05/14/2019 12:46

Phụ nữ sở hữu 9 nét phúc tướng này có số giàu sang còn hiền lành lương thiện

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Theo tử vi tướng số thì phụ nữ mà sở hữu những nét tướng như dưới đây chính là dấu hiệu của những người vừa có cuộc sống giàu sang phú quý vừa vừa hiền lành lương thiện, đi đến đâu cũng được mọi người quý mến, thương yêu.

Theo quan niệm tử vi phong thủy và tử vi tướng số thì những phụ nữ nào may mắn sở hữu 9 nét phúc tướng như dưới đây rất dễ phúc phần cả đời, 10 người thì hết 9 sống trong sung sướng, cuộc đời vừa giàu sang vừa hiền lành lương thiện.

Đầu tròn, trán bằng

Theo tử vi tướng số, đây là tiêu chuẩn đánh giá cơ bản nhất trong tướng mặt, hé lộ về sự nghiệp và tài vận của người phụ nữ. Khi xem xét hình dáng đầu của người phụ nữ, lấy tiêu chuẩn hình tròn đẹp nhất, tránh kiểu đầu có góc cạnh, vết lõm quá rõ.

Kiểu trán tốt nhất nên lấy kiểu trán tròn trịa là đẹp nhất. Nếu trán xuất hiện hiện tượng lồi lõm và vết chàm mờ không sáng sẽ khiến bản thân người phụ nữ đó gặp phải những trở ngại nhất định trên đường công danh.

Phụ nữ sở hữu 9 nét tướng này vừa giàu sang vừa lương thiện

Mắt tròn, dịu dàng

Mắt là cửa sổ tâm hồn, đôi mắt còn có thể nói lên tâm tính của một người phụ nữ. Người phụ nữ có đôi mắt tròn, ánh mắt dịu dàng, thư thái không rời rạc, trên mí mắt có nhiều đường vân ngang thường phúc trường thọ, cơ thể và tinh thần luôn vui vẻ. Khuyết điểm của họ là quá mềm lòng, dễ cảm thông nên hay bị người khác lợi dụng.

Mũi thẳng, nhỏ

Những phụ nữ sở hữu mũi thẳng, ngay ngắn thường rất khiêm tốn, ít khi chê bai người khác. Ngoài ra, họ cũng là người thường có quý nhân phù trợ nên cuộc đời hưởng nhiều may mắn.

Phụ nữ sở hữu 9 nét tướng này vừa giàu sang vừa lương thiện

Mặt hình chữ điền 

Những người có nét tướng mặt này tâm địa thoải mái, rộng rãi giống như cái trán của họ vậy. Những phụ nữ này rất phóng khoáng với bạn bè, chu đáo trong các mối quan hệ xã giao, họ sẽ là “nhà từ thiện” giúp bạn vè vượt qua hoạn nạn. Họ còn là người rộng rãi, phóng khoáng, thích thiết lập các mối quan hệ giao tiếp mà không hề cảm thấy chán nản.

Lông mày nằm ngang

Theo tử vi phong thủy thì phụ nữ sở hữu lông mày nằm ngang thường là người tính tình thẳng thắn, cương trực, luôn đối xử hòa nhã với mọi người, không câu nệ tiểu tiết. Ngoài ra họ còn là người trước sau như một, kiên trì tới cùng, biết phân biệt phải trái, chuộng chính nghĩa, “thấy việc bất bình chẳng tha”, nói một là một, hai là hai. Phụ nữ có tướng này cuộc đời ắt sẽ được hưởng nhiều may mắn, vinh hoa phú quý không kể xiết.

Phụ nữ sở hữu 9 nét tướng này vừa giàu sang vừa lương thiện

Đầu mũi tròn, gò má lớn mà đầy đặn

Phụ nữ có đầu mũi tròn thường là người rất hiền lành và tốt bụng. Nếu có hai gò má lớn, đầy đặn chứ không xương xẩu thì là người có lòng trắc ẩn, thích giúp đỡ người khác. Nếu lông mày dài, gọn gàng thì là người giỏi giang, tướng mạo hòa ái, đoan chính.

Tai hình dáng tựa cánh hoa sen

Phụ nữ sở hữu đôi tai hình dáng tựa cánh hoa sen là người sống nặng về tình nghĩa. Họ ít coi trọng đời sống vật chất, luôn giúp đỡ người xung quanh trong mọi hoàn cảnh. Chính vì sống thiện lương nên họ rất có phúc báo, sau này ắt trở thành người giàu có, phú quý.

Tóc suôn mềm mại

Phụ nữ có tóc mềm mại thường hiền dịu, hay nhường nhịn người khác. Họ có thể thiếu chủ kiến nhưng lại rất giỏi điều chỉnh tâm tư của mình và không đi vào chỗ bế tắc. Khi lập gia đình, họ có thể trở thành một “trợ thủ đắc lực” đầy tài năng và là chỗ dựa vững chắc cho chồng.

Phụ nữ sở hữu 9 nét tướng này vừa giàu sang vừa lương thiện

Giọng nói trong trẻo

Phụ nữ nói chuyện ngữ khí ấm áp mượt mà, tốc độ vừa phải, liên tiếp, không bị ngắt âm, âm sắc vừa thô vừa trầm vừa sắc là tốt. Phụ nữ sở hữu nét tướng số này thường có uy tín nhất định trong lòng mọi người, là người dễ gần, chính vì thế nên họ thường được người khác giúp đỡ mà phát triển mọi mặt.

7 nét tướng mặt bóc trần bộ mặt thật của loại đàn ông trăng hoa ong bướm

Tất nhiên những thông tin tử vi tướng số như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé! Giàu sang, phú quý, thành công trong sự nghiệp là mong ước của nhiều người, thế nhưng, không phải ai muốn là được ngay. Mỗi người đều có một cuộc đời, một số phận riêng, điều quan trọng vẫn chính là nỗ lực của bản thân mới có thể mang đến thành công, bạn nhé!

Ảnh minh họa: Sina

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top