05/15/2019 15:17

Mù quáng trở thành “tiểu tam”, Viên Vịnh Nghi hối hận cũng không bằng phản ứng của chồng

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Tổ ấm hạnh phúc của Viên Vịnh Nghi - Trương Trí Lâm nhận được nhiều tình cảm và sự ngưỡng mộ từ phía công chúng. Thế nhưng, mấy ai biết cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ.

Là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ nhất làng giải trí Hoa ngữ, Viên Vịnh Nghi - Trương Trí Lâm có cuộc hôn nhân ngọt ngào và vô cùng hạnh phúc. 18 năm trở thành vợ chồng, cả hai có cho mình một cậu quý tử kháu khỉnh cùng những chuyến du lịch lãng mạn. 

Mù quáng trở thành “tiểu tam” Viên Vịnh Nghi hối hận cũng không bằng
Câu chuyện quá khứ của Viên Vịnh Nghi từng khiến Trương Trí Lâm bị tổn thương trong lòng. (Ảnh: Sina)

Tuy vậy, mới đây, khi tham gia chương trình talkshow nổi tiếng Lỗ Dự Có Hẹn, Viên Vịnh Nghi đã chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn cũng như câu chuyện làm tiểu tam năm xưa khiến showbiz rúng động.

Mù quáng trở thành “tiểu tam” Viên Vịnh Nghi hối hận cũng không bằng
Viên Vịnh Nghi nhắc lại chuyện năm xưa từng đứng ra thừa nhận chuyện làm người thứ ba, cặp kè với 1 đại gia đã có vợ. (Ảnh: Sina)

Trong talkshow, Viên Vịnh Nghi nhắc lại chuyện năm xưa từng đứng ra thừa nhận chuyện làm người thứ ba, cặp kè với 1 đại gia đã có vợ trong show truyền hình Be My Guest. Vì thừa nhận chuyện này mà Viên Vịnh Nghi vô tình làm tổn thương tới ông xã Trương Trí Lâm. Được biết, thời điểm mà Viên Vịnh Nghi công khai thừa nhận là khi cô đã kết hôn với Trương Trí Lâm và có cậu con trai Morton được 2 tuổi.

Mù quáng trở thành “tiểu tam” Viên Vịnh Nghi hối hận cũng không bằng
Cô cảm thấy mình rất mù quáng trong khoảng thời gian đó. (Ảnh: Sina)

Thời điểm đó, Viên Vịnh Nghi bộc bạch: "Năm tôi 20 tuổi, đối phương theo đuổi tôi, tặng 20 loại hoa, đột ngột bay tới chỗ tôi chỉ để cùng nhau ăn tối . Vì những cử chỉ, hành động này mà tôi cảm thấy mình đang yêu".

Viên Vịnh Nghi cho biết, thời điểm đó, bản thân mình cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc, bỏ ngoài tai những lời chỉ trích, tự làm mình mù quáng, không nhận ra rằng đối phương là người đã có vợ con.

Mù quáng trở thành “tiểu tam” Viên Vịnh Nghi hối hận cũng không bằng
Trương Trí Lâm lại hoàn toàn bỏ qua chuyện quá khứ của bà xã. (Ảnh: Sina)

Sau đó, truyền thông bắt đầu râm ran Viên Vịnh Nghi được đại gia bao nuôi, nhưng cô liền khẳng định không có chuyện này, mối quan hệ của cả hai là tình cảm nam nữ. Về chuyện mình biến thành người thứ ba, Viên Vịnh Nghi cho biết thời điểm đó mình đã quá ngây thơ, cảm thấy rằng nếu như bộc bạch hết mọi thứ thì mọi người sẽ hiểu cho cô, làm sai thì phải thừa nhận, bởi cô không thể gạt người mãi được. Sau đó, cô còn muốn nói cho con mình biết mình đã phạm phải sai lầm gì, tuy nhiên không thể ngờ rằng điều đó đã làm tổn thương Trương Trí Lâm người mà cô yêu nhất.

Mù quáng trở thành “tiểu tam” Viên Vịnh Nghi hối hận cũng không bằng
18 năm bên nhau, Trương Trí Lâm vẫn rất yêu chiều và ngọt ngào với bà xã như thuở mới yêu. (Ảnh: Sina)

Trong talkshow, Viên Vịnh Nghi nén nước mắt nói rằng: "Điều duy nhất tôi cảm thấy hối hận chính là làm tổn thương Trương Trí Lâm". Nữ diễn viên nói, cô tự cảm nhận bản thân mình là kẻ ích kỉ, không thể khiến ai ai cũng thích được mình: "Vậy nhưng nếu như Trương Trí Lâm thích thì tôi cảm thấy đã đủ rồi".

Mù quáng trở thành “tiểu tam” Viên Vịnh Nghi hối hận cũng không bằng
Quý tử nhà Viên Vịnh Nghi thường xuyên "bám đuôi" bố mẹ du ngoạn khắp nơi. (Ảnh: Sina)

Theo nguồn tin, vị đại gia năm ấy từng khiến Viên Vịnh Nghi say như điếu đổ chính là La Triệu Huy - một người đàn ông có lối sống phong lưu, rất nhiều người đẹp bị đồn thổi là do ông bao nuôi.

Năm đó, khi sự việc xảy ra, Trương Trí Lâm là người đầu tiên đứng ra bảo vệ vợ, gánh vác trách nhiệm, còn nói rằng: "Tôi chỉ tiếc rằng mình không thể quen Tịnh Tịnh (nickname của Viên Vịnh Nghi) sớm hơn để bảo vệ cô ấy", hoàn toàn bỏ qua quá khứ sai lầm của bà xã.

Mù quáng trở thành “tiểu tam” Viên Vịnh Nghi hối hận cũng không bằng
Cặp đôi vàng nhận vô số lời khen từ cư dân mạng bởi tình yêu của mình dành cho nhau sau 18 năm. (Ảnh: Sina)
Ba mỹ nhân Cbiz hội ngộ khán giả Việt trong trailer mới nhất của bộ phim được quay tại Việt Nam.

Viên Vịnh Nghi - Trương Trí Lâm là cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ. 18 năm qua, cả hai xây dựng hình ảnh gia đình hạnh phúc, thường xuyên xuất hiện ngọt ngào bên nhau. Hai vợ chồng còn cùng tham gia show truyền hình Chuyến du lịch lãng mạn của người vợ, Trương Trí Lâm còn khiến hàng triệu fan cảm động với tình cảm của mình dành cho người vợ xinh đẹp. Bỏ qua quá khứ cặp đôi ngày càng khẳng định tình yêu bền chặt của mình bên cạnh cậu con trai bé nhỏ khiến người người ngưỡng mộ.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top