05/08/2019 11:44

Tranh cãi nảy lửa khi Jennie tiếp tục được YG thiên vị dành cho hết mọi phần tốt đẹp

Subin - Theo thethaovanhoa.vn Subin

Vẫn là vấn đề muôn thuở của nhà YG khi fan lại soi ra chi tiết Jennie được ưu ái hơn hẳn các thành viên khác của BLACK PINK. Đây cũng không phải lần đầu xảy ra điều này với nhóm nhạc hàng đầu Kpop hiện nay.

Mới đây, trong tour diễn "BLACKPINK 2019 World Tour with Kia" các fan lại tinh mắt chỉ ra việc YG tiếp tục thiên vị thấy rõ đối với các thành viên trong nhóm. Lần này, Jennie tiếp tục là cái tên mà “ông chủ lớn” ưu ái hơn 3 thành viên còn lại.

Tranh cãi nảy lửa khi Jennie tiếp tục được YG thiên vị dành hết
Jennie nổi bật hơn hẳn với trang phục khác hoàn toàn các thành viên còn lại.

Không cần đến các thám tử mạng mà ngay cả khán giả cũng dễ dàng nhận ra trong các show diễn tại Chicago, Newwark hay Atlanta thì trang phục của Jennie nổi bật hơn hẳn. Thậm chí cô nàng thường xuyên được thay đổi trang phục bắt mắt trong khi các thành viên khác chỉ mặc đi mặc lại một bộ quần áo.

Sau khi những ý kiến này được khui ra, netizen đã ngay lập tức tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng YG đang không tôn trọng khán giả và BLACK PINK vì sự ưu ái lộ liễu này:

- “Tại sao chuyện này chưa bùng nổ nhỉ? Fan không buồn à? Nếu Lisa, Jisoo và Róse là người tôi hâm mộ thì tôi sẽ phẫn nộ trước vụ việc này lắm đấy. Kể cả nếu tôi hâm mộ Jennie đi chăng nữa thì tôi cũng sẽ lên tiếng vì BLACKPINK",

- "Thật sao? Tôi mà là Blinks thì tôi giận lắm đấy",

- "Jennie sao được mặc nhiều đồ vậy?",

- "YG định lập kế hoạch cho Jennie solo cả đời à..."

- ...

Tranh cãi nảy lửa khi Jennie tiếp tục được YG thiên vị dành hết
Trong các show diễn mới nhất chỉ Jennie được thay trang phục thường xuyên.
Tranh cãi nảy lửa khi Jennie tiếp tục được YG thiên vị dành hết
Hay những show diễn trước đó cũng vậy.

Đây không phải lần đầu tiên YG vướng phải nghi vấn thiên vị cho Jennie khi ngày trước trong các MV của nhóm Jennie cũng có thời lượng hát nhiều hơn, trang phục biểu diễn luôn nổi bật hơn tất cả thành viên còn lại… Khán giả đều nhận ra điều đó nhưng YG vẫn cứ “mặc kệ” mà thôi. Không biết Jennie có cảm xúc thế nào khi đọc được những bình luận trên mạng xã hội và các thành viên còn lại chắc hẳn cũng không khỏi chạnh lòng khi nhìn lại những show diễn của mình.

Tranh cãi nảy lửa khi Jennie tiếp tục được YG thiên vị dành hết

YG đã rất nhiều lần ưu ái Jennie lộ liễu thế này nên không thể trách khán giả phẫn nộ

Thời gian tới, liệu YG có thay đổi hay vẫn tiếp tục “o bế” Jennie thế này? Dù sao đây cũng không phải là cách tốt nhất để gắn kết một nhóm nhạc Kpop trong thời đại này. Hơn nữa, những scandal liên quan đến YG cũng không phải ít, họ cũng đã bị đẩy ra khỏi top 3 những ông lớn của làng giải trí sau scandal chấn động của Seungri. Vì thế, không ít ý kiến cho rằng YG vẫn nên có một chiến lược hài hòa để được lòng khán giả nhiều hơn.

Video có thể bạn quan tâm
'Phát sốt' với loạt vũ đạo ‘khớp từng bài” của các nhóm idol Kpop
Scroll to top