05/10/2019 14:37

Tử vi thứ Bảy (11/05): Kim Ngưu lưu ý phát ngôn với đồng nghiệp, Ma Kết tình ngay lí gian

Minh Tú - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi 12 chòm sao dự báo, hôm nay Kim Ngưu cần cẩn trọng phát ngôn với đồng nghiệp, Ma Kết có thể vướng vào mối quan hệ tình ngay lí gian... Mời bạn khám phá thêm tử vi hàng ngày để biết vận trình của mình hôm nay thế nào nhé!

Bạch Dương

Tử vi hôm nay khuyên Bạch Dương nên kìm chế những tham vọng ngoài tầm với của mình để giữ lại cho mình những cảm giác bình an. Nguồn cơn của mọi sự ức chế, áp lực đều do bạn đã với tay quá tầm, mặc những chiếc áo quá rộng để phải gồng mình lên. Hãy chấp nhận và trân trọng mình, dù bản thân mình thật nhỏ bé và yếu ớt.

Hôm nay Bạch Dương cũng có thể có chuyện buồn phiền về tình cảm, liên quan đến tiền bạc. Bạn loay hoay không biết phải làm sao để giữ được mối quan hệ này êm thấm và vẫn giải quyết được vấn đề tiền bạc của mình. Hãy suy nghĩ đơn giản hơn để đầu óc thảnh thơi và tận hưởng phút giây quý giá bên người mình yêu. Cuộc đời đâu có dài, thế nên đừng lãng phí thời gian soi xét nhau. Một khi đã tin tưởng, hãy cho đi yêu thương thật nhiều.

Tử vi thứ Bảy (11/05): Kim Ngưu lưu ý phát ngôn với đồng nghiệp

Kim Ngưu

Kim Ngưu hôm nay cần học cách tiết chế cảm xúc trong công việc của mình bởi bạn luôn bị dao động bởi những nghi ngờ của chính mình với các mối quan hệ xung quanh nên chỉ cần một lời nói cũng khiến bạn chông chênh. Tử vi hôm nay cũng khuyên Kim Ngưu nên cẩn trọng trong các phát ngôn với đồng nghiệp, việc này giúp bạn tránh được những rắc rối phát sinh trong môi trường công sở, hơn nữa cũng không rước thêm bực bội vào người vì những câu nói không đúng lúc.

Tuy vậy, trong vận trình tình cảm, hôm nay có thể Kim Ngưu sẽ gặp được người chấp nhận con người thật của bạn, yêu thương cả những nhược điểm, sẵn sàng tha thứ mọi lỗi lầm và luôn ở bên bạn dù bạn có xấu xí cáu kỉnh đến như thế nào. Hãy xem xét thật cẩn thận, nếu tâm đầu ý hợp thì cứ tiến tới bạn nhé.

Song Tử

Có thể các Song Tử sẽ phải ra một số quyết định trong công việc và cuộc sống trong ngày hôm nay. Việc quyết định một điều gì đó sẽ khiến Song Tử nấn ná, áy náy trong lòng. Tuy nhiên, không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người, ở một thời điểm nào đó, bạn buộc phải "đóng vai ác" dù không muốn.

Song Tử đang đặt mọi thứ lên bàn cân và cân nhắc điều gì quan trọng nhất với bản thân ở thì hiện tại. Những gánh nặng tình yêu, công việc, tài chính khiến bạn cảm thấy không đủ thời gian để tìm kiếm cảm xúc yêu đương. Sự thật thì cả hai đều cần thời gian suy nghĩ nghiêm túc lại một lần nữa về mối quan hệ này của mình.

Tử vi thứ Bảy (11/05): Kim Ngưu lưu ý phát ngôn với đồng nghiệp

Cự Giải

Cự Giải đang rất tập trung vào công việc và tìm kiếm các phương án tối ưu để giải quyết công việc hiện tại. Rõ ràng bạn không có giải pháp tích cực cho công việc hiện tại mà chỉ là đối phó, nhấc lên đặt xuống và làm tròn vai mà thôi. Hôm nay bạn cũng có chút ức chế và bế tắc trong lòng, tuy nhiên Cự Giải chẳng thể nói với ai những tâm trạng trĩu nặng của mình vì bạn không có bạn thân, cũng không có tri kỉ, bạn chỉ có thể im lặng và tự giải quyết vấn đề của mình mà thôi.

