05/04/2019 12:24

Sao TVB Ngũ Trí Hằng bỏ tất cả làm vợ thiếu gia, lúc bệnh bị chồng "vứt bỏ", da bọc xương

Subin - Theo thethaovanhoa.vn Subin

Nữ diễn viên Dương Ái Cẩn trở thành kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác thì ai cũng biết, nhưng không phải ai cũng hiểu được tình cảnh của người vợ cũ Ngũ Trí Hằng sau khi bị cướp chồng.

Có lẽ hiếm ai được như mỹ nữ TVB Dương Ái Cẩn khi mang tiếng là “hồ ly” cướp chồng nhưng vẫn công khai hạnh phúc cho tất cả mọi người biết. Từng được mệnh danh là nữ diễn viên sở hữu nhan sắc “khuynh thành” ghi điểm bởi hàng loạt vai diễn lớn nhỏ vậy nhưng Dương Ái Cẩn đã để lại “vết nhơ” lớn nhất trong đời khi sẵn sàng trở thành kẻ phá hoại gia đình người khác. 

Điều đáng nói kiều nữ TVB lại khá thành công khi đã cướp được chồng người lại còn hạnh phúc và sống trong giàu có. Đạp lên dư luận và chỉ trích mới đây Dương Ái Cẩn còn đăng tấm hình kỉ niệm 3 năm ngày cưới của mình và chồng đại gia Quách Vĩnh Thuần. Trong khi đó, người vợ cũ Ngũ Trí Hằng lại khiến người ta xót xa khi nhắc đến.

Tình cảnh đáng thương của vợ cả sau khi bị “hồ ly” TVB cướp chồng trắn
Hình ảnh hạnh phúc hiện tại của gia Dương Ái Cẩn và chồng đại gia

Cái giá mà Ngũ Trí Hằng phải trả là quá lớn khi đặt trọn niềm tin vào Quách Vĩnh Thuần và cuộc hôn nhân đã từng hạnh phúc của họ. Ở tuổi 16, Ngũ Trí Hằng là niềm mơ ước của bao chàng trai trẻ khi cô sở hữu ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn. Cũng trong năm ấy cô đã quen với Quách Vĩnh Thuần, chàng trai bên cô năm 16 tuổi sau này ở lại bên cô nhưng không phải mãi mãi.

Năm 2000, hai người họ kết hôn, Ngũ Trí Hằng trở thành thiếu phu nhân trong gia đình hào môn được bao người ngưỡng mộ. Nhưng mấy ai biết rằng đằng sau sự hào nhoáng ấy một cô gái trẻ đã phải trải qua những gì.

Từ khi còn yêu nhau Ngũ Trí Hằng đã nhận ra Quách Vĩnh Thuần không phải người đàn ông trách nhiệm nhưng vì yêu nên cô vẫn cố gắng nhẫn nhịn. Khoảng thời gian đó, Ngũ Trí Hằng vì suy nghĩ nhiều nên đã bị mắc chứng bệnh chán ăn, sức khoẻ suy giảm trầm trọng vì thế cô đã để lỡ cơ hội theo học tại trường đại học danh giá Oxford.

Tình cảnh đáng thương của vợ cả sau khi bị “hồ ly” TVB cướp chồng trắn
Quách Vĩnh Thuần và Ngũ Trí Hằng ngày còn bên nhau.

Song, cũng phải trách Ngũ Trí Hằng vì quá yêu mà trở nên mù quáng cuộc hôn nhân với chồng đại gia cứ tưởng sẽ giúp tình trạng bệnh của cô cải thiện, nhưng đó chính là một đòn giáng mạnh mẽ khi Quách Vĩnh Thuần vẫn chứng nào tật nấy bỏ bê người vợ trẻ xinh đẹp, tài giỏi. Sau đó, bệnh của Ngũ Trí Hằng nặng lên buộc cô phải cắt đi một phần dạ dày và đại tràng.

