05/15/2019 10:34
Bị chê thiếu duyên dáng khi thay Cát Tường làm MC "Bạn Muốn Hẹn Hò", Nam Thư phân trần

Bị chê thiếu duyên dáng khi thay Cát Tường làm MC "Bạn Muốn Hẹn Hò", Nam Thư phân trần

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn

Trở thành người thay thế "bà mối" Cát Tường ở vị trí dẫn dắt chương trình "Bạn Muốn Hẹn Hò" cùng Quyền Linh, Nam Thư vấp phải nhiều chê bai. Đứng trước vô số chỉ trích, nữ diễn viên hài đã thẳng thắn lên tiếng.

Bạn Muốn Hẹn Hò được phát sóng từ năm 2013 được xem là chương trình quốc dân khi luôn nằm trong top các chương trình có rating cao nhất của nhà đài cùng với đó là số lượng cặp đôi chương trình se duyên giúp đã lên tới gần 500 cặp. Ngoài format, game show này thu hút khán giả một phần lớn là nhờ vào cách dẫn dắt dễ chịu của 2 MC kỳ cựu Quyền Linh - Cát Tường. Nhưng mới đây, sau 6 năm lên sóng bắt đầu từ tập 488, Nam Thư thay thế "bà mối" Cát Tường dẫn dắt chương trình cùng MC Quyền Linh đã khiến khán giả phản ứng dữ dội.

Nam Thư bị chê bai thiếu duyên dáng khi làm MC Bạn Muốn Hẹn Hò

Ông mai Quyền Linh bà mối Cát Tường gắn bó với game show Bạn Muốn Hẹn Hò từ khi chương trình lên sóng từ năm 2013. (Ảnh: TCBC)

Nam Thư bị chê bai thiếu duyên dáng khi làm MC Bạn Muốn Hẹn Hò

Nhưng từ tập 488, Nam Thư trở thành cái tên thay thế Cát Tường ở vai trò bà mối. Nhưng cách dẫn dắt của Nam Thư hiện vấp phải nhiều ý kiến tiêu cực từ khán giả trung thành của chương trình.Khá nhiều bình luận sau khi tập 489 lên sóng là phàn nàn về cách dẫn của nữ diễn viên hài. Phần đông mong muốn bà mối Cát Tường trở lại. (Ảnh: TCBC)

Đứng trước làn sóng phản đối của khán giả, thậm chí có người đòi tẩy chay chương trình, đại diện Bạn Muốn Hẹn Hò chia sẻ: "Chương trình muốn có sự đổi mới nên đã mời Nam Thư. Hơn nữa, sự thể hiện của cô ấy thế nào phải qua nhiều số mới đánh giá được".

Về phần mình, nữ diễn viên hài Nam Thư cũng đã có lời trần tình trên báo chí: "Nói không buồn là nói dối. Mấy nay tôi không dám lên đọc bình luận của khán giả. Tôi là một người trẻ, khi ngồi với anh Linh chắc chắn sẽ bị so sánh. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng hết sức và hết mình với chương trình".

Nam Thư bị chê bai thiếu duyên dáng khi làm MC Bạn Muốn Hẹn Hò

"Trước đây, mọi người thấy Nam Thư là một cô gái tăng động, dư năng lượng. Nhưng đến với chương trình này, tôi tự cảm thấy mình thay đổi nhiều hơn, nhẹ nhàng, nữ tính hơn. Nam Thư vẫn là Nam Thư trong cách ăn mặc, nếu thật sự quá hở hang hay gợi cảm thì chắc chắn tôi sẽ không được lên sóng vì mọi thứ đều được nhà đài kiểm soát" - Nam Thư cho biết. (Ảnh: FBNV)

"Bạn muốn hẹn hò là một chương trình "quốc dân" khi nhận được sự quan tâm, yêu mến của đông đảo khán giả. Vì vậy, bản thân cô gặp không ít áp lực khi trở thành người mới, đảm nhận vai trò dẫn dắt cùng đàn anh Quyền Linh. Tôi mong mọi người thấy sự cố gắng của mình qua chương trình và được mọi người yêu mến trong thời gian sắp tới.

Đối với nghệ sĩ, áp lực tất nhiên sẽ gặp phải. Nhưng không sao cả, tôi sẽ quen dần và từng bước thay đổi sao cho phù hợp hơn. Bất kỳ chương trình nào cũng vậy, khi thay đổi người mới chắc chắn sẽ nhận không ít phản hồi tiêu cực từ khán giả. Tuy nhiên, như đã chia sẻ, tôi chỉ là một nhân tố mới được thêm vào chương trình nên hi vọng mọi người đừng quá gay gắt. Thay vào đó, mong mọi người cho tôi cơ hội để chứng minh bản thân".

