05/23/2019 10:05

Tử vi thứ Sáu (24/05): Song Tử vận tình duyên thăng hoa, Sư Tử có cơ hội để thể hiện mình

Minh Tú - Theo thethaovanhoa.vn Minh Tú

Mời các bạn cùng xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo sẽ dự báo chuyện công việc, tài chính và vận trình tình duyên của mình hôm nay sẽ diễn tiến theo chiều hướng suôn sẻ hay dễ gặp vận không may, xui rủi bạn nhé!

Bạch Dương

Tử vi 12 chòm sao dự đoán công việc của Bạch Dương hôm nay sẽ khá suôn sẻ. Mọi thứ dường như trôi chảy hơn dự tính, bạn sẽ không gặp phải trở ngại nào đáng kể. Chính vì thế, hãy vui vẻ và lạc quan lên, Bạch Dương sẽ nhận được nhiều may mắn hơn nữa. Hãy cứ thoải mái thể hiện sự hưng phấn của mình ở mọi nơi và truyền cảm hứng cho những đồng nghiệp xung quanh. 

Bạch Dương đôi khi quá an toàn trong chuyện tình cảm của mình. Bạch Dương đặt quá nhiều lòng tin, thậm chí là tin tưởng một cách mơ hồ về tình cảm đối phương dành cho mình nên có những lúc bạn cảm thấy bản thân như một kẻ ngố vậy. Bạch Dương nên giành lấy thế chủ động và tỉnh táo hơn trong chuyện tình cảm của mình nhé, tránh trường hợp bạn là người nhận nhiều thiệt thòi hơn.

Tử vi thứ Sáu (24/05): Song Tử vận tình duyên thăng hoa
      

Kim Ngưu

Kim Ngưu nên tỏ ra là người hào hiệp và giúp đỡ người khác nhiều hơn, cho dù đó là một người vô gia cư trên phố hay một người bạn thân lâu năm của bạn. Hãy đưa tay ra và chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra nào! Ở nơi làm việc cũng vậy, sự hào sảng và nhiệt tình của Kim Ngưu hôm nay sẽ đền đáp lại xứng đáng cho bạn trong tương lai. 

  Kim Ngưu độc thân mỗi khi rảnh cũng muốn hẹn hò yêu đương như bao người khác, nhưng nghĩ đến việc phải quan tâm, chăm sóc và dành thời gian cho người ấy, trong khi bạn còn không có thời gian cho chính mình thì Kim Ngưu lại tặc lưỡi chờ duyên đến vậy.

Song Tử

Hôm nay Song Tử có thể sẽ cảm thấy khó chịu khi mà bạn đang bù đầu trong công việc thì một số đồng nghiệp xung quanh lại có vẻ thảnh thơi quá mức. Nhưng cuộc sống luôn công bằng, những cố gắng của Song Tử sẽ được cấp trên quan sát và ghi nhận thôi. Sớm muộn bạn sẽ được hưởng những đặc ân mà những người không chịu thể hiện mình chẳng thể có được. 

Tử vi dự báo hôm nay cũng chính là thời điểm mà vận tình duyên của Song Tử sẽ có cơ hội nở rộ và rất thăng hoa, người ấy liên tục nhắn những lời yêu thương, gửi đến bạn những món quà ngọt ngào. Sau bao ngày tháng cô đơn thì cuối cùng chòm sao này cũng đã tìm thấy ai đó có chung suy nghĩ và cảm xúc giống mình rồi. Hãy cố gắng duy trì tình cảm này nhé, vì đây là người thực sự phù hợp với bạn đó.

Tử vi thứ Sáu (24/05): Song Tử vận tình duyên thăng hoa
 

Cự Giải

Cự Giải vốn thường là những người có tính cách độc lập và luôn muốn đi theo con đường của riêng mình. Nhưng cũng vì tính cách này mà có thể khiến bạn gặp chút ít xung đột vào hôm nay đấy. Một số đồng nghiệp trong nhóm của Cự Giải có vẻ không hài lòng với cách giải quyết công việc của bạn, nó quá mới so với lối mòn suy nghĩ của họ. Hãy thể hiện tinh thần và sự tự tin của mình để thuyết phục mọi người.

