05/08/2019 15:08

Tử vi thứ Năm (9/05): Sư Tử tiếc nuối tình cảm đã qua, Bảo Bình cẩn thận họa tiểu nhân

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Nếu bạn muốn khám phá những bí ẩn về công việc, cuộc sống cũng như chuyện tình cảm của mình sẽ diễn biến ra sao trong ngày thứ Năm này (ngày 9/05) thì hãy cùng tìm hiểu xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay dự báo gì bạn nhé!

Bạch Dương

Tử vi hôm nay dự báo Bạch Dương có thể rơi vào tình trạng "một mình một chiến hào", bạn không tìm được tiếng nói chung với đồng nghiệp trong công việc, tuy nhiên do kỹ năng làm việc khá độc lập nên Bạch Dương vẫn có thể xử lý công việc ổn thỏa mà không cần sự giúp đỡ của ai khác. Hôm nay Bạch Dương cũng cẩn trọng trong các mối quan hệ công việc lẫn bạn bè. Sự cả nể, cả tin của bạn là nguồn cơn để nguồn tài chính của Bạch Dương ngày càng vơi đi, trong khi những người bạn, cộng sự lại có những phương án làm ăn đầu tư khá mơ hồ trên đồng tiền của bạn.

Hôm nay, chuyện tình cảm có chút trục trặc nhưng Bạch Dương cũng rất nhanh chóng giải quyết êm xuôi mọi vấn đề giữa hai người. Bởi bạn luôn tự tin rằng, chỉ cần hai người yêu nhau, khó khăn nào cũng có thể vượt qua, chông gai nào cũng không thành vấn đề. Chỉ sợ một trong hai người lừa dối, không chung chí hướng thì mối quan hệ mới bị lung lay, đe dọa.

Tử vi thứ Năm (9/05): Bảo Bình cẩn thận họa tiểu nhân

Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu nên học cách "sống chung với lũ" thôi! Nếu bạn không thể thay đổi được người khác thì chi bằng tự thay đổi tư duy của chính mình để phù hợp với môi trường công sở vậy. Khi Kim Ngưu đang là nhân viên thì hãy cứ làm tròn vai của một nhân viên, khi bạn là sếp thì hãy học cách ra quyết định như một vị sếp, nhớ nhé.

Kim Ngưu hôm nay rất dễ cảm động vì tấm chân tình của người ấy mang đến cho mình. Nhưng có thể mọi chuyện cũng chỉ dừng lại ở mức cảm động thôi, thực sự bạn chưa hề sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Kim Ngưu nhận ra cuộc sống độc thân thú vị vị nên đã từ chối thẳng thừng, dù người ấy có chân thành đến mấy.

Song Tử

Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay Song Tử cứ miệt mài tìm kiếm cho mình những giá trị không có thực, trong khi công việc thực tại thì bạn lại chưa hoàn thành. Tuy nhiên, điều đó cũng sẽ nhanh chóng trôi qua thôi, và cuối cùng bạn vẫn hoàn thành công việc trong ngày của mình như đã dự tính từ trước.

Trong chuyện yêu đương, nếu yêu người ấy thì Song Tử nên ngỏ lời, đừng tỏ ra mạnh mẽ và kiêu ngạo như vậy. Đôi khi chờ đợi không phải là cách hay, hãy chủ động bày tỏ nỗi lòng của mình và hồi hộp chờ kết quả. Với con người này, bạn nhất định đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá!

Tử vi thứ Năm (9/05): Bảo Bình cẩn thận họa tiểu nhân

Cự Giải

Cự Giải hôm nay phải xác định phương hướng rõ ràng trong công việc. Bạn thực hiện triệt để các nguyên tắc và nội quy, tuy nhiên cách làm việc của Cự Giải lại không được sếp đánh giá cao. Ngoài ra, hôm nay bạn cũng nên tính thêm kế làm ăn để gia tăng thu nhập thay vì chăm chăm vào một nguồn thu cố định. Thậm chí, Cự Giải cũng nên nghiêm túc nghĩ đến phương án chuyển việc và tìm môi trường thích hợp với mình hơn.

Cự Giải vốn rất coi trọng tình yêu và đề cao sự chung thủy, nhưng trái ngang là bạn ít khi gặp được đối tượng có những phẩm chất tốt giống như mình. Hãy tự trách bản thân mình đã không tỉnh táo và suy xét đầy đủ mọi khía cạnh thôi bạnh ơi. Thực tế ngoài kia vẫn còn rất nhiều người tốt, chẳng qua Cự Giải chưa có may mắn gặp được thôi.

