05/24/2019 11:24

"Học lỏm" những bài tập giúp bắp tay thon gọn, đánh bay mỡ thừa cực đơn giản

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Bạn có bao giờ gặp trường hợp mỡ tích dưới cánh tay khiến tay to bè, diện áo hai dây trông rất thô chưa? Vì đây là vùng ít được hoạt động nên rất dễ có mỡ thừa, làm ảnh hưởng nhiều đến vẻ đẹp nữ tính của con gái.

Bắp tay to là vấn đề khiến rất nhiều bạn gái mất tự tin khi diện các bộ cánh sát nách, ngắn tay. Trong khi đó, việc thon gọn bắp tay cũng là một hành trình tập luyện vất vả không kém gì so với việc giảm mỡ bụng. Nhiều cô gái có ý định tập luyện để loại bỏ mỡ thừa ở tay nhưng lại sợ lên cơ, nổi gân trông kém nữ tính.

Thực chất cơ thể con gái không có hormone gây nổi cơ như con trai, nên việc tập luyện khiến tay cơ bắp là rất khó. Nếu bạn muốn làm nhỏ bắp tay mà sợ lên cơ, hãy cứ tập những bài nhẹ nhàng một cách đều đặn. Nó dễ và dĩ nhiên có tác dụng chậm hơn tạ, nhưng lại phù hợp với đa số thể trạng của con gái. Sau 2-3 tháng tập luyện chăm chỉ mỗi ngày, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt! 

Học lỏm những bài tập giúp bắp tay thon gọn cực đơn giản

Đừng để cánh tay khiến con gái mất hẳn đi sự tự tin như cô gái trong chia sẻ dưới đây:

"Các chị em show ảnh bắp tay to để em thấy mình không cô đơn đi ạ. Chán quá, con gái mà bắp tay to rồi lại còn nhão mỡ nữa chứ, tự ti lắm luôn. Hồi học cấp 3 em bị crush từ chối vì bắp tay to hơn cả bắp tay nó. Nghĩ lại giờ vẫn xấu hổ. Nhiều khi muốn mặc áo 2 dây nữ tính mà chả bao giờ ra cái nét mong manh dễ vỡ toàn thấy bắp tay cuồn cuộn thôi nên em dẹp hết đống áo dây rồi".

Ngay khi vừa đăng tải, bài viết đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ mọi người, nhất là cánh chị em phụ nữ. Như "chạm đúng huyệt", vấn đề được bàn luận vô cùng sôi nổi, thậm chí nhiều chị em có cùng cảnh ngộ còn không ngần ngại chia sẻ hình ảnh của mình với bắp tay to để an ủi cho cô bạn thấy "không cô đơn":

Học lỏm những bài tập giúp bắp tay thon gọn cực đơn giản

Bài viết đã thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận, cư dân mạng vô cùng thích thú với đề tài này và không ngừng đưa ra ý kiến của mình. Một số cho rằng con gái tay to vẫn đáng yêu, thậm chí còn thẳng thắn nhận thích tay to hơn tay nhỏ:

- "Con gái tay to nhìn rất quyến rũ nhé. Mình đây con trai rất thích gái tay to, tay nhỏ trông như kiểu bẻ cái là gãy vậy".

- "Mình nói không phải điêu chứ trước còn hít đất được 40 cái cơ, tay to đẹp mà, có gì đâu mọi người cứ tự ti nhỉ".

Nhưng phần đông thì vẫn thích con gái mảnh mai, thon gọn một chút, trông yểu điệu thục nữ hơn:

- "Con gái tay nhỏ đẹp hơn, mọi người xem có nhiều cách khắc phục tình trạng to bắp tay mà. Chứ để vậy mặc đồ xấu lắm đó ạ".

- "Nói thật chứ chị em giảm tay đi thôi, chứ tay bạn gái to hơn cả tay mình thì em cũng ngại không dám yêu thật ấy".

Đừng lo, các bài tập dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu cánh tay thon đẹp một cách nhanh nhất mà không tốn quá nhiều thời gian:

Học lỏm những bài tập giúp bắp tay thon gọn cực đơn giản
Bắt đầu với tư thế đứng thẳng, giơ ngửa hai tay, xoay tay liên tục sau đó đổi chiều.
Học lỏm những bài tập giúp bắp tay thon gọn cực đơn giản
Chắp hai tay trước ngực và nhấp lên xuống đều đặn.
Học lỏm những bài tập giúp bắp tay thon gọn cực đơn giản
Khum người, mở rộng hai vai, kéo căng lồng ngực.
Học lỏm những bài tập giúp bắp tay thon gọn cực đơn giản
...chuyển động liên tục hai vai.
Học lỏm những bài tập giúp bắp tay thon gọn cực đơn giản
Thực hiện tư thế chống đẩy.
Học lỏm những bài tập giúp bắp tay thon gọn cực đơn giản
Ngồi xổm, chống hai tay ra sau ghế.
5 cách làm trắng vùng da dưới cánh tay để bạn tự tin diện bikini mùa hè

Thời khóa biểu tập luyện cho cánh tay của các bạn nên là cách ngày tập một lần để đảm bảo hiệu quả tốt nhất và nên tập vào buổi sáng bạn nhé! Các bạn nên ăn trước khi tập từ 1 – 2 tiếng và ăn thực phẩm chứa nhiều vitamin như hoa quả, ngũ cốc… Bổ sung nước đầy đủ trước và sau khi tập, khi uống nước lưu ý là các bạn nên uống từng ngụm nhỏ và không nên uống nhiều trước khi tập luyện.

Ảnh cắt từ video

Video có thể bạn quan tâm
Tập có làm ngực to thật không?
Scroll to top