Nhiều khi Cự Giải cảm thấy mối quan hệ tình cảm hiện tại khiến mình cảm thấy ngột ngạt và gượng ép. Bạn đang tự hỏi có phải một trong hai người đã vơi dần những cảm xúc dành cho đối phương hay không? Hay cả hai đều nhận ra điều đó nhưng chưa ai đủ can đảm để lên tiếng trước vì sợ nửa kia tổn thương. Nếu Cự Giải nhận thấy đã đến lúc giải thoát khỏi mối quan hệ này thì hãy chủ động làm điều đó đi nhé, càng kéo dài cả hai càng mệt mỏi thôi.

Sư Tử

Sự chân thành của Sư Tử trong công việc có thể không mang lại những lợi ích ngay lập tức nhưng sẽ giúp bạn có được sự tin tưởng lâu dài của đồng nghiệp. Tử vi hàng ngày dự báo, hôm nay bạn có thể nhận được thành quả từ lòng tin của mọi người đối với mình. Cấp trên của bạn có thể cảm thấy đã đủ tin tưởng để giao cho Sư Tử một công việc quan trọng. Và đây chính là cơ hội tuyệt vời để Sư Tử thể hiện khả năng của mình. Đừng bỏ lỡ nhé!

Tuy vận trình công việc suôn sẻ là vậy nhưng về tình cảm thì Sư Tử không được may mắn như thế đâu. Ngày mới này có thể Sư Tử sẽ cảm thấy mệt mỏi khi bạn và người yêu rất dể xảy ra xung khắc. Chòm sao này thẳng thắn, có chút hiếu thắng bảo thủ nên trong các cuộc tranh luận bạn muốn nói đến cùng và muốn đối phương phải công nhận ý kiến của mình là đúng. Sư Tử nên phải giảm bớt tính khí này nếu không hạnh phúc sẽ rạn nứt và có nguy cơ tan vỡ đấy.

Tử vi thứ Sáu (24/05): Song Tử vận tình duyên thăng hoa

Xử Nữ

Xử Nữ cần hiểu rằng, chẳng ai trên thế giới này cảm thấy cuộc sống dễ dàng cả, vậy nên khi cuộc sống không như ý muốn thì bạn cũng đừng tự dằn vặt bản thân về điều đó. Tất cả mọi người đều phải học cách chấp nhận và đối mặt với những vấn đề tài chính, và Xử Nữ cũng nên học cách đó để đưa mình tiến về phía trước.

Hôm nay Xử Nữ hãy cẩn thận bởi "tình địch" của bạn không ngừng lên kế hoạch nhằm phá rối chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy. Có vẻ người ấy nhiều "vệ tinh" cũng không phải là mong ước mà chòm sao này mong muốn, bởi ngày đêm chỉ lo sợ người khác chen chân vào giữa hai người. Tuy nhiên, Xử Nữ hãy cứ thoải mái và tự tin với tình cảm của người ấy, lo sợ chỉ khiến bạn nảy sinh sự hoài nghi mà thôi.

Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy có vẻ như Thiên Bình vẫn còn phân vân về kế hoạch của mình và điều này khiến bạn chưa thể bắt đầu triển khai kế hoạch đó ngay trong hôm nay. Điều bạn cần là một cách nhìn nhận tổng quát và sắp xếp theo thứ tự ưu tiên mọi công việc mà mình phải thực hiện. Đôi khi mất quá nhiều thời gian để tập trung cho một khâu nào đó chưa hẳn đã là chuyện cần thiết.

Thời gian này có lẽ trái tim của Thiên Bình chỉ luôn muốn hướng về người ấy. Chòm sao này chỉ luôn muốn ở bên và dính lấy nửa kia của mình như "đôi sam", bởi lẽ cả hai vừa mới bắt đầu bước vào giai đoạn tình cảm thăng hoa nhất.

Tử vi thứ Sáu (24/05): Song Tử vận tình duyên thăng hoa

Bọ Cạp 

Bọ Cạp có khả năng đánh giá con người khá chính xác và khách quan. Và khả năng này của bạn sẽ có đất dụng võ vào hôm nay, khi Bọ Cạp có thể phải làm việc với ai đó mới vào cơ quan. Tuy nhiên, cho dù bạn hoàn toàn tự tin vào khả năng nhận xét của bản thân thì cũng đừng quên tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn. Người đồng nghiệp này có thể không dễ đoán như bạn tưởng đâu.

Hôm nay, chuyện tình cảm không như ý khiến Bọ Cạp vô cùng buồn. Người có gia đình thì vợ chồng mâu thuẫn, con cái không nghe lời. Những Bọ Cạp độc thân thì tình yêu rạn nứt, cãi vã suốt ngày khiến bạn thực sự rất mệt mỏi.

