thế nên trong tình cảm, Cự Giải hôm nay rất dễ căng thẳng. Chuyện chẳng có gì nhưng bạn cũng thấy bực mình rồi làm rùm beng lên. Như thế chẳng đáng yêu chút nào đâu, khéo còn  bị người ấy giận đó. Bạn cần phải hiểu cuộc sống ai cũng căng thẳng và đầy áp lực, đừng tạo thêm áp lực cho người mình thương nữa.

Sư Tử

Có thể nói hôm nay chính là một ngày tràn ngập niềm vui với Sư Tử. Sư Tử không chỉ có thể thoải mái dành thời gian nghỉ ngơi, vui chơi mà vận may tiền bạc cũng "ghé thăm" bạn. Tuy vậy, vui thôi chứ đừng vui quá nha, mọi công việc sẽ không thể hoàn thành như Sư Tử mong đợi nếu bạn không bật dậy và sắp xếp mọi thứ vào quy trình.

Nhiều khả năng Sư Tử sẽ có cuộc hẹn với người ấy vào hôm nay. Thời gian qua, do bận rộn với công việc khiến bạn chểnh mảng trong chuyện tình yêu khá nhiều. Hãy tận dụng thời gian thảnh thơi này để tận hưởng buổi hẹn hò lãng mạn, ngọt ngào bên nhau nhé.

Tử vi thứ Tư (8/05): Bạch Dương làm nhiều hưởng ít

Xử Nữ

Hôm nay có thể Xử Nữ sẽ rơi vào tình trạng sức khỏe kém, dẫn đến bạn làm việc thiếu tập trung, vật vờ và đầy mệt mỏi. Giải pháp cho tình trạng này là hãy dành cho mình một quãng thời gian ngắn nghỉ ngơi để phục hồi năng lượng, thực sự trong thời gian qua Xử Nữ đã chăm chỉ hết mức rồi.

Xử Nữ nên học cách chấp nhận cuộc sống và mối quan hệ hiện tại, bạn biết rằng dù hiện tại có chán chường thế nào đi chăng nữa thì điều đó không có nghĩa là bạn tìm được người thay thế sẽ tốt hơn. Đôi khi nên học cách thay đổi bản thân mình trước khi mong muốn thay đổi người khác bạn nhé.

Thiên Bình

Thiên Bình rất chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc. Tuy chẳng quản ngại gì nhưng sự thật thì bạn cũng cần cố gắng hơn nữa mới mong hoàn thành mục tiêu đã đề ra kẻo đến phút cuối lại đánh mất tất cả công sức bao năm qua của mình. Sự cố gắng đồng nghĩa với thái độ chuyên nghiệp và kỷ luật, Thiên Bình càng thể hiện rõ được điều này thì càng thành công trong công việc.

Trong tình yêu, có lẽ Thiên Bình cần mở lòng mình và mỉm cười người ấy nhiều hơn. Những mâu thuẫn vụn vặt trong cuộc sống hàng ngày của Thiên Bình với người ấy nên được giải quyết ngay hôm nay thay vì im lặng và cộng dồn những lỗi lầm của nhau nha. Cuối cùng, chuyện bé như con kiến lại hóa thành con voi khi mà cả hai không học được cách tha thứ với nau đấy.

Tử vi thứ Tư (8/05): Bạch Dương làm nhiều hưởng ít

Bọ Cạp

Bọ Cạp đừng để sự tự mãn của mình nhấn chìm mọi thứ, hãy chú ý trong những phát ngôn của mình với cấp trên và đồng nghiệp. Có thể bạn nghĩ lời nói của bạn là xác đáng và không ai phản biện đồng nghĩa với việc bạn đúng. Tuy nhiên cũng có trường hợp không ai muốn phản biện lại bạn bởi vì bạn là người không chấp nhận sự phản biện.

