05/05/2019 14:19

Tử vi thứ Hai (6/05): Cự Giải "ngày lắm mối tối nằm không", Bọ Cạp bất an với công việc

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng xem tử vi ngày đầu tuần này dự báo vận tài chính, công việc và chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo sẽ có những biến chuyển theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực để từ đó chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón đợi bạn nhé!

Bạch Dương

Tử vi 12 chòm sao dự báo Bạch Dương có thể gặp phải nhiều chuyện không như ý trong ngày hôm nay. Có thể Bạch Dương cảm thấy mình đã làm đủ tốt nhưng lại chẳng được đồng nghiệp đánh giá cao. Tuy nhiên, hình như bạn đang chỉ biết chăm chăm đổ mọi lỗi lầm cho người khác chứ chẳng chịu nhìn lại bản thân mình nhỉ. Thay vì thế, hãy dành nhiều thời gian hơn nữa để tự kiểm điểm lại mình đi Bạch Dương nhé.

Hôm nay là một ngày khá suôn sẻ với chuyện tình cảm của Bạch Dương. Với những người đã có một nửa, bạn cảm nhận được sự hạnh phúc bình dị bên người ấy. Còn với những Bạch Dương đang độc thân thì vận tình duyên lại đang đến kỳ nở rộ, do vậy bạn dễ dàng tìm kiếm được người thương thông qua các ứng dụng mạng xã hội.

Tử vi thứ Hai (6/05): Cự Giải ngày lắm mối tối nằm không

Kim Ngưu

Ngày đầu tuần này Kim Ngưu trở nên sáng tạo hơn bao giờ hết. Bạn tích cực nghĩ cách thay đổi những cách thức làm việc truyền thống theo lối mòn dù điều này có vẻ sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian hơn. Nhưng không sao, Kim Ngưu đang cảm thấy rất hào hứng và hăm hở thực hiện các dự định, ý tưởng này.

Công việc tiến triển khá tốt nhưng có thể Kim Ngưu lại đang gặp vấn đề buồn phiền về tình cảm, gia đình. Các mối quan hệ rạn nứt từ mâu thuẫn nhỏ, lâu ngày không chia sẻ nên mọi chuyện càng lúc càng nhân lên, về cơ bản Kim Ngưu vẫn chọn cách chịu đựng thay vì lên tiếng. Vì thế mà mọi chuyện càng lúc càng khó để nói ra thẳng thắn.

Song Tử

Hôm nay dự báo sẽ là một ngày tốt lành đối với Song Tử. Sau những biến cố đã qua, bạn cảm thấy như bản thân đang có thêm nhiều động lực và sức khỏe để chiến đấu và trở thành một người mạnh mẽ hơn. Song Tử biết trưởng thành là một quá trình đầy mâu thuẫn, vì thế khi đối diện với những điều trái ngược trong chính bản thân mình thì bạn không còn thấy bực bội mà biết chấp nhận và trở nên bình tĩnh hơn.

Song Tử luôn biết rằng, tình cảm vốn là thứ không thể ép buộc. Thế nhưng lần này, dù có phải chịu đựng tổn thương ra sao bạn cũng nhất quyết phải làm theo đúng quyết định của mình. Song Tử tự nhủ bản thân tin là điều này sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp phía trước mà không nhìn ra nó đang làm bạn và người bạn thương đau khổ đến như thế nào.

Tử vi thứ Hai (6/05): Cự Giải ngày lắm mối tối nằm không

Cự Giải

Hôm nay Cự Giải bỗng dưng trái tính trái nết và khá nóng nảy, dễ cau có. Hễ ai dù chỉ chê trách hay có ý kiến một chút thôi là bạn đã sẵn sàng lên giọng tranh luận. Bạn chẳng hiểu vì sao hôm nay bản thân lại trở nên như vậy trong khi mọi ngày Cự Giải rất biết tiếp thu ý kiến của người khác.

