05/24/2019 13:18

Đừng lo, tình yêu sẽ đến thật nhẹ nhàng vào một ngày bạn không mong chờ nhất! 

HẠNH HẠNH - Theo thethaovanhoa.vn HẠNH HẠNH

Cuộc sống tự do là của ta và không một ai có thể can thiệp, đừng vì sự cô đơn, hay áp lực mà nắm nhầm một bàn tay...

Nhìn lũ bạn cứ yêu rồi chia tay, khóc lóc, ngẫm lại mình "độc thân vui tính" vậy mà hay...

Ta nhìn những hạnh phúc xung quanh bằng con mắt nhẹ nhàng và hết đỗi bình yên.Ta là kẻ lang thang trên chính mảnh đất của mình để tìm kiếm một cái gì đó mà chính bản thân cũng không biết - đó là cái gì. Hẹn hò với cô đơn, là mang trong mình sự thong thả đáng ngưỡng mộ về sự chờ đợi một tình yêu đích thực. Cứ thong thả thôi, biết đâu vào một ngày đẹp trời, duyên sẽ đến và kéo ta vào một mối tình khắc cốt ghi tâm. Duyên sẽ mang đến với cuộc đời ta một chàng trai biết yêu thương, thấu hiểu và xứng đáng với những gì ta đã cư xử với cuộc đời này.

Hạnh phúc sẽ đến với những người thong thả

Không có mối tình nào, ta sẽ thoải mái với những dự định điên rồ bất chợt phát sinh: ăn kem với bánh mì, ngủ đến tận trưa, hay cày phim thâu đêm suốt sáng. Ta chẳng sợ như con bạn, lo đi với bạn trai phải mặc gì đẹp mà không trùng với lần gặp mới đây nhất, chẳng lo đang đi ăn với người ấy mà trôi son môi. Bạn bè cứ việc suy nghĩ và đớn đau trong những mối tình, mình trân trọng những tình cảm đó, đôi khi cũng vui vì bạn có tình yêu để mà nghĩ suy, nhưng mình sẽ thong thả thôi, vì hạnh phúc cuối cùng rồi cũng sẽ đến với những người thong thả.

Hạnh phúc sẽ đến với những người thong thả

Có một thứ tình yêu gọi là độc thân hạnh phúc.Tình yêu thật sự rất hấp dẫn, nhưng nó cũng giống như một thứ trò chơi mạo hiểm, được mất chẳng biết trước, đôi lúc còn tự tay sát thương mình,… May mắn thì fall in love, không may mắn thì cũng được một phen khốn đốn vì yêu.Hai tư tuổi, bạn bè nô nức yêu gần yêu xa, bố mẹ gia đình, ông bà cô gì chú bác sợ “ế” nhưng ta vẫn ung dung và đang rất thỏa mãn với cuộc sống độc thân hạnh phúc hiện tại.

Cuộc sống tự do là của ta và không một ai có thể can thiệp, đừng vì sự cô đơn, hay áp lực mà nắm nhầm bàn tay. Tại sao không suy nghĩ sẽ hưởng thụ nốt sự tự do còn lại, biết đâu được một ngày đẹp trời, người yêu ập đến khiến ta không kịp trở tay. Sự tự do cho phép ta trải nghiệm, ta có thể đi đây đi đó tùy ta thích, chẳng cần vướng bận người yêu sẽ nghĩ gì; liệu anh ta có cho mình mạo hiểm hay không. Đôi lúc sự trải nghiệm một mình lại thú vị hơn có người đồng hành.

Nếu muốn, cứ thong thả mà đợi đến 30, chẳng ai cấm ta cô đơn.Thử tưởng tượng, một bông hoa đẹp khi nó chưa thuộc về ai thì tất cả mọi người đều muốn chiếm giữ, còn khi nó đã có bến đỗ thì dù đẹp đến mấy cũng chẳng ai mạo hiểm ngó đến. Lẽ dĩ nhiên, nó trở thành “ hoa đã có chủ”. Ta cũng vậy, ta là một người phụ nữ đẹp, tại sao không độc thân kiêu hãnh, độc thân vẫn hạnh phúc, vẫn xinh tươi, vẫn tràn đầy sức sống.

Hạnh phúc sẽ đến với những người thong thả

Tình cảm và trái tim đều có giới hạn. Khi chắc chắn rằng mình đã có thể san sẻ phần tình cảm cho gia đình, người thân cho một ai khác thì mới nên nắm bàn tay họ. Độc thân sẽ là một món quà, mỗi sáng thức dậy đừng quên tự pha cho mình một cốc cà phê , thi thoảng tặng cho bản thân một món quà, book cho bố mẹ một chuyến du lịch hay để tâm hơn đến những người xung quanh mình.Khi chưa gặp đúng người, đừng vội vàng, cũng đừng cố chấp yêu trong mù quáng. Vì những gì được nhận lại đó không phải là nụ cười, không phải niềm hạnh phúc. Hãy cứ thong dong làm việc, yêu gia đình, yêu những người bạn tốt. Họ mới chính là những người xứng đáng được đón nhận tình yêu thương từ phía ta. Đừng mãi dại khờ đón nhận đau thương về mình. Cứ ngốc nghếch mãi cũng tới lúc phải lớn và trưởng thành. Đã không yêu thì thôi, yêu thì phải nhớ: Hãy yêu một người xứng đáng!

Hạnh phúc sẽ đến với những người thong thả
10 câu nói kinh điển của hội độc thân vui tánh

Ta đừng vội vàng nắm đại một bàn tay. Ta còn trẻ, mà tuổi xuân thì qua mau, trái tim lại nhỏ bé và yếu đuối.Hãy sống một cuộc đời mà ta muốn, ở bên những người khiến ta hạnh phúc và mỉm cười.Cuộc sống cuo ta muôn vàn sự lựa chọn, ai đến với ai cũng là chữ duyên. Vậy nên, cô gái à, hãy cứ thong dong mà cảm nhận đủ sắc, hương, vị của cuộc đời này, ta sinh ra là để yêu thương và vui vẻ. Cứ ngồi yên thôi, tình yêu sẽ theo duyên phận mà đến. Cuối cùng, hạnh phúc tình yêu sẽ đến thật nhẹ nhàng vào một ngày bạn không mong chờ nhất 

Ảnh: Phan Trong Tin

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG LÍ DO KHIẾN CHO BẠN MÃI CHƯA GẶP ĐƯỢC NGƯỜI YÊU LÝ TƯỞNG CỦA ĐỜI MÌNH
Scroll to top