05/13/2019 15:02

Tử vi thứ Ba (14/05): Xử Nữ mâu thuẫn chuyện tình cảm, Ma Kết hạn thị phi bủa vây

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Cùng bắt đầu một ngày mới thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo và khám phá những bí ẩn về công việc, tài chính cũng như vận trình tình cảm của chính mình trong ngày hôm nay sẽ diễn tiến thế nào bạn nhé!

Bạch Dương

Tử vi hôm nay dự đoán Bạch Dương trở nên mất động lực làm việc, có chút mâu thuẫn với bản thân và những người thân xung quanh. Bạn không có nhiều sự lựa chọn cho việc gạt bỏ ai ra khỏi cuộc sống của mình, và cũng không đủ mạnh mẽ để làm điều đó. Vì thế nên Bạch Dương luôn băn khoăn trong ngày hôm nay. Hãy chấp nhận và trân trọng mình, dù bản thân mình thật nhỏ bé và yếu ớt.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương trong ngày hôm nay cũng không tốt đẹp cho lắm. Bạn và nửa kia của mình rất dễ xảy ra xung đột, thậm chí tranh cãi rất gay gắt trong ngày hôm nay, nếu bạn vẫn cứ giữ thái độ cáu kỉnh như hiện tại. Nếu người ấy trách bạn chẳng biết đặt mình vào vị trí của nàng thì có lẽ bạn thực sự nên xem lại cách ứng xử của mình rồi đấy.

Tử vi thứ Ba (14/05): Xử Nữ mâu thuẫn chuyện tình cảm

Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu nên dành cho mình một món quà nho nhỏ để tự động viên bản thân thay vì ngóng chờ người khác mang niềm vui đến cho mình. Kim Ngưu cũng nên tự hỏi mình rằng, đã bao lâu bạn không để tâm đến nhu cầu thiết yếu, được ăn chơi, được yêu chiều bản thân mình như ngày xưa rồi, dù bạn là người làm ra kinh tế.

Trong chuyện tình yêu, nếu như Kim Ngưu và người ấy đang giận dỗi thì bạn hãy chủ động xuống nước làm hòa bằng cách tặng cho người ấy một món quà nho nhỏ nha. Đôi khi điều quan trọng không phải ai là người có lỗi mà là làm thế nào để giữ hòa khí trong mối quan hệ phải không nào!?

Song Tử

Tử vi dự báo Song Tử hôm nay sẽ mệt nhoài với công việc và những nỗi lo toan. Chòm sao này ngập chìm trong công việc và các nỗi lo lắng về kinh tế ở phía trước. Áp lực nặng vai khiến Song Tử mệt mỏi. Thế nên Song Tử sẽ phải ra một số quyết định trong công việc và cuộc sống trong ngày hôm nay. Việc quyết định một điều gì đó sẽ khiến Song Tử nấn ná, áy náy trong lòng. Tuy nhiên, không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người, ở một thời điểm nào đó, bạn buộc phải "đóng vai ác" dù không muốn.

Hôm nay cũng không phải là ngày may mắn của Song Tử trong chuyện tình cảm, vậy nên bạn đừng hi vọng quá nhiều kẻo thất vọng tràn trề đấy. Tình cảm giữa bạn và người ấy không vì những cơn sóng gió này mà gặp chuyện không hay, tuy nhiên Song Tử cũng cần phải gỡ bỏ bớt vòng kiểm soát với đối phương đi nhé, đừng biến tình yêu trở thành tù ngục nha. 

Tử vi thứ Ba (14/05): Xử Nữ mâu thuẫn chuyện tình cảm

Cự Giải

Cự Giải nên chú tâm hơn đến cảm xúc của người khác thay vì cường điệu hóa cảm xúc của bản thân mình lên. Ai cũng có những khó khăn trong công việc, cuộc sống, chỉ là người ta chọn cách đối diện và vượt qua thế nào, thay vì chỉ biết than thân trách phận như bạn đang làm. Cự Giải nên tập trung vào công việc và tìm kiếm các phương án tối ưu để giải quyết công việc hiện tại. Rõ ràng bạn không có giải pháp tích cực cho công việc hiện tại mà chỉ là đối phó thôi.

