05/02/2019 13:30

Tử vi thứ Sáu (3/05): Sư Tử tràn đầy năng lượng, Nhân Mã cần "quân sư tình yêu"

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi 12 chòm sao dự báo, hôm nay chòm sao Sư Tử rất vui vẻ và tràn đầy năng lượng trong công việc, trong khi Nhân Mã phải cần đến "quân sư tình yêu" cho chuyện tình cảm của chính mình...

Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay dự báo rằng Bạch Dương dường như đang để ý quá nhiều đến người khác cũng như suy nghĩ của họ. Vốn dĩ, bạn chỉ cần sống là mình thôi, và sống tốt cuộc sống của mình thôi, đừng quan tâm đến bất kì ai cả. Tinh thần đấu tranh để nỗ lực vươn lên là tốt, nhưng khiến mình trở thành kẻ soi mói thì lại chẳng tốt chút nào.

Nói về tình yêu, có thể hôm nay các Bạch Dương độc thân sẽ gặp được một người khá thú vị, tương đồng về sở thích, hòa hợp với nhau về quan điểm sống. Sự giống nhau tình cờ này khiến hai bạn có cảm giác như đã quen thân nhau lâu lắm. Mối quan hệ này hứa hẹn nhiều bất ngờ, nên bạn hãy nắm lấy cơ hội này, đừng bỏ lỡ để rồi hối tiếc nha.

Tử vi thứ Sáu (3/05): Sư Tử tràn đầy năng lượng

Kim Ngưu

Kim Ngưu đang có một vài thay đổi trong công việc, bạn có thể được thuyên chuyển vị trí công tác hoặc có thể đơn giản chỉ là... chỗ ngồi. Tuy Kim Ngưu không thích điều này lắm, nhưng hãy tập thích nghi với mọi hoàn cảnh nhé. 

Trong tình cảm, tử vi 12 chòm sao hôm nay khuyên Kim Ngưu nên bớt nghi ngờ người ấy khi chưa có chứng cứ rõ ràng. Những cảm giác lo lắng, hoang mang này có thể là do mệt mỏi trong công việc mang tới, khiến bạn suy diễn lung tung thôi.

Song Tử

Hôm nay có thể Song Tử có một ngày dài tràn đầy hứng khởi trong công việc. Bạn có nhiều ý tưởng để sáng tạo, không những thế lại được sự giúp đỡ của đồng nghiệp nên bạn cảm thấy vô cùng hào hứng để bắt tay vào làm việc này. Tuy vậy các Song Tử cũng nên học cách kìm chế sự tức giận và thói quen nói thẳng thừng của mình. Hãy nhớ lại những cảm xúc mà bạn đã nhận được khi nhận được những lời nhận xét tiêu cực về mình, người bị tổn thương đừng nên làm tổn thương người khác.

Song Tử cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình, đừng quá quan tâm người ấy mà quên mất rằng yêu bản thân là điều quan trọng hơn tất cả. Chẳng ai có thể chịu được một gương mặt ủ rũ, thần sắc mệt mỏi, dù người ấy có là người yêu thương bạn đến mấy. "Để được yêu, hãy đáng yêu" nhé Song Tử.

Tử vi thứ Sáu (3/05): Sư Tử tràn đầy năng lượng

Cự Giải 

Có vẻ như Cự Giải đã lấy lại được một chút tinh thần làm việc cho mình sau kì nghỉ lễ dài. Hãy cứ duy trì trạng thái như vậy, bạn sẽ sớm ổn thôi. Cự Giải hôm nay nên học cách nói ít làm nhiều, kết quả là câu trả lời chính xác nhất cho năng lực của bạn, điều này sẽ đập tan những lời xì xầm về bạn.

Trong tình yêu, không phải vì là người yêu mà chuyện gì cũng có thể chia sẻ với nhau. Cự Giải nên nhớ lấy điều này để biết giữ mồm giữ miệng, bởi có những bí mật bạn cũng nên giữ kín và không bao giờ được nói ra.

Sư Tử 

Tâm trạng Sư Tử hôm nay đang rất vui vẻ và tràn đầy năng lượng, sự tích cực trong con người bạn bộc phát khiến mọi việc bỗng dưng dễ thở hơn. Và tử vi dự báo nguồn năng lượng tích cực này sẽ tồn tại cùng bạn đến cuối tuần, Sư Tử hãy cố giữ cảm xúc và thái độ này để duy trì công việc thật tốt nha. 