Trong tình yêu, nhiều khả năng hôm nay Cự Giải sẽ rơi vào trường hợp "ngày lắm mối tối nằm không". Sau nhiều tổn thương, Cự Giải dần khép mình lại và chỉ muốn đi chơi thoáng qua chứ chưa có ý định tiến xa hơn với một người nào đó. Điều này đem đến cho bạn nhiều sự cô đơn hơn mà thôi, nên hãy cân nhắc thật kĩ Cự Giải nhé.

Sư Tử

Hôm nay cảm xúc của Sư Tử lại lên xuống rất thất thường. Vui buồn cứ đan xen nhau khiến bạn chẳng ổn định tâm trí mà làm việc trong khi khối lượng công việc lại đang quá nhiều. Thế này nhé, việc gì không đáng nghĩ thì quên đi bạn ơi, nếu Sư Tử không muốn phải ở lại công ty quá muộn để giải quyết hết những công việc đang còn tồn đọng thì hãy tập trung hơn nhé.

Hôm nay, trong chuyện tình cảm, Sư Tử nên lắng nghe một vài lời khuyên từ những người đi trước. Mọi thứ cần có thời gian để phục hồi, kể cả chuyện yêu đương cũng vậy. Khi không bước đi nhanh được thì bạn nên đi chậm lại, chậm nhưng mà chắc bạn ơi.

Tử vi thứ Hai (6/05): Cự Giải ngày lắm mối tối nằm không

Xử Nữ

Xử Nữ hôm nay khá cứng đầu, bạn tin chắc điều mình làm là đúng đắn và muốn mọi người tin tưởng mình tuyệt đối. Nếu cứ tiếp tục như vậy, Xử Nữ sẽ khiến cho mọi người dần rời xa bạn thôi. Chẳng ai muốn mình phải tuân theo người khác một cách vô lý như thế đâu. Hôm nay cũng là ngày Xử Nữ nên cân nhắc đặt việc ít quan trọng xuống để tập trung vào việc quan trọng nhất.

Sau tất cả những gì đã trải qua trong chuyện tình cảm, có thể nói hôm nay Xử Nữ đã lấy lại được sự bình tâm trong tâm hồn mình rồi. Bởi thế mà cuộc sống tình cảm hiện tại của bạn cũng trở nên dễ thở hơn rất nhiều.

Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo ngày đầu tuần này vận tài chính không tốt nhưng mức chi tiêu của Thiên Bình thì lại khá nhiều. Thêm nữa, nếu bạn thực sự có ý định "nhảy việc" thì giờ bạn nên tìm cơ hội đi là vừa nhé.

Thiên Bình có dấu hiệu rạn nứt trong tình cảm, nhìn Đông ngó Tây và không hài lòng với mối quan hệ hiện tại của mình. Với những Thiên Bình chưa có cặp đôi thì hôm nay là một ngày vận đào hoa của bạn vô cùng nở rộ. Bạn cảm thấy hứng thú với những người đang đến bên mình nhưng lại chưa biết mình thực sự dành nhiều tình cảm cho ai nhất. Nếu cảm giác đơn thuần chỉ là thích, bạn chưa nên nghĩ tới việc đặt tên cho mối quan hệ này đâu.

Tử vi thứ Hai (6/05): Cự Giải ngày lắm mối tối nằm không

Bọ Cạp

Ngày đầu tuần này Bọ Cạp bỗng dưng cảm thấy rất bất an với công việc hiện tại mà mình đang theo đuổi. Có lẽ Bọ Cạp đang gặp vấn đề trong công việc, bạn đã cố gắng hết sức tuy nhiên công việc vẫn không như ý, trong khi đồng nghiệp giải quyết mọi thứ thật trơn tru. Bọ Cạp tuy không thể nói ra nhưng trong lòng bạn lại đang vô cùng bấn loạn và khá lo lắng cho điều đó.

Thêm vào đó, trong chuyện tình cảm, hôm nay các Bọ Cạp đã có cặp đôi có thể sẽ xích mích, cãi vã với người ấy vì những chuyện cơm, áo, gạo, tiền... Dù thế nào thì bạn cũng nên nhịn đối phương một chút, và hãy cho người ấy thấy rằng bạn luôn là sự lựa chọn tốt nhất của họ.