Cự Giải nên hiểu rằng, để tình yêu của cả hai thêm đẹp và ngọt ngào thì bạn cần bỏ bớt cái tôi của mình một chút đi. Tính cách bướng bỉnh và thích thể hiện của bạn không hẳn là không tốt, nhưng nếu làm quá thì người ấy chỉ thấy bạn lạnh lùng và thiếu cảm xúc thôi.

Sư Tử

Hôm nay Sư Tử cần phải tập trung vào mục tiêu công việc phải hoàn thành, và điều này có thể khiến bạn cảm thấy vừa áp lực vừa bế tắc. Tuy nhiên, cuối ngày, Sư Tử vẫn hoàn thành được một phần nào đó trong công việc, dù thế còn hơn là không làm được việc gì cả ngày. Sư Tử hãy cứ là chính mình, bớt nói, bớt ồn ào, bạn sẽ tìm ra sự an yên mà bạn vẫn mong muốn.

Xét về chuyện tình yêu, Sư Tử và người ấy của mình vẫn đang ở giai đoạn tiến triển tương đối ổn định. Hai người khá cởi mở với nhau và nếu thật sự hiểu nhau thì trong tương lai không xa, mối quan hệ này có thể còn tiến xa hơn nữa đấy!

Tử vi thứ Ba (14/05): Xử Nữ mâu thuẫn chuyện tình cảm

Xử Nữ

Thời gian này, có thể Xử Nữ thực sự không biết phải làm thế nào để có thể đạt được mục tiêu phía trước của chính mình đề ra. Vốn không muốn tranh đấu với ai nên Xử Nữ thường nhún nhường để mọi người không cảm thấy phật ý. Nhưng có lẽ bạn đã chọn sai cách cho mình rồi. Nếu không thể hiện được cá tính, năng lực của bản thân thì sao bạn có thể được cấp trên chú ý. Cứ nhường nhịn mãi thì ngay cả cơ hội thăng tiến cũng nhường lại cho người ta mất thôi.

Tử vi hôm nay cho thấy Xử Nữ đang mâu thuẫn trong chuyện tình cảm của chính mình. Bạn hẹn hò theo một thói quen, chưa hẳn là cần người ấy nhưng lại thích cảm giác có người khác quan tâm đến mình. Dù Xử Nữ luôn được quan tâm ở mọi thời điểm trong cuộc sống nhưng bạn vẫn cảm thấy trống trải và không hài lòng.

Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình mất niềm tin vào bạn bè, cuộc sống, các mối quan hệ xã hội. Bỗng dưng hôm nay bạn chững lại để nghĩ về mình nhiều hơn, điều này xảy ra có thể là vì trước đó Thiên Bình đã gặp sự cố liên tiếp, từ họa vô đơn chí, tai bay vạ gió cho đến tự thân mình gây ra. Ngẫm lại để tìm ra chân lý cần theo đuổi cũng là một ý hay với Thiên Bình trong thời điểm hiện tại.

Thiên Bình có thể gặp vấn đề với gia đình và các mối quan hệ xung quanh trong ngày hôm nay, dù bạn đã cố gắng hòa nhập nhưng dường như sự cố gắng của bạn là không đủ. Thêm vào đó, người ấy cũng không thể trở thành đồng minh cho bạn trong những mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày, sự cô đơn thường trực là điều mà Thiên Bình đối diện và cần phải tự vượt qua.

Tử vi thứ Ba (14/05): Xử Nữ mâu thuẫn chuyện tình cảm

Bọ Cạp

Bọ Cạp cần nhớ, khi đã đặt một vấn đề nào đó lên vai thì phải hạ một gánh nặng kia xuống, bạn không thể cứ mãi theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, muốn công thành danh toại. Biết kìm hãm ham muốn của cá nhân và lựa chọn những ưu tiên quan trọng nhất ở từng thời điểm sẽ giúp Bọ Cạp đi đến đích nhanh hơn.

