05/01/2019 13:48

Facebook hẹn hò có tính năng "crush bí mật", trùng nhau là "xử" luôn hết đường chối cãi

HẠNH HẠNH - Theo thethaovanhoa.vn HẠNH HẠNH

Những ứng dụng hẹn hò là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những ai đang muốn tìm một nửa yêu thương của mình, họ không có quá nhiều thời gian để gặp mặt, hay vì một số lý do nào đó mà không nên biết nhau từ trước.

Thông tin được đưa ra từ phía Facebook - Facebook Dating chính thức update cho người dùng Việt Nam đã rộ lên từ sáng 1/5. Đây là một trong những mục đích chắc nịch của Facebook vào năm ngoái. Colombia, Thái Lan, Canada, Argentina, Mexico là 5 nước đầu tiên được cập nhật tính năng này và ngày hôm nay, có thêm 14 nước được Facebook cập nhật tính năng hẹn hò đó là Philippines, Việt Nam, Singapore, Malaysia, Lào, Brazil, Peru, Chile, Bolivia, Ecuador, Paraguay, Uruguay, Guyana và Suriname.

Tuy nhiên, tính năng Dating của Facebook lại hoàn toàn khác với tính năng Meet new friend (Gặp gỡ bạn mới) mà Facebook đã trình làng với chúng ta vào tháng 3 vừa qua.

Facebook hẹn hò ra mắt tính năng crush bí mật
Secret Crush vừa được giới thiệu trong hội nghị F8 của Facebook.

Bên cạnh việc mở rộng khu vực có ứng dụng hẹn hò, Facebook còn thêm vào một tính năng mới có sẵn luôn trong Dating: Secret Crush (crush bí mật). Nói cách khác, đây như thể một bản cập nhật nhỏ cho Facebook Dating.

Facebook hẹn hò ra mắt tính năng crush bí mật
Ảnh dựng ví dụ của Facebook về tính năng Secret Crush.

Khác với cách hoạt động chung của Facebook Dating là gợi ý mọi người trong khu vực gần mình bất kể là bạn bè hay người lạ, Secret Crush sẽ chỉ áp dụng cho danh sách bạn bè lẫn nhau mà thôi. 

Facebook hẹn hò ra mắt tính năng crush bí mật
Ảnh dựng ví dụ của Facebook về tính năng Secret Crush.
Facebook hẹn hò ra mắt tính năng crush bí mật
Nếu cả 2 cùng vô tình chọn trúng làm crush của nhau, sẽ có thông báo hiện lên cho cả 2 người, dẫn tới một cuộc nhắn tin kết nối để trò chuyện.

Khi sử dụng Secret Crush, bạn sẽ được chọn tối đa 9 người bạn của mình làm "crush". Thông tin này hoàn toàn bí mật, chỉ mình bạn biết, giữ kín và không công khai cho bất kỳ ai khác. Điều ngạc nhiên ở chỗ: nếu ai đó trong 9 người này cũng chọn ngược lại, cho bạn làm crush của họ, Facebook sẽ tự động thông báo tới cả 2 người rằng họ là cặp crush của nhau.

Dĩ nhiên, vì đây là một tính năng nằm trong Facebook Dating, bắt buộc cả 2 người phải đang dùng Dating mới có thể nhận được thông báo. Đen đủi hơn, nhỡ họ cũng dùng Dating nhưng chẳng đoái hoài đến tính năng Secret Crush và chọn bạn vào danh sách đó, sẽ chẳng có manh mối nào được tự động thông báo đến nhau cả.

Facebook hẹn hò ra mắt tính năng crush bí mật
LÊ DƯƠNG BẢO LÂM TÂM SỰ CHUYỆN FACEBOOK BỊ KHÓA "QUẢ BÁO LA CÓ THẬT MỌI NGƯỜI ƠI!"

Facebook sẽ dùng thuật toán để gợi ý các người dùng phù hợp với nhau, dựa vào các yếu tố chung về cự li, độ tuổi, sở thích, bạn chung, sự kiện, nhóm và các fanpage cùng theo dõi... Mỗi người được nhận tối đa 100 gợi ý/ngày

Thật ra, với sự phát triển của công nghệ vượt bậc hiện nay những ứng dụng hẹn hò, kết bạn phổ biến tại Việt Nam ra đời ngày càng nhiều. Chúng đem đến cho chủ nhân của mình một niềm hy vọng thông qua những ứng dụng trên mạng ảo, giúp cho bạn đọc dễ dàng tìm kiếm được một ứng dụng phù hợp với mình, gặp gỡ được nhiều người, làm quen được đối tượng phù hợp, điều đặc biệt hơn là các ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, khả năng kết nối nhanh chóng.

Bên cạnh các ứng dụng hẹn hò, kết bạn phổ biến tại Việt Nam top ứng dụng hẹn hò cho người độc thân, FA được yêu thích nhất hiện nay, bạn đọc cũng đừng bỏ qua bài viết này nhé, top ứng dụng hẹn hò cho người độc thân, FA đều là những ứng dụng được người tiêu dùng bình chọn, nên chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top