05/05/2019 17:51

Running Man Việt quá hot tại Trung, được fan dịch từng tập để xem và bình luận khen ngợi

Ngọc Lê - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Lê

Kể từ khi phát sóng vào đầu tháng 4 cho đến nay, Chạy Đi Chờ Chi chính là chương trình đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người xem Việt Nam lẫn khán giả nước ngoài.

Không những được khán giả trong nước đón nhận mà Chạy Đi Chờ Chi còn đang được yêu thích bởi người xem từ Trung Hoa.

Chính thức lên sóng vào đầu tháng 4, đến nay chương trình Running Man phiên bản Việt Nam hay còn được biết đến với tên gọi Chạy Đi Chờ Chi đã và đang nhận được rất nhiều sự chú ý và khen ngợi từ người xem trong nước. Đây là tín hiệu rất đáng mừng cho bản remake của Việt Nam bởi trước đó, chương trình đã nhận phải không ít sự nghi ngờ từ fan Running Man khi bản gốc của Hàn Quốc đã quá thành công.

Những tưởng là chương trình “cây nhà lá vườn” chỉ có khán giả Việt đón nhận, nhưng mấy ai ngờ rằng Chạy Đi Chờ Chi còn đang rất được khán giả xứ Trung yêu thích. Trên BiliBili - trang chia sẻ video nổi tiếng nhất xứ Trung đã đăng tải các tập của Running Man phiên bản Việt Nam. Điều đáng chú ý là có đến 2 tập đã được đăng với phụ đề bằng tiếng Trung.

Running Man Việt được fan Trung Quốc dịch từng tập để xem
Trang video lớn của xứ Trung đăng tải videp chương trình với phần phụ đề tiếng Trung.

Hiện tại, video đã có hơn 50.000 lượt xem cùng rất nhiều bình luận đến từ khán giả nước này. Trong số những bình luận đó, phần đông cư dân mạng đều phản hồi rất tích cực về bản remake của Việt Nam. Nhìn chung, nội dung cùng các yếu tố hài hước xen lẫn trong chương trình rất thu hút người xem. Dàn cast của Chạy Đi Chờ Chi không những được khen về ngoại hình mà còn về cả cách chơi của họ trong chương trình.

Running Man Việt được fan Trung Quốc dịch từng tập để xem
Dàn cast và khách mời được khen ngợi cả về ngoại hình lẫn cách chơi thú vị.

Vì đa số người xem là fan Running Man nên không thể tránh khỏi những so sánh với hai bản Hàn và Trung. Có thể thấy, dù không thực sự quá xuất sắc được như bản gốc nhưng Chạy Đi Chờ Chi cũng nhận được phản hồi rất tốt, thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng bản remake này có phần còn hay hơn cả bản làm lại của Trung Hoa.

Running Man Việt được fan Trung Quốc dịch từng tập để xem
Người xem so sánh Chạy Đi Chờ Chi với hai bản Hàn, Trung.

Một số bình luận của cư dân mạng xứ Trung:

- “Tưởng không hay mà hay không tưởng”

- “Hay đó, tui sẽ chờ xem ủng hộ bản Việt Nam”

- “Lần đầu tiên xem chương trình của Việt Nam nhưng cũng khá ổn đó chứ. Tương tác giữa các thành viên: Bản Hàn > Bản Việt > Bản Trung. Nội dung và các trò chơi trong chương trình: Bản Hàn > Bản Trung > Bản Việt. Kinh phí đầu tư: Bản Trung > Bản Hàn > Bản Việt.”

- “Anh chàng đóng chai HAHA (Ngô Kiến Huy) nhìn đẹp trai quá đi”

- “Hay quá, tui xem nhiều lắm luôn rồi đó, mau dịch tập mới nhé”.

Running Man Việt được fan Trung Quốc dịch từng tập để xem
Khán giả xứ Trung cũng đang rất tò mò về những tập kế tiếp.
Chạy Đi Chờ Chi

Bên cạnh những lời khen từ người xem, một số người còn cho rằng, nếu so với bản Hàn và Trung, thì nội dung của Running Man phiên bản Việt còn có phần hơi sơ sài, hơn nữa, sự đầu tư cũng chưa đạt đến độ khủng như sự trông đợi của người xem. Để chương trình vẫn giữ được “lửa” và tiếp tục nhận được yêu mến từ người xem, Chạy Đi Chờ Chi nên cải thiện dần và mang lại nhiều bất ngờ hơn cho khán giả trong những tập tiếp theo.

Đó là những cảm nhận của khán giả xứ Trung về chương trình thực tế Chạy Đi Chờ Chi. Còn bạn, bạn nghĩ gì về chương trình này?

Ảnh: TCBC

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top