Nhân Mã

Tử vi dự báo rằng ngày mới này chính là thời điểm tốt để Nhân Mã xem xét lại những mối quan hệ của mình trong công việc. Bạn có vẻ hợp với những người có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán. Tuy nhiên những người mềm dẻo và cẩn trọng cũng là những đồng nghiệp mà bạn nên học hỏi. Có những người có thể không khiến Nhân Mã cảm thấy thích thú khi giao du với họ, nhưng họ lại chính là những người dạy cho bạn nhiều điều bổ ích.

Hôm nay Nhân Mã cảm nhận được những chuyển biến tích cực trong chuyện tình cảm từ phía người ấy. Cuối cùng, sau thời gian dài quyết tâm theo đuổi thì chòm sao này cũng nhận được những phản hồi mà người ấy dành cho mình. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng đừng nên chủ quan về bất cứ điều gì bởi trừ khi người ấy không nói ra thì không ai có thể đảm bảo được những cảm xúc đó là thật đâu nhé.

Tử vi thứ Sáu (24/05): Song Tử vận tình duyên thăng hoa

Ma Kết

Hôm nay sẽ là một ngày làm việc rất thành công của Ma Kết. Mọi điều bạn muốn hoàn thành trong ngày đều diễn ra đúng như dự tính. Ma Kết cũng sẽ truyền cảm hứng làm việc đến những người xung quanh. Sự trợ giúp từ các đồng nghiệp là điều không thể thiếu để bạn nhanh chóng vượt qua những vấn đề nan giải.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết chớ đưa ra những tiêu chuẩn trên trời với đối phương. Đừng quá mơ mộng viển vông từ những bộ phim, đời không giống như mơ. Ma Kết nên nhớ rằng, khi bạn không hoàn hảo thì cũng đừng đề cao những tiêu chuẩn trên trời cho người ấy nhé.

Bảo Bình

Tử vi 12 chòm sao dự đoán Bảo Bình sẽ nhìn thấy ra được khá nhiều cơ hội nghề nghiệp trong hôm nay. Đây chính xác là điều mà bạn mong muốn sau một thời gian dài tìm kiếm. Tuy vậy, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn. Bảo Bình cần biết mình thực sự muốn một công việc như thế nào. Hãy xác định rõ điều đó trước khi đưa ra quyết định. Thà đi chậm còn hơn là đi sai đường, bạn nhé.

Bảo Bình vẫn âm thầm theo dõi người cũ, bên ngoài thì nói không còn tình cảm, quan tâm gì với nửa kia nhưng thật tâm bạn vẫn luôn dõi theo những bước đi của người ấy. Chòm sao này vẫn nặng tình và sâu đậm, có lẽ thời gian mới có thể giúp bạn phần nào nguôi ngoai được quá khứ. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng nên nhớ rằng, người ấy có cuộc sống riêng và bạn cũng vậy, đừng vì ai đó mà đánh mất đi tương lai của mình nhé.

Tử vi thứ Sáu (24/05): Song Tử vận tình duyên thăng hoa

Song Ngư

Song Ngư có thể sẽ được thảnh thơi đôi chút vào thứ 6 này, khi mà hầu hết những nhiệm vụ đã được bạn hoàn thành từ trước đó. Nhưng nếu đồng nghiệp của bạn vẫn còn vật lộn với mớ công việc của mình thì đừng chỉ khoanh tay đứng nhìn mà hãy xắn tay vào giúp đỡ họ. Thứ bạn nhận lại không chỉ là sự biết ơn mà còn là tri thức và vốn hiểu biết về các mảng công việc khác đấy.

Song Ngư có phần hơi tự mãn khi người bạn thích cũng đã có cảm xúc với bạn. Tuy nhiên, dường như những suy nghĩ và nhận thức của chòm sao này về chuyện tình cảm khiến bạn như đang trong một cuộc thi và bạn là người thắng cuộc. Hãy nhớ rằng, tình yêu không phải là sự so sánh hơn thua, nó là cảm xúc thật nhất của mỗi người. Song Ngư nên nhìn nhận lại mọi thứ trước khi bạn gặp phải sai lầm trong chuyện tình cảm của mình nha.

Bảng xếp hạng 5 chòm sao si tình điên dại, có thể làm mọi thứ vì tình yêu

Tất nhiên những chia sẻ trên đây chỉ là dự báo mang tính chất tham khảo về tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thôi bạn nha! Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài lộc... trong ngày thứ Sáu này của bạn diễn tiến thế nào?

Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Ảnh minh họa: Instagram/Pinteres

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top