Sư Tử

Sư Tử đang rất tập trung vào công việc và làm như một thói quen thay vì đặt năng lượng sáng tạo vào đó. Dù vốn là chòm sao giàu năng lượng nhưng cũng có những lúc Sư Tử trở thành người lãnh đạm, thờ ơ và tụt mất nhiệt huyết của mình như thế đấy! Hôm nay bạn nên tập trung sắp xếp lại các công việc, ưu tiên việc nào làm trước thì khẩn trương hoàn thành. Đừng để thói quen làm việc thiếu khoa học, nước đến chân mới nhảy khiến mình luôn rơi vào tình trạng quay cuồng trong công việc như thế nhé.

Sư Tử dù đã rất mạnh mẽ nhưng vẫn không thể kiềm chế bản thân khỏi cảm giác nuối tiếc những điều xưa cũ trong chuyện tình cảm. Bạn để mình dần rơi vào trạng thái mơ màng và khó thoát ra khỏi hình bóng người ấy. Có lẽ vì những kỷ niệm đã qua quá đẹp và sâu đậm, hơn nữa Sư Tử cũng chưa tìm được đối tượng mới nên "rảnh rỗi sinh nông nổi" thế thôi!

Tử vi thứ Năm (9/05): Bảo Bình cẩn thận họa tiểu nhân

Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Xử Nữ làm việc rất kém hiệu quả, đầu óc mơ màng và thiếu tỉnh táo trong ngày giữa tuần này. Sở dĩ có chuyện này xảy ra là do sức khỏe của bạn đang ở mức báo động rồi đấy. Xử Nữ nên dành thời gian để nghỉ ngơi và suy nghĩ về các dự định tiết kiệm, đầu tư làm ăn, nâng cao thu nhập. Sự quẩn quanh trong môi trường làm việc ổn định, với một nguồn thu nhất định khiến bạn khó mà bứt phá nếu không có bản lĩnh dám nghĩ dám làm.

Trong tình yêu phải "có qua có lại", đừng yêu quá nhiều bởi nếu dâng hiến tất cả, bạn sẽ sớm mất tất cả và có thể cần rất nhiều nỗ lực để vượt qua. Hãy cân bằng mọi thứ, thể hiện tình cảm ở mức độ vừa phải, quan tâm đến cả những mối quan hệ xã hội khác và đừng coi người ấy là cả thế giới của mình.

Thiên Bình

Lời khuyên cho Thiên Bình hôm nay là bạn cần học cách giữ bình tĩnh khi đối diện với những lời phê bình, chỉ trích. Đặc biệt, không nên lôi chuyện cá nhân và công việc lên mạng xã hôi để "xả", không ai có nhu cầu đọc những tâm sự mệt mỏi và phẫn uất của bạn đâu, thậm chí họ còn đánh giá thấp bạn đấy.

Thiên Bình đang tỏ ra khá ích kỷ trong tình yêu khi cái gì bạn cũng muốn giữ, chẳng muốn buông tay cả tình cũ lẫn tình mới. Sự tham lam trong tình yêu luôn bị trả giá bằng sự cô đơn, Thiên Bình hãy nhớ lấy điều đó nhé.

Tử vi thứ Năm (9/05): Bảo Bình cẩn thận họa tiểu nhân

Bọ Cạp

Ngày mới này khiến cho Bọ Cạp lặng lẽ và trăn trở với công việc cũng như định hướng trong tương lai, bạn không có nhiều thời gian để vừa làm việc này, lại vừa quán xuyến được việc khác. Có thể Bọ Cạp đang tham công tiếc việc quá rồi đấy, bởi sự lựa chọn tốt nhất cho bạn ở thời điểm này vẫn chỉ là làm tốt công việc bạn đang làm mà thôi.

Hôm nay Bọ Cạp có rất nhiều khả năng sẽ xảy ra tranh cãi với người ấy vì những lý do liên quan đến tiền bạc. Từ một vấn đề nhỏ nhưng do cả hai đều không kiềm chế bản thân nên rất dễ dẫn tới cãi nhau nghiêm trọng. Càng yêu nhau lại càng làm đau nhau nhiều, hôm nay, lần đầu tiên Bọ Cạp cảm thấy dường như đã sai khi yêu con người ấy.

Nhân Mã

Nhân Mã đang bất chấp tất cả để đạt được mục tiêu do mình đặt ra. Chưa bao giờ bạn lại có quyết tâm ngùn ngụt trong công việc đến như vậy. Yên tâm, Nhân Mã sẽ sớm thành công vì đúng vào giai đoạn "thiên thời - địa lợi - nhân hòa". Chỉ cần chú ý chăm sóc bản thân tốt hơn và đừng để bị làm việc quá sức là được.