Nam Thư bị chê bai thiếu duyên dáng khi làm MC Bạn Muốn Hẹn Hò

Nam Thư tiết lộ nhiều người khuyên cô nên từ chối lời mời của chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, Nam Thư còn chia sẻ khi nhận được lời mời của chương trình có rất nhiều bạn bè của nữ diễn viên khuyên nhủ cô nên từ chối nhưng cô vẫn kiên quyết thử sức vì: "Cơ hội đến với mình tại sao mình phải từ chối. Được tham gia một chương trình ai cũng yêu mến thì sao tôi lại phải từ chối. Khi nhận lời làm chương trình, cả tôi, anh Linh và nhà sản xuất đều chuẩn bị tâm lý trước rằng tôi chắc chắn sẽ gặp áp lực. Nhưng tôi phải tìm cách vượt qua điều đó. Nếu không phải tôi thì sẽ là một người khác ngồi đây".

Nam Thư bị chê bai thiếu duyên dáng khi làm MC Bạn Muốn Hẹn Hò

Cái bóng quá lớn mà đàn chị Cát Tường để lại khiến Nam Thư vô tình bị áp lực khi thay thế vai trò bà mối trong chương trình. (Ảnh: TCBC) 

Suốt một ngày qua, làn sóng phản đối Nam Thư đảm nhận vị trí "bà mai" bên cạnh Quyền Linh trong các số sắp tới của chương trình "Bạn muốn hẹn hò" thay thế cho Cát Tường vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Dù không liên quan trực tiếp tới phản ứng khán giả nhưng mới đây, MC Quyền Linh đã ra mặt bênh vực Nam Thư.

Nam Thư bị chê bai thiếu duyên dáng khi làm MC Bạn Muốn Hẹn Hò

Cụ thể, phía dưới chia sẻ nói về phản ứng trái chiều của dư luận của Nam Thư, Quyền Linh đã để lại bình luận động viên đàn em và cho biết: "Nếu so sánh giữa em và Cát Tường thì không thể được. Vì Cát Tường dẫn 6 năm rồi, còn em chỉ mới có vài ngày thôi, vài ngày thì không thể so với 6 năm đúng không em. Không sao đâu rồi từ từ sẽ quen thôi mà, mỗi người đều có cái hay và cái riêng của mình, đừng quá bi quan, hãy lạc quan và hướng về phía trước. Anh thấy cũng có rất nhiều khán giả ủng hộ em đó. Không có thành công nào mà không bước qua những lần thất bại. Em phải đón nhận tất cả những góp ý của khán giả để em hoàn thiện vai diễn của chính mình. Anh và ekip sẽ cố gắng hỗ trợ em tất cả những gì có thể. Anh tin là em sẽ làm được, chúc thành công nhé. Cố lên Nam Thư".

Ngoài ra, Quyền Linh cũng công khai bản thông báo về việc bổ sung MC nữ cho chương trình "Bạn muốn hẹn hò" do ban tổ chức gửi cho anh từ ngày 8/4/2019. Theo đó, vì ban tổ chức chương trình muốn mở rộng quy mô "Bạn muốn hẹn hò" nên cho ra đời phiên bản mới là "Hẹn ăn trưa" do Cát Tường làm MC, đóng vai trò "bà mối". Còn với "Bạn muốn hẹn hò" phiên bản truyền thống sẽ do Nam Thư đảm nhận vị trí "bà mối" từ ngày 15/4/2019. Việc bổ sung MC nữ cũng là yêu cầu từ phía đơn vị sở hữu bản quyền gốc của chương trình nhằm cải thiện nội dung trong thời gian tới.

Nam Thư: "Đến chương trình không để giúp các đội chơi"

Cát Tường - Quyền Linh đã có 6 năm gắn bó cùng Bạn Muốn Hẹn Hò, se duyên cho hàng trăm cặp đôi trên khắp mọi miền đất nước. Với một chương trình có bề dày phát sóng, khán giả trung thành dĩ nhiên khó chấp nhận sự thay đổi dù là ở vị trí người dẫn dắt. Chính vì thế, khi Nam Thư trở thành người thay thế đàn chị Cát Tường, khán giả dễ có suy nghĩ đặt lên bàn cân so sánh hai nữ MC. Cùng với đó, việc nữ diễn viên hài liên tục pha trò nhưng lại bị cho thiếu duyên dáng, không phù hợp đã khiến khán giả phản ứng dữ dội như thế suốt 2 tập phát sóng gần nhất của chương trình. Nhưng, bất kỳ sự "thay máu" chương trình truyền hình nào cũng sẽ vấp phải ồn ào như thế, cần nhất vẫn là sự góp ý chân thành cho Nam Thư để nữ nghệ sĩ hài có hướng thay đổi cách dẫn dắt để phù hợp hơn với game show hẹn hò "quốc dân".

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top