05/20/2019 10:28

Hết bà mối Cát Tường bị nghi cắt suất đến lượt ông mai Quyền Linh bóng gió nghỉ làm MC

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Khán giả trung thành của "Bạn Muốn Hẹn Hò" đang cực kỳ hoang mang khi chỉ vài ngày trước bà mối Cát Tường nghi bị nhà sản xuất cắt hợp đồng thì nay đến lượt ông mai Quyền Linh bóng gió nghỉ làm MC vì hết chịu nổi thị phi.

Bạn Muốn Hẹn Hò được phát sóng từ năm 2013 được xem là chương trình quốc dân khi luôn nằm trong top các chương trình có rating cao nhất của nhà đài cùng với đó là số lượng cặp đôi chương trình se duyên giúp đã lên tới gần 500 cặp. Ngoài format, game show này thu hút khán giả một phần lớn là nhờ vào cách dẫn dắt dễ chịu của 2 MC kỳ cựu Quyền Linh - Cát Tường.

Mọi chuyện bắt đầu từ tập 488, khi Nam Thư thay thế "bà mối" Cát Tường dẫn dắt chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò cùng MC Quyền Linh đã khiến khán giả phản ứng dữ dội. Bởi, Quyền Linh - Cát Tường vốn là bộ đôi ông mai - bà mối quốc dân sau 6 năm lên sóng của chương trình.

Quyền Linh bóng gió nghỉ làm MC Bạn Muốn Hẹn Hò

Nam Thư thay thế Cát Tường làm người dẫn chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò cùng Quyền Linh từ tập 488. (Ảnh: TCBC)

Quyền Linh bóng gió nghỉ làm MC Bạn Muốn Hẹn Hò

Điều này vấp phải sự tranh cãi từ khán giả trung thành của chương trình bởi 6 năm qua, Cát Tường chính là bà mối mát tay khó ai có thể thay thế. (Ảnh: TCBC)

Quyền Linh bóng gió nghỉ làm MC Bạn Muốn Hẹn Hò

Trong một buổi livestream bán hàng, khi có khán giả hỏi về việc tạm dừng dẫn dắt gameshow hẹn hò, Cát Tường đã khóc và tiết lộ bị cắt hợp đồng chứ cô không hề có ý bỏ chương trình. (Ảnh: TCBC)

Trái với phản ứng của Cát Tường, Quyền Linh công khai ủng hộ gương mặt mới - Nam Thư bằng bản thông báo về việc bổ sung MC nữ cho chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò do ban tổ chức gửi cho anh từ ngày 8/4/2019. Điều này khiến khán giả tỏ ra không hài lòng và chỉ trích nam MC nổi tiếng vì quên đi người đã gắn bó cùng anh đến 6 năm là Cát Tường.

Mới đây, sau nhiều ngày trở thành tâm điểm chỉ trích từ sau khi Cát Tường nói lời chia tay chương trình đầy uẩn khúc thì MC Quyền Linh cũng bóng gió khi livestream với khán giả về việc anh muốn dừng mọi hoạt động trong showbiz vì không chịu nổi thị phi: "Tôi không biết làm sao để làm hài lòng hết tất cả mọi người. Có lẽ hết năm nay tôi sẽ nghỉ hết. Chán và mệt mỏi quá rồi, cuộc sống này. Càng làm càng bị trách nhiều quá, mình không làm thì không ai trách mình. Đôi khi cũng ngẫm nghĩ mình làm để làm gì mà mọi người cứ trách hoài?". Theo suy nghĩ của nhiều người, điều này cũng đồng nghĩa với việc Quyền Linh muốn nghỉ làm MC tất cả các show trong đó có Bạn Muốn Hẹn Hò.

Quyền Linh bóng gió nghỉ làm MC Bạn Muốn Hẹn Hò

Quyền Linh bày tỏ sự bất lực trước việc bị chê trách dù anh chỉ biết nỗ lực cho các công việc vì xã hội. (Ảnh: FBNV)

Quyền Linh chia sẻ trong livestream:

"Nhiều người bảo tôi ham tiền, ham danh, ham vọng nên cứ quay chương trình hoài. Thật sự bây giờ tôi chả ham gì nữa vì đời biết ngày mai ra sao? Nói không cần tiền cũng không đúng vì bây giờ tôi cũng đã đủ rồi. Tôi có cuộc sống hạnh phúc, không cần phải bon chen. Hiện tôi làm vì xã hội là nhiều. Công việc của tôi cũng khá ổn định. Tôi chỉ tiếc việc xã hội nên đi rất nhiều.

Nếu tôi không đến nơi đó thì sẽ không có cầu được xây. Nếu tôi không đến gia đình nọ thì con họ sẽ không có cơ hội mổ tim. Nếu không đến một nơi xa xôi nào đó thì hộ gia đình sẽ không thoát nghèo. Chính vì những điều đó mà tôi cứ lầm lũi đi hoài. Tôi mệt là mệt như thế. Nếu tôi làm nghệ sĩ giải trí thì chắc chắn tôi sẽ không đi nhiều như vậy. Tôi sẽ ở TP.HCM.

Có những người nói ông nội này tham công tiếc việc. Ông ấy tự tham rồi tự than. Không phải đâu. Tôi không tham nhưng thấy còn nhiều mảnh đời bất hạnh, khó khăn quá nên phải cố gắng đi. Còn để kiếm tiền nhiều, tôi chỉ cần ở TP.HCM thôi, không cần phải đi đâu nhiều".

Lần đầu tiên trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò"

Sau khi đoạn livestream hé lộ Cát Tường bị cắt mất hợp đồng làm MC thì Quyền Linh cũng gây bất ngờ không kém khi livestream bày tỏ sẽ sớm dừng mọi hoạt động trong showbiz Việt. Nam MC chia sẻ sự chán nản vì bị nhiều người chỉ trích anh muốn nổi tiếng, đánh bóng tên tuổi, hám danh hám tiền.

Trước những tâm tình của Quyền Linh, khán giả trung thành của gameshow Bạn Muốn Hẹn Hò tỏ ra hoang mang. Cả hai vốn là "linh hồn" của chương trình, thiếu vắng 1 trong 2 đã là sự mất mát khó thể nào chấp nhận được. Nhưng việc hết bà mối Cát Tường bị nghi cắt suất đến lượt ông mai Quyền Linh bóng gió nghỉ làm MC khiến khán giả không khỏi lo lắng cho tương lai chương trình truyền hình có bề dày 6 năm tuổi này.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top