05/31/2019 01:50

Triệu Hựu Đình chính thức gia nhập "hội cuồng vợ con": Thức trắng 6 đêm chăm vợ đẻ

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Triệu Hựu Đình vừa gia nhập hội "cuồng vợ con" cùng với Phùng Thiệu Phong. Phải chăng đây chính là những người của hội "chồng nhà người ta" vẫn được nghe trong truyền thuyết sao?

Không "khua chiêng kèn trống", không "khoe khoang" hạnh phúc gia đình quá nhiều trên mặt báo nhưng Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên vẫn khiến biết bao người hâm mộ yêu thương và ngưỡng mộ bởi tình yêu bình dị, giản đơn, bằng ánh mắt ngọt ngào, ấm áp mà họ dành cho nhau. Đặc biệt, sau 5 năm kết hôn, vợ chồng Cao Viên Viên - Triệu Hựu Đình đã hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng trong rất nhiều lời chúc phúc từ fan hâm mộ, bạn bè, gia đình và đồng nghiệp.

Triệu Hựu Đình chính thức gia nhập hội cuồng vợ

Quả thật, trong thế giới showbiz nhiều thị phi như Hoa ngữ, để có một tình yêu vững chải, bình dị theo năm tháng như gia đình Triệu Hựu Đình là một trong những điều hết sức hết hiếm hoi. (Ảnh: Instagram)

Từ khi yêu nhau đến khi kết hôn, Triệu Hựu Đình chưa từng ngần ngại khẳng định tình yêu của mình cho bà xã Cao Viên Viên. Khi Cao Viên Viên sinh con, Triệu Hựu Đình cũng khiến nhiều người tan chảy vì độ ngọt ngào của mình. Mang thai và sinh con khi tuổi đã khá lớn, gia đình hai bên rất quan tâm, lo lắng đến sức khỏe của Cao Viên Viên, bố mẹ chồng cũng nhiều lần vào bệnh viện chăm sóc con dâu. “Ông xã” Triệu Hựu Đình nhất mực yêu thương vợ của mình, anh đã chuẩn bị một trung tâm ở cữ, sinh nở sang trọng để chăm sóc cho Cao Viên Viên, mỗi ngày tiêu tốn hơn 200 ngàn NDT (tương đương gần 700 triệu đồng). 

Triệu Hựu Đình chính thức gia nhập hội cuồng vợ

Cao Viên Viên sinh con được 6 ngày, nữ diễn viên vẫn đang trong thời kỳ an dưỡng sức khỏe. “Người chồng cuồng vợ” Triệu Hựu Đình vẫn luôn túc trực tại bệnh viện, một bước cũng không rời đi, thức trắng đêm để chăm vợ kiêm luôn vai trò bảo mẫu. (Ảnh: Instagram)

Triệu Hựu Đình chính thức gia nhập hội cuồng vợTriệu Hựu Đình chính thức gia nhập hội cuồng vợ

Triệu Hựu Đình đối với Cao Viên Viên luôn hết mực cưng chiều, mặc dù Triệu Hựu Đình nhỏ hơn bà xã đến 5 tuổi, nhưng đối với Cao Viên Viên, Triệu Hựu Đình là người đàn ông, người chồng đem lại sự tin tưởng, là người mà cô có thể dựa dẫm cả đời. (Ảnh: Instagram)

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ tiết lộ, từ sau khi Cao Viên Viên sinh con, Triệu Hựu Đình không rời vợ nửa bước. Dù có phụ huynh 2 bên cùng người giúp việc luôn túc trực nhưng Triệu Hựu Đình vẫn không thấy yên lòng, anh thường tự tay chăm sóc bà xã và con gái. Từ sau khi vợ sinh con, Triệu Hựu Đình thức trắng 6 đêm liên tiếp ở bệnh viện vì sợ con gái nhỏ khóc đêm để vợ yên tâm ngủ. Sau khi Cao Viên Viên và con gái được xuất viện, chính Triệu Hựu Đình tự đi siêu thị, mua đồ ăn để nấu nướng cho bà xã.

Triệu Hựu Đình chính thức gia nhập hội cuồng vợTriệu Hựu Đình chính thức gia nhập hội cuồng vợ

Hình ảnh Triệu Hựu Đình tự tay tất bật làm mọi thứ khiến nhiều người thấy tan chảy. Theo nguồn tin thân thiết tiết lộ, không phải là gia đình không có ai làm chỉ là Triệu Hựu Đình muốn Cao Viên Viên biết rằng vì cô anh có thể làm mọi chuyện. (Ảnh: Weibo)

Triệu Hựu Đình chính thức gia nhập hội cuồng vợTriệu Hựu Đình chính thức gia nhập hội cuồng vợ
Triệu Hựu Đình một mình đi siêu thị mua thức ăn, anh chăm chú quan sát, phân vân lựa chọn giữa các món hàng. Chồng nhà người ta còn tận tay nấu ăn cho vợ khiến bao người ngưỡng mộ. (Ảnh: Weibo)
Yên tâm, Lâm Canh Tân dù có làm "bóng đèn" hoài thì cả Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên cũng không trách đâu

Cư dân mạng nhanh chóng bình luận, Cbiz lại có thêm Triệu Hựu Đình gia nhập vào câu lạc bộ những ông chồng "cuồng vợ con" với Phùng Thiệu Phong rồi. Những hành động tưởng nhỏ những lại đầy tình yêu mà những ông chồng quốc dân này dành cho vợ khiến ai nấy đều ngưỡng mộ, dù là ngôi sao đình đám nhưng cách những ông bố trẻ này quan tâm yêu thương vợ con khiến người hâm mộ thấy thật gần gũi và ấm áp. Đặc biệt, trong giai đoạn ở cữ với những thay đổi tâm lý thường gặp ở người phụ nữ, việc có một người chồng bên cạnh yêu thương, che chở và chăm sóc chu đáo là điều hết sức cần thiết.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những nam thần Hoa ngữ trúng "lời nguyền nổi tiếng" khi hợp tác với Dương Mịch!
Scroll to top