05/01/2019 17:39

Những điều "ngộ nghĩnh" cặp đôi nào cũng làm nhưng chẳng bao giờ thừa nhận

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Tình yêu đích thực không giống như những điều chúng ta thường thấy trong phim ảnh. Mà thể hiện qua những hành động, những thói quen nho nhỏ hàng ngày nhưng lại khiến hai con người không thể tách rời.

Trong suốt quãng thời gian hẹn hò và yêu nhau, thậm chí cho đến khi về chung một nhà, các cặp đôi thường xuyên có những hành động ngộ nghĩnh và đáng yêu, họ chỉ thể hiện trước mặt người bạn đời, người yêu của mình, nhưng lại không thừa nhận mình đã từng có lúc "ấu trĩ" như thế. Có thể do họ không biết rằng, không riêng gì họ mà hầu như tất cả các cặp đôi khác đều có xu hướng này. Đó là lúc họ cảm thấy an toàn, thoải mái nhất, có thể rũ bỏ những mặt nghiêm túc thường ngày nơi công sở để trở nên bé nhỏ, thậm chí là nũng nịu với người họ yêu.

Dưới đây là 9 điều mà các cặp đôi rất hay làm cùng nhau nhưng ít khi nào dám thú nhận:

Thích đặt tên cho trẻ chưa sinh. Hầu hết các cặp đôi rất thích làm việc này. Khi có thời gian rảnh hoặc nhìn thấy một đứa bé đáng yêu nào đó, họ sẽ bắt đầu bàn luận xem sau này nên đặt tên con của mình là gì. Đôi khi vì tranh luận mà có thể dẫn đến cãi nhau ỏm tỏi vì “Em thích tên kia hơn”, nhưng nếu như có ai đó hỏi về chuyện này, họ sẽ thường giả vờ như chưa từng tính tới.

Những điều cặp đôi nào cũng làm nhưng chẳng bao giờ thừa nhận

So sánh với người khác để cảm thấy tốt hơn. Hầu như mỗi cặp đôi đều đã từng làm điều tương tự. Họ nhìn vào những cặp đôi khác, có thể là người thân hoặc bạn bè, thậm chí là hai người xa lạ đang cãi nhau, làm tổn thương nhau và so sánh với mình để cảm thấy rằng, mình và nửa kia vẫn còn tốt và hạnh phúc chán. Đối với một số cặp đôi, họ cảm thấy việc trở thành “cặp đôi hạnh phúc” trong mắt người khác là điều quan trọng, do đó họ luôn cố gắng thể hiện tình cảm công khai ở những nơi đông người. 

Những điều cặp đôi nào cũng làm nhưng chẳng bao giờ thừa nhận

Ngửi mùi quần áo của nhau. Khi nửa kia đi công tác xa, bạn có bao giờ lấy quần áo của họ ra ngửi chỉ vì thấy nhớ họ không? Rất nhiều cặp đôi đều từng ít nhất một lần làm điều này trong đời đấy.

Tự ti về tài nấu ăn của mình. Bạn chuẩn bị cho anh ấy một món ăn ngon và vô cùng tự tin rằng anh ấy sẽ thích nó. Thế nhưng chàng chỉ cắn một miếng và để lại toàn bộ phần còn lại trên dĩa. Đó là lúc bạn tự hỏi có phải do mình nấu ăn quá tệ không? Bạn rất muốn hỏi anh ấy nhưng lại vừa không muốn. Nhưng không cần phải lo lắng quá đâu, hầu như tất cả các cặp vợ chồng đều trải qua chuyện này ít nhất 1 lần. 

Những điều cặp đôi nào cũng làm nhưng chẳng bao giờ thừa nhận

Gửi cho nhau những tin nhắn hư hỏng. Tại một thời điểm nào đó, các cặp đôi yêu nhau đều thích thú với việc gửi và nhận những tin nhắn “hư hỏng” cho nhau. Trong thực tế, việc tán tỉnh người mình yêu bằng những tin nhắn kiểu này thực sự không phải một ý tưởng tồi tệ, đúng không nào?

Đặt nickname cho nhau. Các cặp đôi đặc biệt thích gọi nhau bằng những biệt danh riêng, chính vì thế họ luôn nghĩ ra những cái tên đáng yêu hoặc mang kỉ niệm nào đó cho nửa kia của mình.

Những điều cặp đôi nào cũng làm nhưng chẳng bao giờ thừa nhận

Nũng nịu như trẻ con để được dỗ dành. Điều này không phải chỉ xảy ra ở phụ nữ đâu nhé, mà cả nam giới cũng có. Đã bao giờ bạn thấy anh ấy đi làm về với một khuôn mặt buồn bã, sau đó bạn hỏi anh ấy đã gặp chuyện gì, thế là chàng gối đầu vào lòng bạn rồi gần như khóc như một đứa trẻ khi kể về những nỗi uất ức trong công việc của mình chưa? Thực tế là điều này thường xuyên xảy ra với các cặp đôi, khi họ làm điều này thì cũng chỉ mong nhận lại được sự an ủi và dỗ dành từ người họ yêu mà thôi. 

Những điều cặp đôi nào cũng làm nhưng chẳng bao giờ thừa nhận

Nhờ đối phương xem giúp cơ thể mình bị gì. Khi bạn bị nổi mụn ở lưng hoặc phát ban ở những vị trí mà không thể nhìn thấy nó trong gương, bạn có bao giờ nhờ nửa kia xem giúp bạn đó là gì, tình trạng như thế nào hoặc nhờ họ chụp hình lại giúp bạn không? Các cặp đôi yêu lâu năm và các cặp vợ chồng làm điều này rất bình thường đấy.

Những điều cặp đôi nào cũng làm nhưng chẳng bao giờ thừa nhận

Tự hình dung khi mình già đi. Bạn có từng ngồi và suy nghĩ về hình ảnh của bạn cũng như người ấy sau 30 năm, 50 năm nữa không? Hầu như các cặp đôi yêu nhau đã từng nói về vấn đề này, họ mong muốn được nắm tay đối phương đi tiếp quãng đời còn lại, có thể nhìn thấy nhau và được già đi cùng nhau đó mới là tình yêu đích thực.

Dấu hiệu chứng tỏ tình yêu của bạn đang không ổn một chút nào

Nếu bạn cảm thấy mình thỉnh thoảng cũng có những dấu hiệu trên hoặc phát hiện ra mình càng ngày càng có những cử chỉ, lời nói giống hệt như người kia thì cũng đừng quá ngạc nhiên. Điều này xảy ra với nhiều người khác, đặc biệt là với những cặp vợ chồng lâu năm đấy và chứng tỏ rằng hai bạn đang rất hạnh phúc trong tình yêu của mình.

Ảnh: Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
CÁCH DUY NHẤT ĐỂ GIÚP BỐ MẸ BẠN SỐNG THỌ VÀ KHỎE MẠNH
Scroll to top