05/17/2019 14:32

Thành thông lệ thảm đỏ LHP Cannes nhiều năm trở thành nơi nhân vật vô danh Cbiz làm trò lố

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Thêm một mùa LHP Cannes được tổ chức trịnh trọng thu hút hàng trăm tên tuổi đình đám của showbiz thế giới. Thế nhưng đã thành thông lệ, tại thảm đỏ danh giá vẫn có hàng chục cái tên đến từ Trung Quốc làm cả Cbiz phải bẽ mặt.

Thảm đỏ Cannes dài 60m hằng năm tiếp đón hàng trăm gương mặt nổi tiếng của showbiz thế giới. Đó là những cái tên có đóng góp lớn cho ngành công nghiệp điện ảnh, những tài tử minh tinh hạng A. Ngoài ra, là một số các mỹ nhân đại diện cho nhãn hàng có mối quan hệ cộng sinh với LHP Cannes được sải bước trên thảm đỏ danh giá nhất nhì hành tinh này. Cannes vì thế mà trở thành sự kiện thông lệ hằng năm được công chúng nín thở chờ đón.

Showbiz Hoa ngữ cũng không hề lép vế khi mỗi năm hàng chục tên tuổi đình đám được nhận thiếp mời từ BTC Cannes. Từ Củng Lợi, Chương Tử Di, Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng, Lưu Đào,... đến những nhân vật vô danh trở thành nỗi xấu hổ của cả Cbiz.

Những trò lố trên thảm đỏ LHP Cannes của các nhân vật vô danh Cbiz

Củng Lợi là sao nữ Cbiz duy nhất được LHP Cannes 2019 dọn đường thảm đỏ để được tạo dáng, chụp ảnh một mình. (Ảnh: ifeng)

Những trò lố trên thảm đỏ LHP Cannes của các nhân vật vô danh Cbiz

Mỹ nhân không tuổi Lưu Đào quyến rũ trong chiếc váy xẻ tà cao hun hút. (Ảnh: ifeng)

Những trò lố trên thảm đỏ LHP Cannes của các nhân vật vô danh Cbiz

Lý Vũ Xuân là đại diện nhãn hàng xa xỉ có mối liên hệ thân thiết với LHP Cannes được BTC đặc cách cho tận 5 phút tạo dáng trên thảm đỏ năm nay. (Ảnh: ifeng)

Những trò lố trên thảm đỏ LHP Cannes của các nhân vật vô danh Cbiz

Người mẫu Côn Lăng - bà xã Châu Kiệt Luân cũng là khách mời danh dự của LHP Cannes năm nay. (Ảnh: weibo)

Ngoài danh sách sao hạng A của showbiz Hoa ngữ được mời đến tham dự LHP Cannes thì truyền thông và dư luận xứ Trung còn thấp thỏm vì các nhân vật vô danh, hot girl "ao làng" của nước này đến làm loạn thảm đỏ, làm xấu mặt quốc gia.

Những trò lố trên thảm đỏ LHP Cannes của các nhân vật vô danh Cbiz

Thi Dư Phi - nữ diễn viên bị nhân viên "đuổi khéo" khỏi thảm đỏ Cannes năm nay từng đóng vai Chi Lan - nô tì thân cận của Cao Quý Phi trong bộ phim cung đấu gây bão Diên Hi Công Lược. (Ảnh: weibo)

Những trò lố trên thảm đỏ LHP Cannes của các nhân vật vô danh Cbiz

Những nhân vật không tên luôn khiến dư luận phải dậy sóng vì làm trò lố trên thảm đỏ Cannes. (Ảnh: ifeng)

Đã có rất nhiều khán giả thắc mắc về việc tại sao LHP danh giá như Cannes lại để cho những nhân vật không mời mà đến? Đặc biệt là các mỹ nhân vô danh, hot girl weibo của Trung Quốc có thể ồ ạt đổ bộ thảm đỏ đến vậy. Cánh phóng viên của xứ Trung đã cố gắng đi tìm câu trả lời cho vấn nạn này. Chiếc vé đến LHP Cannes có thật rất khó để với tới như nhiều người vẫn nghĩ?

Vé mời đến dự LHP Cannes vốn được BTC tặng chứ không bán. Các đối tượng nhận vé mời dự bao gồm: Ban giám khảo của LHP, nhà làm phim/ các diễn viên có tác phẩm tham dự, đại diện của các nhà tài trợ hoặc khách mời thường xuyên của LHP tức các minh tinh, tài tử hay doanh nhân,... Nhưng đôi khi những người được mời lại không thể đến dự và thế là tấm vé được tặng hoặc đổi chác và cuối cùng về tay phía trung gian. Đó là các doanh nghiệp nước ngoài, cuộc thi sắc đẹp và du lịch lữ hành chính là những người đứng đằng sau việc "phe vé Cannes".

Những trò lố trên thảm đỏ LHP Cannes của các nhân vật vô danh Cbiz

Vé mời đến LHP Cannes thật ra có thể mua được bằng tiền. (Ảnh: sina)

Đúng như câu: Cái gì không thể mua được bằng tiền thì có thể mua được bằng rất nhiều tiền. Ngay cả vé mời đến LHP Cannes danh giá cũng như thế. 

Phóng viên Tiền Báo của xứ Trung đã đào sâu tìm hiểu câu chuyện này trước khi Cannes 2019 diễn ra. Với từ khóa "Vé mời thảm đỏ Cannes" đã cho ra nhiều kết quả hết sức khả quan với các công ty nước ngoài. Trên mạng cũng bày ra la liệt các "gói" hấp dẫn để người có nhu cầu lựa chọn, trong đó sẽ có "gói" bao gồm đầy đủ từ vé mời khai mạc, nhiếp ảnh gia, vé mời tới tiệc cocktail với điều kiện phải đặt cọc trước 10.000 tệ (tương đương 35 triệu đồng).

Các "gói" còn lại từ cao xuống thấp bao gồm:

-"Gói" khách VIP, xe đưa đón thảm đỏ, thợ ảnh, thợ make up: 13000 euro (tương đương 360 triệu đồng) hoặc 16000 euro (tương đương 450 triệu đồng);
-"Gói" có thợ ảnh và ghế ngồi: 9000 euro (tương đương 250 triệu đồng).

Khách hàng phải chuyển cọc 60% sau đó, phía kinh doanh dịch vụ sẽ tiến hành làm tất cả thủ tục như liên hệ đăng ký thông qua trang web chính thức, điền tên và số hộ chiếu sau cùng gửi thiếp mời đến cho khách.

Những trò lố trên thảm đỏ LHP Cannes của các nhân vật vô danh Cbiz

Các nhân vật vô danh chỉ cần bỏ ra vài trăm triệu đồng đã có thể sải bước tại LHP Cannes. (Ảnh: weibo)

Ai xứng danh là chuyên gia “câu giờ” mới nổi tại Cannes 2018

Vốn là LHP danh tiếng thu hút hàng trăm nghệ sĩ tên tuổi tham dự hằng năm nhưng Cannes 2019 lại liên tục trở thành tâm điểm bởi những màn xuất hiện quá lố của các mỹ nhân vô danh, hot girl weibo xứ Trung. Chính những tấm vé mà phía trung gian trao đổi chỉ bằng mức giá vài trăm triệu đồng đã trở thành phiếu thông hành cho những tên tuổi không ai biết này đến làm loạn thảm đỏ danh giá, làm mất mặt cả làng giải trí Hoa ngữ.

Video có thể bạn quan tâm
Ai xứng danh là chuyên gia “câu giờ” mới nổi tại Cannes 2018
Scroll to top