05/04/2019 13:22

Lên mạng "kể xấu" người yêu, cô gái khiến tất cả phải GATO vì có cậu bạn trai quá ngoan

MP - Theo thethaovanhoa.vn

Không cần màu mè, lãng mạn, chỉ bằng một hành động ngớ ngẩn, chàng trai này đã khiến dân mạng lại phải thốt lên: "Bạn trai nhà người ta đây chứ đâu". Còn cô bạn gái thì dở khóc dở cười không biết nên giận hay thương.

Bất cứ cô gái nào khi yêu đều mong mình được xem như công chúa. Liệu có bao nhiêu chàng trai cưng chiều người yêu vô điều kiện, sẵn sàng làm mọi thứ miễn là cô ấy vui? Tình yêu đâu cần cứ phải lãng mạn, xa hoa mới là hạnh phúc. Đôi khi chỉ là những hành động ngốc nghếch cũng đủ khiến đối phương thấy ngọt ngào.

Con trai cứ bảo con gái khó chiều, nhiều lúc giống như "sư tử cái" vô cùng dữ dằn. Thật ra nếu muốn các nàng là chú mèo con ngoan ngoãn, đáng yêu cũng không quá khó đâu. Cứ học theo cách làm của anh chàng dưới đây thì chẳng cô bạn gái nào giận dỗi cho nổi.

Lên mạng kể xấu người yêu, cô gái khiến tất cả phải GATO
Con gái chỉ thích nhất là được chiều thôi. Ảnh chỉ mang tính minh hoạ.

Một cô gái ở Trung Quốc mới đây đã lên mạng "kể xấu" về bạn trai của mình. Theo chia sẻ, cô nhờ bạn trai mình chọn giúp một bộ chăn gối thật đẹp. Bạn gái này nhắn tin cho người yêu và đưa ra hai mẫu mình ưng nhất. Cậu bạn trai trả lời rất nhanh và tư vấn mẫu mình thích. Có điều cô bạn lại ưng mẫu còn lại. Chuyện cũng chẳng có gì đáng nói nếu chỉ dừng lại ở đó.

Lên mạng kể xấu người yêu, cô gái khiến tất cả phải GATO
Nếu chỉ dừng ở đây thì đã chẳng có gì phải bàn.

Cô gái không trả lời nữa mà thản nhiên đi tắm. Đến khi cầm điện thoại lên thì giật mình nhận ra có điều gì đó không ổn. Avatar của cậu bạn trai chính là vấn đề. Hóa ra, anh chàng tưởng rằng bạn gái đang bắt mình chọn một trong hai ảnh để thay avatar đôi.

Khi thấy bạn gái thích ảnh nào, anh liền không chút lưỡng lự mà đổi luôn hình đại diện. Chẳng cần cô nàng phải thúc giục, yêu cầu, chàng ta ngoan ngoãn làm luôn. Cậu ta còn không chú ý bức ảnh đó là hình quảng cáo chăn ga gối chứ không phải người yêu mình. Hành động này không biết nên phạt hay khen thưởng đây...

Lên mạng kể xấu người yêu, cô gái khiến tất cả phải GATO
Cậu bạn trai không dám trái "lệnh", vội thay avatar ngay lập tức.
Lên mạng kể xấu người yêu, cô gái khiến tất cả phải GATO
Và vẫn ngây thơ chưa biết chuyện gì đang diễn ra.
Tình yêu không cần sự vội vàng vì vậy cứ chậm mà yêu thôi

Nhận ra chuyện ngốc nghếch đó, cô bạn không thể nhịn cười, còn cậu bạn trai thì vẫn chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cư dân mạng cũng được một phen cười thả ga và xuýt xoa GATO.

"Đúng là bạn trai nhà người ta không hề khiến mình thất vọng".

"Hành động có hơi ngốc một chút nhưng đáng yêu quá. Nghe lời người yêu một cách vô điều kiện, còn không một câu phản ứng nào".

"Cậu ta còn không dám ý kiến việc bức ảnh đó là của ai, cứ thế mà thay avatar để bạn gái được vui".

"Cho hỏi mặt hàng này có còn không ? Tôi cũng muốn có một anh người yêu dễ thương như thế".

Lên mạng kể xấu người yêu, cô gái khiến tất cả phải GATO
Cứ yêu nhau nhẹ nhàng như thế cũng đủ hạnh phúc rồi. Ảnh chỉ mang tính minh hoạ.

Đúng là tình yêu kẹo ngọt của các cặp đôi chưa bao giờ khiến hội FA ngừng ghen tị. Xem xong chia sẻ của cô bạn trên, chắc hẳn ai cũng muốn có một anh người yêu cưng chiều mình như thế. Quả thật con gái có khó hiểu lắm đâu, chỉ là các chàng trai có muốn hiểu hay không mà thôi. Thế còn bạn, bạn suy nghĩ thế nào về hành động của chàng trai trong câu chuyện trên đây?

Ảnh: Naver/instagram

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top