05/05/2019 18:53

Đá người yêu vì thích anh đẹp trai đàn hay, cô gái bị "phản dame" cực gắt khi đòi quay lại

Ngọc Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Một anh chàng lên mạng chia sẻ chuyện bị bạn gái đá vì cô ấy trót yêu một người khác biết đánh đàn lại đẹp trai, nhưng ngay sau đó lại đòi quay lại. Chàng trai kiên quyết nói không và phản dame cực gắt. Bạn biết vì sao không?

Người ta vẫn nói thế này, người yêu cũ vẫn luôn là một điều gì đó “rất gì và này nọ” mỗi khi nhắc tới dù là còn tình cảm hay không. Cũng có không ít mối quan hệ bạn bè được thiết lập hậu chia tay, tuy nhiên để giữ ấn tượng đẹp sau khi kết thúc một mối tình, suy cho cùng không phải là chuyện đơn giản đâu.  

Vậy, chuyện tái hợp với bồ cũ thì sao? Đã khi nào bạn nghĩ đến chưa? Quay lại cũng được thôi, nhưng phải xét trên mọi phương diện nhé. Bởi nếu hai bạn vẫn còn tôn trọng và yêu thương nhau thì điều đó chẳng có gì sai cả còn với một người đã từng phản bội, bỏ rơi bạn trong đau khổ thì… đừng. Cũng giống như trường hợp của anh chàng này chẳng hạn.  

Cô gái đá người yêu rồi đòi quay lại bị phản dame cực mạnh
Anh chàng bị người yêu bỏ vì cô ấy thích người đàn hay hát giỏi.

Nam chính có chia sẻ lại câu chuyện tình với cái kết chua chát như sau:

“Tôi hiện ra trường đi làm được gần 2 năm rồi. Tôi có người yêu hiện tại năm 2, yêu từ khi em ấy mới lên đại học và chia tay nhau cách đây 2 tuần. Lý do ngắn gọn là em thích học guitar, tôi bảo:

- Em con gái học Guitar làm gì tay xấu lắm.

- Không em thích đi học cơ. Với lại lúc anh đi làm em không có gì chơi nên thôi đi học guitar để giết thời gian.

- Thôi thế để anh tìm lớp nào cho em học vậy.

Tôi là tôi chiều người yêu nên cách đây 2 tháng đã tìm lớp học cho người yêu tôi đi học, tôi trả học phí luôn… Mọi chuyện cứ như vậy thì êm đẹp biết mấy cho đến khi nhiều lần đi học về em bảo tôi là có 1 anh đẹp trai ở lớp ấy học cùng em, học trước rồi thi thoảng ra lớp chơi với mọi người cho vui thôi, anh ấy đánh đàn hay lắm blah blah, anh ấy hơn em 1 tuổi…

Tôi thấy có cái gì đó sai sai, thế nào mà đi với người yêu lại cứ khen thằng khác và cái kết là cách đây 2 tuần, người yêu tôi bảo là muốn chia tay vì đã thích và yêu cái thằng đánh guitar kia mất rồi. Tôi nghĩ cũng phải thôi, đẹp trai, xong còn biết đánh guitar đúng mẫu người chị em thích, lãng mạn các thứ.

Tôi đồng ý, hỏi tôi buồn không thì tôi cũng buồn chứ nhưng cái cảm giác người mình yêu đi yêu người khác nó đau lắm… Rồi thì tôi tập trung vào công việc 2 tuần chúng tôi không liên lạc gì với nhau thì tối qua em gọi cho tôi bảo là muốn tâm sự, tôi bảo là:

- Có gì thì nói nhanh lên, anh không có thời gian với em.

Thì người yêu tôi vô tư nói:

- Em nghĩ lại rồi, em muốn quay lại!

- Vì sao?

- Em không muốn yêu người con trai chỉ suốt ngày đàn hát, em muốn yêu một người trưởng thành, biết tập trung vào công việc, kiếm tiền…

Thực ra tôi cũng không giàu có gì, chỉ là tôi chăm chỉ đi làm kiếm tiền các thứ nên thu nhập cũng khoảng 15-20triệu/tháng, so với mặt bằng chung đầu ra của trường với 2 bàn tay trắng, không quan hệ gì chỉ tự năng lực mình như vậy cũng tạm ổn rồi đúng không mọi người, nhưng tôi thẳng thắn trả lời luôn:

- Quay lại cái gì? Anh là cái trò vui của en chắc, lúc cần thì anh cho tiền đi tập, cho tiền ăn tiền uống, chán, em đá tao, giờ mày đòi quay lại, anh không rảnh!

Xong tôi cúp máy luôn. Thông cảm tôi hơi cục nhưng chuyện nào ra chuyện đó. Tôi nghĩ đi nghĩ lại vẫn không hiểu sao người yêu cũ tôi đòi quay lại quả mạnh đến vậy lại còn bảo thích người đàn ông chăm chỉ đi làm kiếm tiền…”.

Cô gái đá người yêu rồi đòi quay lại bị phản dame cực mạnh
Cô gái bỏ người yêu theo anh đẹp trai đàn rồi còn mặt mũi quay lại nữa sao?

Vậy đấy, đúng là lòng dạ của những kẻ phản bội và bạc tình, họ chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân mình để rồi đem tình cảm của người khác ra làm trò đùa. Trong tình cảnh này, cách xử sự quyết đoán kèm câu nói “chất hơn nước cất” của anh chàng được dân mạng ủng hộ nhiệt tình. Phải cho gái ấy một bài học!

Cô gái đá người yêu rồi đòi quay lại bị phản dame cực mạnh
Cô gái đá người yêu rồi đòi quay lại bị phản dame cực mạnh
Những ý kiến ủng hộ của dân mạng dành cho anh chàng quyết đoán.
Cô gái đứng nhìn đám cưới người yêu cũ, tưởng được thương cảm nào ngờ nhận không ít "gạch đá" từ CĐM

Có nên gọi người con gái ấy là “mặt dày” không nhỉ, hay đơn thuần chỉ là một nữ sinh năm 2 còn non nớt và chưa suy nghĩ thấu đáo? Nếu là bạn rơi vào hoàn cảnh này, bạn sẽ hành xử ra sao cho hợp tình hợp lý?

Ảnh: FB

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG LÍ DO KHIẾN CHO BẠN MÃI CHƯA GẶP ĐƯỢC NGƯỜI YÊU LÝ TƯỞNG CỦA ĐỜI MÌNH
Scroll to top