Tình yêu không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Cũng phải có những giai đoạn trắc trở, khó khăn, nếu vượt qua sẽ gắn kết bền lâu, nếu không thì lung lay và có thể chia đôi ngả. Cự Giải cần chuẩn bị tâm lý như vậy, trước khi gật đầu nhận lời yêu bất cứ ai, nếu không, bạn sẽ rất mệt mỏi khi vướng vào mối quan hệ tình cảm này.

Tử vi thứ Bảy (11/05): Kim Ngưu lưu ý phát ngôn với đồng nghiệp

Sư Tử

Sư Tử hôm nay cần phải học cách an yên trong tâm trí, bạn đã quá mệt mỏi với việc phải lắng nghe và điều chỉnh tính cách để phù hợp với một nhóm người nào đó, hoặc những người đang muốn bạn trở thành hình mẫu mà họ nhào nặn. Sư Tử hãy cứ là chính mình, bớt nói, bớt ồn ào, bạn sẽ tìm ra sự an yên mà bạn vẫn mong muốn.

Trong tình yêu, có thể Sư Tử đang rơi vào trạng thái chai lì cảm xúc. Bạn thấy những cử chỉ yêu thương thật vô nghĩa và sáo rỗng, cũng chẳng còn thiết tha hay hy vọng gì vào những điều tốt đẹp ở phía trước. Nói chung tâm trạng của Sư Tử hôm nay thật tệ, và cũng chẳng ai có thể bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Xử Nữ

Tử vi 12 chòm sao dự báo sức khỏe và tâm trí của Xử Nữ đang ở thời kì báo động. Bạn cần sắp xếp cho mình quãng thời gian để thư giãn và tĩnh tâm. Thời gian vừa qua Xử Nữ đã đối diện những áp lực căng thẳng quá sức rồi.

\Xử Nữ đừng bao giờ mất niềm tin ở tương lai, sẽ luôn có người chờ bạn ở cuối con đường. Trong thời gian đang độc thân rảnh rỗi, tranh thủ đọc vài cuốn sách, khám phá những quán cà phê nhỏ xinh hay đi du lịch đây đó là gợi ý quá hay. Đừng lủi thủi một mình rồi tự cho rằng mình đang cô đơn và lạc lõng.

Thiên Bình

Thiên Bình nên học cách từ bỏ những thú vui phù phiếm để tìm kiếm cho mình mục đích sống trong cuộc đời. Nhiều khi không phải cứ nhiều tiền là hạnh phúc, bạn chỉ cần an yên thì cũng đã quá đủ cho cuộc đời này rồi. Hôm nay Thiên Bình tạm cảm thấy hạnh phúc vì cuối cùng bạn cũng có giải pháp cho công việc hiện tại, cho dù không phải là điều mà bạn mong mỏi nhất nhưng lối đi này cũng khiến bạn cảm thấy mình là người có ích hơn.

Hôm nay Thiên Bình làm gì cũng phải làm một mình, dù rõ ràng có người yêu bên cạnh, nhưng người ấy lại chẳng giúp được gì cho bạn. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng đừng vì thế mà buồn bã thất vọng hay trách cứ người ấy.

Tử vi thứ Bảy (11/05): Kim Ngưu lưu ý phát ngôn với đồng nghiệp

Bọ Cạp

Bọ Cạp cần giữ im lặng trong hôm nay để giữ gìn hòa bình trong các mối quan hệ cần giữ, thắng hay thua trong một cuộc tranh luận rốt cuộc cũng chẳng để làm gì, khi mà người thắng lại chính là người thua, còn người thua lại bị tổn thương.

Trong chuyện tình cảm, trong đầu Bọ Cạp đầy những suy nghĩ phân vân, nửa muốn nói ra, nửa muốn giữ im lặng. Bạn nghĩ rằng tình cảm trong lòng mình đã đủ lớn, nên tỏ tình thôi. Nhưng rồi bạn lại sợ điều này sẽ phá hỏng mối quan hệ vốn rất tốt đẹp giữa hai người. Nếu thấy mối quan hệ đã chín muồi thì ngại gì mà không thổ lộ lòng mình đi bạn!