Bọ Cạp cần giữ im lặng trong hôm nay để giữ gìn hòa bình trong các mối quan hệ cần giữ. Nếu Bọ Cạp có bất đồng gì với người ấy thì hãy ngồi lại và cùng nhau chia sẻ ngay nhé! Dù công việc bên ngoài có bận rộn đến mấy thì cùng đừng lơ là, hãy dành thời gian quan tâm tới một nửa của mình bạn nhé. 

Nhân Mã

Thứ 3 này Nhân Mã cảm thấy vô cùng tự tin, vì thế mà chuyện thành công trong công việc hay bất kì khía cạnh nào trong cuộc sống cũng đến với bạn một cách dễ dàng hơn. Vận tài chính hôm nay cũng tương đối tốt, Nhân Mã sẽ có nguồn thu từ nhiều khoản dù không nhiều. Nhìn chung đây là một ngày may mắn với những Nhân Mã làm việc trong lĩnh vực tài chính.

Nhân Mã nên dành thời gian cho bản thân và gia đình, có thể bạn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên mất những mối quan hệ ưu tiên khác trong cuộc sống của mình rồi. Và thời gian cuối ngày hôm nay là lúc bạn nên làm việc đó cho người ấy đấy.

Tử vi thứ Ba (14/05): Xử Nữ mâu thuẫn chuyện tình cảm

Ma Kết

Tử vi 12 chòm sao dự báo hôm nay có thể hạn thị phi sẽ bủa vây Ma Kết, dù có ngồi im cũng gặp tai họa. Tuy vậy, trong trường hợp nếu những lời ong tiếng ve ấy chỉ như là một cơn gió thoảng thì bạn cũng nên tặc lưỡi mà bỏ qua. Chẳng ai có thể làm vừa lòng người khác, nhân vô thập toàn mà.

Hôm nay có thể người ấy sẽ giận hờn Ma Kết vì một chuyện hiểu lầm nào đó. Nhưng Ma Kết cũng đừng vì thế mà nổi nóng với người ấy vì điều này sẽ khiến mối bất hòa giữa hai người càng căng thẳng hơn thôi. Hãy chờ thời điểm thích hợp để làm hòa với người ấy. Những Ma Kết độc thân hôm nay cũng nên tích cực và chủ động thể hiện tình cảm của mình đi nha, cơ hội không đến nhiều lần nữa đâu.

Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Bảo Bình hôm nay cần cẩn trọng kẻo tiền mất tật mang vì tin người. Hàng ngày Bảo Bình tỏ ra khá cẩn trọng trong việc chi tiêu hoặc giao dịch tiền bạc, thế nhưng hôm nay bỗng dưng bạn lại xuề xòa bất ngờ. Bảo Bình nên hết sức lưu ý chuyện hao tài tốn của trong ngày hôm nay nha.

Hôm nay Bảo Bình cần phải dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm của mình. Mặc dù người ấy yêu thương bạn rất nhiều nhưng dường như Bảo Bình đang thờ ơ với những cảm xúc của người ấy rồi. Chẳng ai đứng mãi một chỗ để chờ một người, nhất là khi người ấy chẳng quan tâm gì đến mình bạn nhỉ! 

Tử vi thứ Ba (14/05): Xử Nữ mâu thuẫn chuyện tình cảm

Song Ngư

Có lẽ Song Ngư đang rất đau đầu với các giải pháp trong công việc của mình. Không chỉ thế, bạn cũng đau đầu với các vấn đề trong cuộc sống nữa. Hôm nay, Song Ngư chỉ có thể chọn một thứ để giải quyết, và bạn nên ưu tiên công việc là số một.

Nói về chuyện tình cảm thì hôm nay có lẽ là một ngày đầy nắng ấm với Song Ngư, khi bạn bắt đầu hài lòng với mối quan hệ hiện có của mình. Có thể Song Ngư cũng có một vài lo lắng lúc ban đầu, nhưng giờ thì bạn sẽ nhận ra rằng hai bạn chính là hai nửa tuyệt vời dành cho nhau.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

 

Thông tin trên đây là những dự báo mang tính chất tham khảo về tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài lộc... ngày hôm nay của bạn diễn biến thế nào? Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua.

Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Ảnh minh họa: Pinterest/Instagram

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top