Trong tình yêu, có lẽ Nhân Mã đang ước rằng nếu thời gian quay trở lại bạn sẽ không cư xử trẻ con như thế nữa, và mọi chuyện lại tốt đẹp như trước. Nhưng quá khứ là quá khứ, bạn chẳng thể quay ngược lại thời gian. Hiện tại bạn không thể làm được điều gì ngoài im lặng chờ đợi. Nếu tình yêu đủ sâu đậm, nó sẽ tự tìm đến bạn thôi.

Tử vi thứ Năm (9/05): Bảo Bình cẩn thận họa tiểu nhân

Ma Kết

Ma Kết hôm nay sẽ có một ngày tất bật và vất vả, nhưng bù lại các công việc đều hoàn thành với khối lượng lớn. Bạn không thuộc mẫu người nói nhiều làm ít, tuy nhiên cần khắc phục tính cách hướng nội để phù hợp hơn với môi trường công sở. Ma Kết cũng đang trăn trở và lo lắng nhiều về cách làm việc, giao tiếp của mình với đồng nghiệp, đối tác. Nếu thế thì hãy tham khảo ở những người mà bạn ngưỡng mộ trong công việc hoặc tin tưởng nhất, bạn sẽ có thêm phương án cho mình.

Xét về chuyện tình cảm, Ma Kết cũng đang không vui vì những tương tư bấy lâu không được đền đáp. Lần đầu tiên bạn rơi vào một mối quan hệ không rõ ràng như thế này nên bị bối rối và hoang mang nhiều. Hiện tại Ma Kết chưa thể ngỏ lời vì đây không phải thời gian thuận lợi, khả năng bị từ chối rất cao. Hãy chờ thêm một thời gian nữa xem ý tứ người ấy thế nào rồi tính tiếp nhé.

Bảo Bình

Hôm nay Bảo Bình cẩn thận có kẻ tiểu nhân chơi xấu sau lưng nhưng trước mặt thì cứ giả lả nói cười. Chòm sao này vốn không phải mẫu người biết đề phòng người khác, dù bên ngoài tỏ vẻ lạnh lùng nhưng kì thực Bảo Bình rất tin người và thường bị phản bội. Để tránh bị vướng phải rắc rối nơi công sở, bạn không nên đưa ra ý tưởng, cũng không nên phán xét quan điểm của người khác. "Đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên", cư xử thật ý tứ và khéo léo thì ngày hôm nay mới yên ổn với bạn.

Có thể các Bảo Bình độc thân gặp áp lực trong chuyện tình cảm của mình, bạn bị gia đình, bạn bè, người thân, đồng nghiệp cứ gặp đâu là hỏi chuyện hôn nhân gia đình ở đấy. Tuy nhiên, nếu không yêu thì Bảo Bình cũng nên rõ ràng và dứt khoát, đừng coi tình cảm của người khác như là trò chơi của mình. Rắc rối tình cảm là thứ rắc rối kinh khủng nhất, khó giải quyết nhất, hãy nhớ điều này để đừng tự "mua dây buộc mình" bạn nha.

Tử vi thứ Năm (9/05): Bảo Bình cẩn thận họa tiểu nhân

Song Ngư

Tử vi 12 chòm sao hôm nay đưa ra lời khuyên cho Song Ngư là bạn nên tìm hiểu các lĩnh vực không liên quan đến công việc hiện tại và thử nghĩ xem làm cách nào để mình vừa làm tốt công việc mà mình đam mê vừa kiếm thêm thu nhập từ các việc khác bên ngoài. Bởi hôm nay chính là lúc thích hợp nhất để Song Ngư có những quyết định rõ ràng, quyết liệt nhằm chấn chỉnh lại công việc và những dự định cần thực hiện mà bạn đã đề ra.

Song Ngư đang rất thờ ơ với tình cảm và sự quan tâm của người ấy. Không phải vì bạn không yêu, mà có lẽ vì Song Ngư đang quá mệt mỏi và căng thẳng. Nhưng nếu Song Ngư muốn ở một mình thì hãy nói ra, vì người ấy thực sự đang không hiểu bạn nghĩ điều gì trong đầu đâu.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Tất nhiên những chia sẻ trên đây chỉ là dự báo mang tính chất tham khảo về tử vi hàng ngày của 12 chòm sao thôi bạn nha! Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài lộc... ngày hôm nay của bạn diễn tiến thế nào? Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn là màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Ảnh minh họa: Instagram/Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top