Nhân Mã 

Tử vi hôm nay khuyên Nhân Mã nên dành thời gian cho bản thân và gia đình, một tuần mệt nhoài trôi qua và bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên mất những mối quan hệ ưu tiên khác trong cuộc sống. Hôm nay là ngày bạn nên làm việc đó.

Ai rồi cũng sẽ khác, đến bản thân bạn còn thay đổi so với chính bạn của những ngày trước kia, huống chi là tình cảm vốn dĩ mơ hồ, khó nắm bắt. Trong tình yêu, Nhân Mã càng không kỳ vọng thì càng có cơ hội tìm được người yêu mình bền lâu.

Tử vi thứ Bảy (11/05): Kim Ngưu lưu ý phát ngôn với đồng nghiệp

Ma Kết 

Có lẽ hôm nay Ma Kết đang rất đắn đo trong nhiều quyết định xung quanh cuộc sống và công việc của bạn thì phải! Rõ ràng bạn cảm thấy công việc hay mối quan hệ đồng nghiệp đều có vấn đề, mọi thứ đạt ngưỡng chịu đựng của bạn, nhưng vì lợi ích vật chất, bạn vẫn ngậm đắng nuốt cay mà làm. Bình yên chỉ có thể đến với Ma Kết khi bạn bớt nhòm ngó vào cuộc sống của người khác và không ngừng so sánh bản thân mình với họ. 

Hôm nay Ma Kết cũng cần cẩn trọng với các mối quan hệ xã giao với ngưới khác giới bởi bạn có thể bị vướng vào mối quan hệ "tình ngay lí gian" và phải thanh minh về sự trong sạch của mình. Để tránh điều này có thể xảy ra, tốt nhất Ma Kết nên im lặng khi trao đổi hoặc có ý định giới thiệu, làm quen người này với người khác. Ma Kết cũng nên thận trọng với những mối quan hệ khác giới. Tốt nhất là bạn nên từ chối khéo léo lời mời hẹn hò và tỏ rõ thái độ không quan tâm, đừng cư xử nửa vời để rồi bị thiệt thân.

Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Bảo Bình đầy lo lắng khi mọi chuyện đang đi theo chiều hướng mà bạn không ngờ tới, dẫu rằng bạn đã có một sự chuẩn bị tâm lý khá kỹ lưỡng cho điều này. Nếu không thể làm gì đó để thay đổi kết quả, hãy thả trôi mọi việc Bảo Bình nhé. Chuyện gì đến rồi cũng sẽ phải đến thôi.

Trong tình yêu, Bảo Bình tận tâm với đối phương thôi chưa đủ, một mối quan hệ bền vững là mối quan hệ cần sự vun đắp của cả hai. Hôm nay, thay vì chăm chút cho người ấy, bạn nên học cách quan tâm đến bản thân mình.

Tử vi thứ Bảy (11/05): Kim Ngưu lưu ý phát ngôn với đồng nghiệp

Song Ngư

Song Ngư hôm nay bỗng dưng vấn vương chuyện cũ, là người hay hồi tưởng triền miên trong thế giới riêng. Chòm sao này cần học cách để không trở thành một người hướng nội đến tiêu cực. Cuộc sống này cần những giao tiếp với người khác để cân bằng suy tư của mình hơn bạn nhé.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư không nên níu kéo quá nhiều, lại càng không nên dùng nước mắt với mong muốn làm lung lay đối phương. Hãy tin rằng "có duyên sẽ gặp lại, có nợ sẽ tìm về", vậy nhé!

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Có thể thấy hôm nay tử vi dự báo có người thuận lợi đủ đường, nhưng cũng có người gặp rất nhiều phiền toái trong công việc và cuộc sống. Thế còn với bạn, vận tài lộc, tình duyên, công việc... trong ngày cuối tuần này của bạn diễn tiến như thế nào? Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Ảnh minh họa: Pinterest/ Instagram

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top