05/16/2019 11:17

Những thời điểm chàng rất muốn được "yêu" nhưng không bao giờ dám hé răng tiết lộ

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, phái mạnh sẽ luôn cảm thấy rất phấn khích và muốn lao vào "trận đánh” ngay lập tức nếu như bạn là người “khơi mào” mọi chuyện và đẩy chàng vào những khoảnh khắc như thế này...

Theo nghiên cứu, có một số thời điểm đàn ông muốn được "yêu" nhất nhưng rất ngại bày tỏ. Và dưới đây là những thời điểm chàng muốn được "yêu" nhất, các nàng hãy ghi nhớ nhé!

Khi các chàng đang căng thẳng

Theo nhiều nghiên cứu, những cử chỉ thân mật và trìu mến trong "yêu nhau" không những làm giảm thái độ tiêu cực, xoa dịu lo lắng mà còn tăng cảm giác hứng khởi và tích cực vào cả ngày hôm sau. Mặc dù stress được xem là trạng thái tâm lý tiêu cực, tuy nhiên nó lại khơi gợi cảm xúc ở chàng.

"Yêu" vào thời điểm này được cho là một cách giải quyết căng thẳng, mệt mỏi, giảm đau đầu do stress cực hiệu quả. Nếu chàng đang bị stress thì một trong những phương thức giúp anh ấy giải tỏa và lấy lại thăng bằng trong cuộc sống là hãy tế nhị và đưa chàng "vào cuộc” và giúp chàng thăng hoa một cách dễ dàng. 

Những khoảnh khắc dễ khiến các chàng muốn được yêu nhất

Khi cả hai cùng xem phim tình cảm 

Đây cũng là một thời điểm mà đàn ông muốn "yêu" nhất. Không chỉ có các chàng mà ngay cả cánh chị em phụ nữ cũng cảm thấy bị kích thích khi xem những bộ phim nóng bỏng. Do vậy, khi cùng nhau xem một bộ phim tình cảm lãng mạn, các chàng luôn có những cử chỉ tình cảm, như muốn ôm bạn vào lòng. Nếu là một người phụ nữ nhạy cảm bạn sẽ hiểu "tín hiệu ngầm" mà chàng muốn nhắn nhủ.

Khi các nàng đang ghen

Ghen vốn được xem là thứ "gia vị" không thể thiếu trong tình yêu, tuy nhiên nếu cả hai không biết tiết chế và dung hòa có thể đi ngược lại tác dụng vốn có của nó. Và để khống chế những cơn ghen của bạn, chàng sẽ rất muốn làm "chuyện yêu" để chứng tỏ cho nàng thấy chàng là người chung thủy và yêu bạn biết dường nào. Và cuộc yêu vào thời điểm này thường sẽ vô cùng nồng nhiệt.

Sau cuộc tranh cãi giữa hai người

Nhiều cô nàng không hiểu rằng, thời điểm chàng muốn “yêu” lại là lúc hai người vừa trải qua cuộc tranh cãi. Tuy nhiên, trên thực tế, dựa trên những kết quả nghiên cứu thì lại cho thấy điều này là hoàn toàn đúng. Các nàng cũng cần lưu ý, đây là thời điểm dễ làm lành với các chàng nhất đấy.

Những khoảnh khắc dễ khiến các chàng muốn được yêu nhất

Xuất hiện trong những tình huống bất ngờ

Không ít đàn ông rất thích người yêu của mình táo bạo trong “ch.u.yện y.êu”. Kiểu như các nàng có thể đột nhiên xuất hiện khi chàng đang tắm, thay quần áo… Những kế hoạch “tác chiến” bất ngờ như thế có thể khiến các chàng vô cùng thích thú. Vậy nên, khi ở trong tình cảnh này mà bị bạn từ chối "yêu", chàng sẽ vô cùng buồn và thất vọng đấy nhé.

Sau khi vừa tập thể dục

Theo giải thích của các chuyên gia, quá trình vận động khiến chàng cảm thấy vui vẻ và muốn được "yêu" ngay lúc này. Việc tập thể dục không chỉ làm tăng lượng hooc-mon nội sinh giúp cơ thể và trí não sảng khoái mà còn làm cho chàng cảm thấy mạnh mẽ hơn, đồng thời giúp chàng sẵn sàng cho "chuyện yêu".

Những khoảnh khắc dễ khiến các chàng muốn được yêu nhất

Khi cả hai người đang sống xa nhau

Một trong những thời điểm đàn ông muốn hâm nóng tình cảm với người mình yêu nhất là sau một chuyến công tác dài ngày. Khi hai người xa nhau, cảm giác nhớ nhung trở thành động lực lớn cho đời sống chăn gối của cả hai, đặc biệt là khi phải xa nhau vài ngày, vài tuần và chỉ có thể liên lạc qua điện thoại.

Cảm giác nhớ thương dồn nén lại cho tới ngày đoàn tụ sẽ khiến cả hai “yêu” một cách nhiệt tình và mãnh liệt. Do vậy, các nàng nên chủ động đến với chàng nếu hai bạn đang phải sống xa cách nhau. Lúc đó, chàng sẽ "yêu" một cách cuồng nhiệt khiến bạn phải bất ngờ đấy nhé.

7 khoảng thời gian trong ngày và những lưu ý để "chuyện yêu" được thuận lợi

Chúng ta ai cũng hiểu rằng, làm "ch.u.y.ện y.êu" là điều không thể thiếu trong cuộc sống lứa đôi. Tuy vậy, làm ch.uy.ện ph.ò.ng th.e không phải là một người làm cho một người thỏa mãn mà chính là cả hai cùng giúp nhau được thỏa mãn. Đàn ông thường có những "nhu cầu" bí ẩn có thể sẽ khiến bạn bất ngờ mà chàng thì ngại ngần không dám nói. Thế nên, hiểu được "nhu cầu" của chàng cũng là bí kíp hay giúp cả hai hòa hợp và giữ ngọn lửa yêu luôn cháy mãi. 

Hi vọng sau khi biết được suy nghĩ của chàng như trên rồi thì các nàng sẽ hiểu rõ hơn về nỗi lòng thầm kín của chàng để cuộc yêu của hai người luôn thăng hoa nhé! 

 

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top