Nhân Mã

Hôm nay Nhân Mã chỉ muốn được yên tĩnh trong không gian riêng hoặc dành thời gian cho gia đình. Bất kể bạn bè lôi kéo thế nào thì bạn cũng chỉ muốn được ở những nơi ít náo động, ít tiếng ồn để nghỉ ngơi và suy ngẫm. Vậy cũng tốt, tinh thần Nhân Mã sẽ được thư giãn thật sự và lâu dài chứ không phải chỉ là vài 3 phút vui chơi rồi đâu lại vào đấy, mệt mỏi vẫn hoàn mệt mỏi.

Trong tình yêu, Nhân Mã đang học cách vượt qua nỗi cô đơn một mình chứ nhất định không chịu nhún nhường. Ngày hôm nay bạn thấy rằng mình chẳng cần ai cả vẫn có thể thoải mái và sống tốt. Sự ngang bướng đôi khi cũng giúp ích cho bạn đấy chứ!

Tử vi thứ Hai (6/05): Cự Giải ngày lắm mối tối nằm không

Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay Ma Kết sẽ có một ngày khá ý nghĩa. Bạn nhận được nhiều lời mời từ những người bạn cũ và rất sẵn lòng để đi gặp họ, cùng trò chuyện và ôn lại những kỉ niệm đẹp. Điều này tưởng chừng như vô ích nhưng lại giúp ích khá nhiều cho bạn trong thời gian tiếp theo đấy.

Trong chuyện yêu đương, bỏ qua một lần ắt sẽ có lần hai. Ma Kết cần cương quyết và cứng rắn hơn nữa trong tình cảm chứ không nên thả trôi mọi chuyện như vậy. Muốn chuyện tình yêu của mình được suôn sẻ, đơn giản và ít khổ đau hơn thì hãy thật rạch ròi bạn nhé.

Bảo Bình

Tính cách thường ngày của Bảo Bình khá ôn hòa nhưng dự báo là hôm nay bạn cũng khá nóng nảy. Khó khăn lớn nhất đối với Bảo Bình đó là không thể hoặc không biết cách bộc lộ những cảm xúc bên trong ra ngoài. Chính bởi vậy cả ngày Bảo Bình cứ bứt rứt chẳng yên. May mà trạng thái này sẽ sớm qua đi nên bạn cũng không cần quá lo lắng. Hãy ưu tiên chăm sóc bản thân mình nhé bởi hôm nay sẽ là một ngày nhiều tâm tư của bạn đấy.

Bảo Bình hôm nay nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho người ấy và gia đình của mình. Sau ngày làm việc mệt nhoài thì một bữa cơm ấm cúng rồi cùng nhau ra ngoài dạo chơi tận hưởng khí trời hay hẹn hò cà phê... cũng là những ý tưởng không hề tồi đâu.

Tử vi thứ Hai (6/05): Cự Giải ngày lắm mối tối nằm không

Song Ngư

Hôm nay vận trình công việc có chút không như ý nhưng bằng sự thông minh sáng tạo của mình, Song Ngư đã cho đồng nghiệp thấy được sự tự tin vốn có của bạn. Tuy vậy, cần phải cố gắng hơn nữa cấp trên mới nhìn ra sự thay đổi rõ rệt trong cách làm việc của bạn so với những người trước đó.

Trong chuyện tình cảm, tử vi 12 chòm sao dự báo rằng thứ 2 này Song Ngư sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn trong tình yêu của mình. Bạn cho phép mình được thoải mái đón nhận thêm những người khác chứ không còn chỉ biết ngồi đó và trông chờ vào một người duy nhất ấy nữa. Và tất nhiên, sự thay đổi này cũng khiến cho người ấy bắt đầu lo sợ và để ý tới bạn nhiều hơn.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Thế còn với bạn? Vận tình duyên, công việc, tài chính... trong ngày đầu tuần này của bạn đã diễn tiến thế nào? Chắc chắn có người thì vui mừng vì may mắn, có người hơi buồn vì công việc hay tình duyên không suôn sẻ... Tuy vậy, cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng, điều quan trọng là bạn luôn biết mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn gặp may mắn và đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 8h00 trên Bestie.vn và 8h40 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Ảnh minh họa: Instagram, Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả
Scroll to top