Tình trạng của Ngũ Trí Hằng ngày càng tồi tệ, cô phải trải qua hàng chục cuộc phẫu thuật cộng với việc bị trầm cảm đã khiến cho cô gái trẻ trung xinh đẹp năm nào trở nên hốc hác, xanh xao toàn thân tê liệt.

Quách Vĩnh Thuần khi ấy có lẽ cũng giống với bao người đàn ông khác không còn mặn mà với vợ mình, càng không thể yêu một người đã chẳng còn gì. Anh ta tìm mọi lí do để không cần phải ở nhà chăm sóc cho vợ. Lúc ấy, Ngũ Trí Hằng mới nhận ra nỗi đau thể xác sao có thể so với nỗi đau tinh thần. 

Tình cảnh đáng thương của vợ cả sau khi bị “hồ ly” TVB cướp chồng trắn
Tình trạng của Ngũ Trí Hằng đã tệ đi từ khi yêu và cưới Quách Vĩnh Thuần.

Nhưng cú đánh trời giáng lớn nhất đối với cô gái ấy là thông tin Quách Vĩnh Thuần có người đàn bà khác, kiều nữ TVB Dương Ái Cẩn với nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành nụ cười làm say đắm lòng người. Còn cô có là vợ cả thì cũng chỉ ngồi im một chỗ chẳng làm được gì.

Nắm 2009 thủ tục li hôn hoàn tất, Ngũ Trí Hằng rời khỏi gia đình họ Quách với đề nghị thanh toán phí cấp dưỡng 42.000 NDT/tháng. Dù có bao cay đắng thì cô cũng vẫn phải nhận khoản tiền ấy vì nó là thứ duy nhất giúp cô duy trì mạng sống.

Bệnh trầm cảm của Ngũ Trí Hằng sau đó càng trầm trọng cô cũng không thể kiểm soát được cân nặng của mình. Ai cũng phải xót xa khi nhìn thấy người phụ nữ chỉ còn 24kg ấy còn đôi mắt không thể giấu được sự u buồn, thê lương.

Tình cảnh đáng thương của vợ cả sau khi bị “hồ ly” TVB cướp chồng trắn
Ngày chồng cũ và hồ ly chung đôi, Ngũ Trí Hằng chỉ còn da bọc xương với gương mặt hốc hác.
Tình cảnh đáng thương của vợ cả sau khi bị “hồ ly” TVB cướp chồng trắn
Ngũ Trí Hằng đau đớn khi bản thân đang mang bệnh còn chồng cũ lại hạnh phúc.

Trong ngày thành hôn của Quách Vĩnh Thuần Dương Ái Cẩn cặp đôi nhân vật chính chìm đắm trong hạnh phúc, nhưng còn người phụ nữ Ngũ Trí Hằng cô ấy vẫn ngồi trên xe lăn và đau lòng. Câu nói của cô ngày nào khiến nhiều người day dứt mãi: “Tôi không ngờ rằng anh chính là người đàn ông đã phá hủy cuộc đời tôi và rồi vứt bỏ tôi như vậy”.

Quay lưng với TVB: kẻ lên đời, người lận đận

Hiện tại, cuộc sống của Ngũ Trí Hằng vẫn bấp bênh “ngàn cân treo sợi tóc”, cũng chẳng biết khi nào tử thần sẽ gọi tên người phụ nữ ấy. Nhưng những người đã gây ra đau khổ cho cô sẽ có lúc phải nhìn lại chính mình.

Tình cảnh đáng thương của vợ cả sau khi bị “hồ ly” TVB cướp chồng trắn
Đánh đổi cả thanh xuân để nhận lại cái giá quá đắt.

Đánh đổi thanh xuân, tuổi trẻ, sức khoẻ để có được tình yêu thậm chí Ngũ Trí Hằng đã để lỡ không ít cơ hội đến với mình vì Quách Vĩnh Thuần nhưng thứ cô nhận lại chỉ toàn đau đớn. Câu chuyện của Ngũ Trí Hằng khiến mọi người vừa giận mà vừa thương cô. Bạn nghĩ sao về cuộc đời của cô diễn viên này? Hãy chia sẻ ý kiến với chúng tôi nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top