05/20/2019 09:37

Những lí do để bạn nên "hốt" anh trai mưa của mình ngay và luôn kẻo lỡ mất chân ái

HẠNH HẠNH - Theo thethaovanhoa.vn HẠNH HẠNH

Trong tất thảy các mối quan hệ thuộc cõi trần gian, friend zone/anh trai nắng/em gái mưa là "vùng đất" chẳng ai muốn đặt chân vào. 

Trong cuộc sống có những mối quan hệ không tên khiến ta phải đau đầu. Nào là crush zone, friendzone, những tình cảm nhập nhằng “trên tình bạn dưới tình yêu”. Cụm từ “anh trai mưa” được giới trẻ sử dụng khá nhiều để ám chỉ những “người anh” không hề có quan hệ ruột thịt, họ hàng nhưng lại vô cùng thân thiết và rất hiểu chúng ta hơn cả bạn bè. Đương nhiên những “người anh” ấy lại không phải là anh bạn trai, người yêu thật sự. Nếu bạn có một người “anh trai mưa” thì nhất định phải nắm lấy ngay vì những lý do này sau đây.

1. Mình thích thì mình “hốt” thôi!

Ở cạnh nhau lâu đương nhiên anh trai mưa biết tất cả những sở thích của bạn, biết bạn thích ăn phở nhưng bỏ hành, biết bạn thích ăn kem vào những ngày trời lạnh, thích màu hồng, ghét sự giả dối. Thậm chí người ấy còn có thể chứng kiến tất cả những khoảnh khắc kỳ quặc của bạn. Không bao giờ nổi nóng, cáu gắt với bạn mỗi khi bạn làm sai.

Vì thế nên nếu bạn đang đang phân vân, chần chừ vì mối quan hệ của hai người và nếu bạn muốn thoát khỏi “hội FA” thì hãy tiến thêm một bước với anh trai mưa của mình để có một anh bạn trai chính hiệu.

Những lí do khiến bạn phải “hốt” anh trai mưa của mình ngay và luôn

2. Anh trai mưa luôn là người tốt và yêu thương bạn

Không có ai lại bỏ tâm trí, thời gian của mình để ghi nhớ hết được sở thích, những gì bạn ghét. Hay khi chứng kiến những khoảnh khắc đáng xấu hổ của bạn cũng không mảy may ghét bỏ. Chỉ có những người yêu thương bạn, sẵn sàng che chở cho bạn mới có thể làm như thế thôi. Nếu anh trai mưa trở thành người yêu của bạn thì chắc chắn sẽ luôn thương yêu và chiều chuộng bạn hết mực. Hơn nữa khi đó người ấy đã nắm rõ được sở thích và những điều bạn ghét bỏ thì sẽ không làm bạn giận dỗi vì anh ấy không hiểu bạn nữa đâu.

Những lí do khiến bạn phải “hốt” anh trai mưa của mình ngay và luôn

3.  Anh trai mưa có trái tim “to gấp hai lần”  bạn bè bình thường

Một điều đặc biệt ở anh trai mưa đó là dù bên cạnh bạn với danh nghĩa bạn bè nhưng lại không chỉ “xã giao” như bạn bè thông thường. Người ấy sẽ luôn dành cho bạn tình cảm đặc biệt trên tình bạn một chút. Luôn lắng nghe, nói chuyện và chia sẻ thật nhiều những người bạn nhưng lại luôn che chở và bảo vệ thật nhiều.

Những lí do khiến bạn phải “hốt” anh trai mưa của mình ngay và luôn

4. Anh trai mưa luôn xuất hiện mỗi khi bạn cần

Điểm này bạn có thấy anh trai mưa giống ông bụt không? Mỗi khi vui hay buồn phiền thì lúc đó người ấy sẽ xuất hiện một cách bất ngờ. Cùng bạn chia sẻ niềm vui hay sẽ nhẫn nại ngồi để nghe câu chuyện buồn mà bạn đang gặp phải. Hay bạn có đói bất chợt, thèm một cốc trà sữa, một chiếc bánh ngọt thì sẽ có ngay một “shipper” cần mẫn đến và “cứu đói” cho bạn.

Những lí do khiến bạn phải “hốt” anh trai mưa của mình ngay và luôn

5. Anh trai mưa sẽ luôn bảo vệ và che chở cho bạn

Nếu bạn bị bắt nạt, phải chịu ấm ức thì người ấy sẽ luôn là lá chắn vững vàng che chở cho bạn. Nếu bạn và một cậu bạn to xác nào đó cãi nhau thì đương nhiên người ấy sẽ luôn đứng về phía bạn. Dù thực ra bạn cũng là người sai thì đối với anh ấy mà nói bạn luôn luôn đúng.