Có lẽ Bọ Cạp cũng đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn trong chuyện tình cảm của mình, thế nhưng dẫu sao cũng thật may mắn là bạn đã học được cách chấp nhận và dũng cảm đối diện. Bạn tin vào chữ duyên và không muốn bản thân phải tổn thương thêm nữa. Đúng đấy, hãy cứ tin là mình sẽ gặp được ai đó phù hợp và yêu thương bạn nhiều hơn hiện tại.

Nhân Mã

Tử vi 12 chòm sao khuyên Nhân Mã cần sáng suốt và tỉnh táo trong các cuộc tranh luận vào hôm nay. Đặc biệt nhất là những cuộc trao đổi trong nhóm kín, kẻo đến lúc bạn không hiểu vì sao những phát ngôn không mấy hay ho của bạn lại đến tai sếp và cộng sự được bạn nhắc tên đấy!

Hôm nay Nhân Mã đang có những kế hoạch mong muốn thực hiện với người yêu của mình. Bạn thích sự lãng mạn, tuy nhiên đừng thất vọng vì không phải lúc nào hiện thực cũng giống như bạn mong muốn đâu nha.

Tử vi thứ Tư (8/05): Bạch Dương làm nhiều hưởng ít

Ma Kết

Dường như hôm nay Ma Kết sẽ có nhiều tín hiệu vui trong công việc, các hợp đồng được kí kết suôn sẻ và bạn còn có thêm đối tác mới. Tuy nhiên, bên cạnh những tín hiệu vui, sự mệt mỏi trong cảm xúc cá nhân và các mối quan hệ liên quan cũng khiến Ma Kết trở nên khép kín, không còn là chính mình.

Ma Kết cô đơn vẫn chưa thể tìm cho mình nửa kia phù hợp. Mặc dù có rất nhiều theo đuổi nhưng không một ai mang đến cho bạn cảm giác rung động của tình yêu. Có lẽ cái duyên chưa đến với bạn, biết đâu người ấy sẽ bất ngờ xuất hiện vào một ngày nào đấy, chờ nhé!

Bảo Bình

Tử vi dự báo vận trình công việc của Bảo Bình hôm nay khá làng nhàng, không có nhiều tiến triển. Bảo Bình có suy nghĩ về việc tìm việc mới, tuy nhiên đây vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp. Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm cho mình các cơ hội để nâng cao kỹ năng của bản thân, thay vì trông chờ tìm một công việc phù hợp với kỹ năng giới hạn của mình.

Bảo Bình dễ phải chịu tổn thương về tình cảm khi mà bạn không biết cách để bày tỏ tình cảm với người ấy, khiến cho hai người hiểu lầm tình cảm của nhau. Hãy tự tìm niềm vui cho mình nhé, hãy đi chơi, nói chuyện vui vẻ với bạn bè và đừng tự bó buộc bản thân.

Tử vi thứ Tư (8/05): Bạch Dương làm nhiều hưởng ít

Song Ngư

Song Ngư hôm nay hơi tự mãn với bản thân khi công việc của bạn có chút khởi sắc. Tuy nhiên, đây mới chỉ là khởi điểm, chòm sao này còn cả một hành trình dài phía trước. Hãy khiêm tốn học hỏi, bạn sẽ trưởng thành hơn nữa.

Hôm nay, các Song Ngư độc thân có thể sẽ được ai đó thầm thương trộm nhớ từ lâu trao lời tỏ tình. Sự nhân hậu và tốt bụng của bạn đã gây ấn tượng mạnh với đối phương. Song Ngư hãy thử mở lòng đón nhận tình cảm xem nào. Trước mắt cứ xem như mình có thêm một người bạn thôi, đừng đặt nặng rằng nhận lời là nhất định phải tiến tới mối quan hệ tình cảm sâu sắc, tiến tới hôn nhân...

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Trên đây là những dự báo mang tính chất tham khảo về tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài lộc... ngày hôm nay của bạn thế nào? Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn là màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 8h00 trên Bestie.vn và 8h40 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Ảnh minh họa: Pinterest, Instagram

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top