Trong tình yêu, Sư Tử đừng tự lừa dối mình để rồi chạy theo những tình cảm mơ hồ và không có thật. Cuối cùng người chịu tổn thương là bạn chứ chẳng phải ai khác. Nếu khôn ngoan thì bây giờ tìm cách thoát ra khỏi mối quan hệ này vẫn còn kịp đấy.

Tử vi thứ Sáu (3/05): Sư Tử tràn đầy năng lượng

Xử Nữ 

Thứ 6 này có lẽ Xử Nữ sẽ có nhiều vấn đề cần lo lắng đấy. Bạn cứ loay hoay giữa chuyện công việc và gia đình dù đã có quyết định rõ ràng cho bản thân rồi. Lời khuyên cho Xử Nữ là không nên suy nghĩ quá nhiều thêm nữa, bởi bạn có vẻ như đang suy nghĩ quá nhiều thay vì hành động. Thường thì không có ai ước gì được nấy, khi bạn đặt gia đình lên trên, bạn sẽ phải giảm tải công việc và ngược lại, dù là đặt điều gì xuống, thì bạn cũng nên chăm sóc điều quan trọng nhất mà bạn đã đặt lên hàng đầu.

Xử Nữ đang rất kiên định với tình yêu này và bạn chấp nhận đánh đổi tất cả chỉ để được ở bên người ấy. Nhưng liệu những hy sinh này có xứng đáng, liệu cuối cùng bạn có được hạnh phúc như đã hằng mong. Chẳng có gì có thể đảm bảo được những điều ấy. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, trong tình yêu, ai yêu nhiều, người ấy thua cuộc.

Thiên Bình

Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay có thể Thiên Bình sẽ gặp phải một sự cạnh tranh không lành mạnh trong công việc. Tuy nhiên, sự ồn ào của bạn chẳng thể làm cho sự việc trở nên tốt hơn, ngược lại còn có xu hướng làm mọi thứ bung bét. Có thể nói vận trình xấu trong công việc của Thiên Bình trong tháng này trầm bổng khác thường, bạn phải hết sức bình tĩnh để xử lý mọi vấn đề.

Thiên Bình hôm nay nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong chuyện tình cảm của mình, đừng để những kỷ niệm đã ngủ quên có cơ hội được sống lại. Bởi vì cuối cùng những điều đó cũng không mang đến cho bạn hạnh phúc, mà chỉ là phiền toái và mệt mỏi thôi.

Tử vi thứ Sáu (3/05): Sư Tử tràn đầy năng lượng

Bọ Cạp

Bọ Cạp đang cảm thấy mệt mỏi và trĩu nặng những áp lực trên vai. Nếu có thể, hãy buông bỏ một vài thứ và bớt kỳ vọng một chút bạn nhé. Bọ Cạp vẫn tự giác bắt tay vào công việc mà không cần ai phải nhắc nhở, đây là thái độ tích cực bạn đã ngộ ra trong kỳ nghỉ lễ. Sự gặp gỡ nhiều người cũ và chứng kiến sự thành công của họ khiến bạn xấu hổ và muốn cố gắng hơn, ngược lại sự thất bại của một số người khiến bạn cảm thấy lo lắng cho bản thân và ước mình không rơi vào tình trạng như vậy.

Trong ngày hôm nay bạn cũng sẽ cảm nhận được tình yêu thương của bạn bè và những người xung quanh. Đôi khi chỉ là hành động nhỏ thôi cũng khiến Bọ Cạp cảm động đến rơi nước mắt. Đấy là điều mà Bọ Cạp nên khắc ghi trong đầu để nhắc nhở bản thân thêm trân trọng những người yêu quý mình. Với những Bọ Cạp độc thân thì tử vi dự báo có thể nảy sinh tình cảm với một người khác phái vào ngày hôm nay. Điều này khiến bạn bất ngờ bởi người đó không có đặc điểm gì giống với tưởng tượng và tiêu chuẩn bạn đã đặt ra. Nhưng con tim đã lỡ có tình cảm rồi, thì chẳng có lý do gì để biện minh đâu bạn.

Nhân Mã

Vừa quay trở lại làm việc sau kỳ nghỉ lễ dài nhưng có thể hôm nay Nhân Mã sẽ nhận được một vài tin vui mà bạn không ngờ đến đấy. Tuy nhiên, vui thôi đừng vui quá, Nhân Mã có thể hẹn hò bạn bè, nhậu nhẹt chúc mừng nhưng nên biết dừng lại đúng lúc nhé, bởi hôm nay bạn cần đặc biệt cẩn trọng trong việc đi lại của mình.