Những lí do khiến bạn phải “hốt” anh trai mưa của mình ngay và luôn

6. Anh trai mưa luôn là người mạnh mẽ

Để bảo vệ khỏi những kẻ bắt nạt thì đương nhiên anh ấy sẽ rất mạnh mẽ. Không hề run sợ trước những gì mà bạn sợ hãi. Luôn mang đến cảm giác an toàn, được bảo vệ đến cho bạn. Nhưng dù mạnh mẽ thì anh ấy vẫn rất ấm áp và tâm lý, luôn quan tâm đến bạn.

Những lí do khiến bạn phải “hốt” anh trai mưa của mình ngay và luôn

7. Anh trai mưa sẽ luôn làm mọi cách để bạn vui

Bạn có giận dỗi cô bạn thân, bị bố mẹ hay thầy cô mắng hoặc chỉ cần buồn vu vơ một chút thì sẽ có ngay một “chú hề” đến giúp bạn xua đi sự buồn bực đó. Nếu bạn vẫn không hết buồn thì sẽ rất nhiều trò kỳ quặc được người ấy bày ra để bạn có thể vui lên. Dù anh ấy có mạnh mẽ đến đâu thì vẫn “yếu đuối” trước nỗi buồn của bạn và sẽ nghĩ ra thật nhiều cách làm bạn có thể cười thật tươi.

Những lí do khiến bạn phải “hốt” anh trai mưa của mình ngay và luôn

8. Anh trai mưa là “hộp parody” to lớn

Anh ấy sẽ luôn lắng nghe những câu chuyện trên trời dưới đất của bạn. Những câu chuyện xảy ra xung quanh bạn dù nó vô cùng “thiếu muối” thì vẫn có người lắng nghe chăm chú. Nếu bạn có kể cho anh ấy nghe về cô nàng xấu tính khiến bạn không ưa thì đó sẽ trở thành câu chuyện bí mật của riêng hai người mà thôi.

Những lí do khiến bạn phải “hốt” anh trai mưa của mình ngay và luôn

9. Anh trai mưa luôn là người chúc bạn ngủ ngon và là “đồng hồ báo thức” của bạn

Bạn sẽ luôn đi ngủ đúng giờ, không bao giờ bị muộn học bởi bạn luôn có một chiếc đồng hồ báo thức cực kì chăm chỉ. Buổi tối sẽ nhắn bạn đi ngủ sớm, không nên thức quá khuya. Sáng lại cần mẫn gọi bạn dậy đi học, nhắc nhở nhớ ăn sáng. Cứ như thế mà thói quen đi ngủ và thức dậy của bạn cũng rất khoa học và chẳng bao giờ bạn lo bị muộn giờ.

Những lí do khiến bạn phải “hốt” anh trai mưa của mình ngay và luôn
Bí kíp yêu #3: Ngại yêu xa, chứng tỏ bạn là kẻ yếu đuối và chỉ thích mộng mơ

Có anh trai mưa thật tuyệt đúng không? Nhưng sẽ tuyệt hơn nếu người ấy và bạn tiến thêm một bước vừa đủ và đầy trong một mối quan hệ chưa-được-đặt-tên. Vừa giúp bạn bước ra khỏi “Hội FA” vừa giúp bạn có ngay một anh bạn trai chính hiệu rất ga lăng và tâm lý. Nếu bạn còn lo sợ rằng người ấy chỉ là tốt với bạn với tư cách là một người anh trai bình thường, hoặc lo lắng mình sẽ bị lợi dụng trong tình cảm.

Nhưng bạn hãy nghĩ lại những lúc bạn buồn bã, gặp phải thật nhiều những điều khó khăn trong cuộc sống, thì ai là người đã bên cạnh bạn? Những người bạn bè thông thường hay những người luôn nói là sẽ luôn ở cạnh bạn liệu có thực sự hy sinh như anh ấy hay không? Người sẵn sàng lo lắng, che chở và bao dung thật nhiều cho bạn mới chính là người không luôn dành hết tình cảm và yêu thương bạn thật lòng. Cho nên, hãy nhanh tay “hốt” lấy người ấy đi, bạn sẽ có một người bạn trai chính hiệu mà còn luôn yêu thương bạn nữa. Cuộc sống này, tình yêu luôn ẩn chứa những điều tuyệt vời và thật thú vị!

Ảnh: Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top