05/14/2019 10:17

Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn bản thân mình

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Theo tử vi phong thủy, vốn được trời ban trái tim vàng nên đa phần cuộc đời của 4 con giáp này chỉ dành để giúp đỡ và suy nghĩ cho người khác. Thậm chí, họ còn có thể chịu thiệt thòi về phía mình để người thân có cuộc sống đủ đầy.

Với tấm lòng thiện lương và đầy bao dung cùng với trái tim nhân hậu, những con giáp dưới đây là những người luôn sống vì người khác nhiều hơn bản thân mình. Mời các bạn cùng khám phá xem đấy là những người cầm tinh con giáp nào nhé!

Tuổi Tý

Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, luôn sống vì người khác

Không có gì lạ khi tuổi Tý thuộc danh sách những con giáp nhân hậu, bởi trời sinh tuổi Tý đã là một con người lương thiện, hiền lành và cực kỳ giàu phúc khí. Vậy nhưng tuổi Tý chẳng muốn giữ phúc khí ấy cho riêng mình mà thích san sẻ cho người khác. Chỉ cần người thân nhờ vả thì họ sẽ sẵn sàng làm mọi thứ để đáp ứng. Không chỉ vậy, với bạn bè của mình, tuổi Tý cũng rất nhiệt tình giúp đỡ mà không một chút tính toán, vì vậy những người cầm tinh con chuột luôn được bạn bè yêu quý, tôn trọng.

Tuy không ít lần tuổi Tý bị lợi dụng lòng tốt phải lâm vào cảnh khốn cùng, xong con giáp này vẫn mạnh mẽ vượt qua, tự làm tự chịu, không hề đổ lỗi cho hoàn cảnh hay số phận. Hậu vận về sau của tuổi Tý rất tốt, họ có một gia đình êm đềm, hòa thuận, tiền bạc, đất đai không thiếu.

Tuổi Mão

Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, luôn sống vì người khác

Vốn trời sinh tuổi Mão là những người khá bình tĩnh trong bất cứ biến cố gì của cuộc đời, khi gặp khó khăn, họ luôn cố tìm hướng đi tốt nhất, tránh rủi ro. Nhưng tình huống xấu gặp bất trắc, Mão vẫn luôn tự gánh vác chứ không để người khác phải chịu hậu quả cùng mình.

Người tuổi Mão tính tình nóng nảy nên thi thoảng làm mọi người phật ý, nhưng thực ra họ cực kỳ tốt tính. Ngoài ra, Mão còn là một con giáp rất nhân hậu, thích làm việc thiện, nhìn thấy cảnh nghèo khó Mão rất thương tâm, xúc động. Nếu là người thân, tuổi Mão chẳng tiếc tiền mà sẽ giúp đỡ nhiều nhất có thể. Càng về già tuổi Mão càng có phúc đức trời ban, tiền tài đổ về không ngớt.

Tuổi Thìn

Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, luôn sống vì người khác

 

Người tuổi Thìn thông minh, sống lý trí và không bao giờ cúi đầu chịu thua. Họ có khả năng nhìn thấu tâm can người khác, có tinh thần trách nhiệm cao. Không chỉ vậy, con giáp này còn có trái tim bao dung, chân thành, nhiệt tình với bạn bè và những người xung quanh. Họ không thích gây mâu thuẫn, luôn biết cách cư xử, không để bụng chuyện không đáng.

Bên cạnh đó, người tuổi Thìn còn thành thật, ôn hòa và rất thiện lương. Họ luôn trọng tình cảm, hay giúp đỡ người khác, và cũng dễ tin người. Con giáp này tin rằng tha thứ cho người khác cũng chính là tự bao dung với chính mình. Do đó, người tuổi Sửu không bao giờ để bụng chuyện không hay đã qua.

Tuổi Tuất

Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, luôn sống vì người khác

Theo tử vi phong thủy thì tuổi Tuất là những người thẳng tính, chính trực và rất thành thật. Họ ghét những gì giả dối hay những kẻ nịnh bợ có mục đích. Họ cư xử khéo léo, biết trước sau, chân thành với mọi người bên cạnh.

Tuổi Tuất cũng là những người có trái tim ấm áp, không hề để bụng hay có những so đo đố kị, như vẫn tức giận với những điều không đúng. Nhưng chỉ cần chuyện đã được giải quyết, họ dễ dàng quên hết ngay. Nhờ tính cách này mà tuổi Tuất sau tuổi 35 thì sự nghiệp và hôn nhân gia đình bền vững, vợ hiền con thảo. 

 

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Những thông tin về tử vi phong thủy của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé! Mặc dù những người cầm tinh các con giáp như trên đây có sống vì người khác nhiều hơn bản thân mình nhưng không phải vì thế mà chúng ta tha hồ nhờ vả và làm phiền người ta đâu nhé!

Ảnh minh họa: Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top