Trong chuyện yêu đương, có lẽ Nhân Mã dằn vặt bản thân bởi lý trí không cho phép, nhưng con tim lại cứ muốn làm ngược lại. Bạn biết rằng không nên tiến tới với con người này - một mối quan hệ quá nhiều rủi ro, nhưng trái tim cứ thổn thức chẳng biết phải làm thế nào. Thời gian này, tốt nhất là Nhân Mã hãy tìm đến những người bạn thân - bởi họ sẽ là "quân sư tình yêu" đưa ra những lời khuyên giá trị cho bạn đấy.

Tử vi thứ Sáu (3/05): Sư Tử tràn đầy năng lượng

Ma Kết

Chẳng hiểu sao mọi chuyện xui xẻo cứ ập đến vào lúc Ma Kết bế tắc nhất. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, sau cơn mưa trời lạ sáng thôi. Cứ tin rằng ông Trời không đối xử tệ bạc với bất kì ai, và Ma Kết chỉ cần sống tốt thôi là đủ. Quãng thời gian nhiều may mắn sắp tới rồi, đừng quá bi quan như vậy nữa bạn nhé.

Tình yêu với Ma Kết cũng như một cách để bạn hiểu bản thân mình, khám phá bản thân mình hơn, cũng vì thế mà bạn trân trọng từng phút giây, từng kỷ niệm ở bên nhau của hai người. Ma Kết hoàn toàn không lo nghĩ quá nhiều đến chuyện tương lai và chỉ tập trung chăm sóc cho những tình cảm bên trong mình.

Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Bảo Bình hôm nay nên im lặng trước thị phi dù bạn đang rất cáu tiết, rõ ràng đó là chuyện thêu dệt. Hãy bình tĩnh lại và ngẫm thử xem có phải một phần cũng chính là bạn đã gây ra chuyện ấy hay không? Dập lửa không nên đổ thêm dầu, bảo Bình nhớ điều này nhé. Ngoài ra thì hôm nay bạn có thể sẽ bị ốm đấy. Giữ gìn sức khỏe và bớt chủ quan đi nhé. Nếu rảnh, hãy dành thời gian để tập thể dục nhiều hơn.

Bảo Bình sống trong cô đơn quá lâu đến mức thèm muốn một bờ vai kề bên, một người để quan tâm chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống. Tạm thời người trong mộng chưa tới, bạn lại đành đắm chìm trong những cuốn tiểu thuyết ngôn tình và tưởng tượng ra người yêu của mình trong tương lai vậy.

Tử vi thứ Sáu (3/05): Sư Tử tràn đầy năng lượng

Song Ngư

Thứ 6 này có thể Song Ngư gặp một vài rắc rối trong công việc, đặc biệt là với khách hàng và đối tác mà không xử lý khéo, rất có thể bạn sẽ phải chịu trách nhiệm rất lớn cho việc này. Lời khuyên cho bạn là nên thành thật chia sẻ với cấp trên để tìm kiếm sự trợ giúp. Hôm nay Song Ngư cũng ngập chìm trong công việc tồn đọng, dù bạn đã cố gắng xử lý trong các ngày nghỉ lễ nhưng lực bất tòng tâm. Không dựa vào ai được, bạn chỉ còn cách tự lực cánh sinh thôi.

Nói về chuyện tình cảm, với các Song Ngư độc thân, hôm nay sẽ rất dễ ngẩn ngơ vì trúng phải "tiếng sét ái tình". Con tim bạn vui cả ngày, nhưng cũng trải qua nhiều cảm xúc rất khó nói. Nếu thấy người ấy phù hợp với những tiêu chuẩn của bạn, hãy lên kế hoạch chiếm trọn trái tim người ấy ngay bạn nhé!

5 cung nam hoàng đạo được ca ngợi là "ông chồng quốc dân" trong lòng chị em

Có thể thấy ngày thứ 6 này, tử vi dự báo có người thuận lợi đủ đường, nhưng cũng có người gặp rất nhiều phiền toái trong công việc và cuộc sống. Thế còn với bạn, vận tài lộc, tình duyên, công việc... hôm nay của bạn diễn tiến như thế nào? Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 8h00 trên Bestie.vn và 8h40 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Ảnh minh họa: Pinterest/Instagram

 

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top